Lần đầu tiên trong đời cầm SLR. Sắp về VN nên cố đấm ăn xôi vài phát.
Mong các bác góp ý và động viên newbie !
Thanks
Lệ
Cầu Alexandre
Quảng trường Concorde
|
|
Lần đầu tiên trong đời cầm SLR. Sắp về VN nên cố đấm ăn xôi vài phát.
Mong các bác góp ý và động viên newbie !
Thanks
Lệ
Cầu Alexandre
Quảng trường Concorde
Hinh khong duoc net lam bac oi,bo cuc va y tuong chua noi bac lam...
Hoanghai
Xem ảnh em không thấy tiêu đề ăn nhập với ảnh bác ui, hay chưa đến đoạn Paris o^.^o
Cái này Paris đúng rồi, không phải cái gì hả bác.
Hay bác nghĩ cứ phải có cái tháp mới là Paris :P
vang ạ, em chưa đến Paris, mới chỉ được xem qua ảnh của các bác, nhưng máy cái tượng này bên Tàu em thấy ở các công viên nhiều lắm nên chưa thể gọi là đặc trưng của Paris được ạ
He he,hình số 3 và số 4 có cái tháp đó.Đúng là Paris rồi
Nói chứ tôi cũng cùng quan điểm của Cao Hung,hình của bạn chưa thể hiện được hồn của Paris.Những họa tiết như vậy tìm thấy được nhiều ở những thành phố của Châu Âu
Hình chụp chưa rõ nét,bố cục lộn xộn,2 tấm cuối hình chưa có chiều sâu
May mắn tôi đã từng ở và làm việc tại Paris nên xin góp ý một chút
Merci các bác đã góp ý, của đáng tội mấy hôm nay trời xấu quá, tranh thủ giờ đi làm về thì tranh sáng tranh tối, kỹ thuật dùng máy cũng còn chưa vững nên khó quá :(
P.S Dù các bác chả động viên câu nào, nhưng tối mai weekend rỗi em vẫn mặt dày post tiếp mấy cái tối nay nghiến răng chịu lạnh chụp ở Notre Dame.
Em cũng chưa đến Ba-lê bao giờ mà mới chỉ biết qua sách báo phim ảnh. Giá mà bác có thể cho chúng em thưởng thức những bức ảnh đẹp về tháp Eiffel, L'arc de Triomphe, đồi Mont-Marc, sông Seine thơ mộng, nhà thờ Đức bà, những quán cà phê đậm chất paris, hay những nghệ sỹ đường phố, thậm chí là cả những khu ổ chuột cũng khá đặc trưng của Paris... thì hay quá!
Hồi hộp chờ tin vui từ bác!
TFS
Được sửa bởi TheHunter lúc 08:36 AM ngày 11-04-2008
Photography - The Art of moments
Chụp được cái như các bác yêu cầu nó khó lắm bác ạ, em ở đấy một thời gian đi chụp đẹp được cũng thấy khó lắm.
Còn việc bảo mấy cái ảnh này chả ăn nhập với chữ Paris thì em thấy nó không được khách quan rồi ạ, quảng trường COncord và cây cầu Alexande là tiêu biểu rồi, bảo ở thành phố nào của Châu Âu cũng có là không đúng. Chả dám bảo các bác kém này kém nọ, em chỉ đề nghị khi comment thì nên khách quan thôi. Còn bác nào bảo chỗ khác cũng có thì chụp lên em xem nó có giống được bao nhiêu phần
Bác xgm cầm máy không lâu nên cần những lời khuyên về kỹ thuật ảnh cái này hữu ích hơn nhiều và nên khuyến khích họ chụp theo cách nhìn nhận cuộc sống của họ hơn là chụp theo cái mình muốn.
Bác tuan,
Mọi người ở đây góp ý, comment theo tinh thần cởi mở và thiện chí chứ không ai có ý gò ép người khác chụp những cái mà người chụp không thích đâu ạ (mà có muốn cũng chả gò ép nổi ạ). Mà em cũng không nghĩ là bác xgm không thích chụp những cái mà mọi người mong được xem đâu ạ!
Bác quá nhạy cảm nên sai quan điểm mất rồi!
Chào bác.
Photography - The Art of moments
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)