ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ
Giới thiệu về VNPHOTO
 

VNPHOTO.net - Nhiếp ảnh cho mọi người

VNPHOTO.net là một website hoàn toàn bằng tiếng Việt dành cho tất cả những ai đam mê yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, nơi mọi người có thể tìm thấy những thông tin, các bài viết thử nghiệm sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh, diễn đàn nhiếp ảnh kỹ thuật số và nghệ thuật nhiếp ảnh nói chung.

VNPHOTO.net được xây dựng từ năm 2005 nòng cốt ban đầu là một nhóm nhỏ những người Việt Nam yêu nhiếp ảnh. Đến nay VNPHOTO.net đã có hơn 22,000 thành viên tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới tham gia và đã trở thành một trong những diễn đàn có uy tín và nhiều người tham gia nhất. VNPHOTO.net có một cơ sở dữ liệu bằng tiếng Việt lớn nhất về máy ảnh số, kỹ thuật chụp ảnh và thư viện các thể lọai ảnh. Có thể nói VNPHOTO.net là website số 1 tại Việt Nam xét trên phương diện thành viên, chất lượng ảnh, lượt người xem và số lượng bài viết.

Cộng đồng VNPHOTO.net xây dựng được mối quan hệ rộng khắp thế giới giữa các thành viên. Thành viên của VNPhoto đến từ hơn 67 quốc gia trên thế giới. Cứ đều đặn mỗi tháng, chúng tôi tổ chức những sự kiện nhiếp ảnh với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhằm mục đích giúp thành viên trau dồi và phát huy kỹ năng nhiếp ảnh. Thành viên VNPHOTO.net đã đạt được nhiều giải thưởng nhiếp ảnh như Giải thưởng Nhiếp ảnh Việt Nam, Giải thưởng Canon Marathon, Giải thưởng của Epson, … Hơn thế nữa, VNPHOTO.net không chỉ phục vụ đam mê nhiếp ảnh mà còn tích cực tham gia hoạt động từ thiện xã hội như giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em nghèo, nạn nhân chất độc da cam, thiên tai lũ lụt… Các thành viên đã đóng góp hơn 450 triệu VND cho các hoạt động xã hội trong hơn 3 năm qua.

Với tiêu chí “Nhiếp ảnh cho mọi người”, VNPHOTO.net đang được phát triển để ngày càng phù hợp hơn với yêu cầu của cộng đồng yêu mến nghệ thuật nhiếp ảnh, trở thành một nơi giao lưu học hỏi đúng nghĩa và góp phần nâng cao trình độ nghệ thuật nhiếp ảnh cho tất cả mọi người.

Để có thể trở thành thành viên VNPHOTO.net, bạn hãy chọn Username, Password và cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của bạn cùng một số thông tin khác. Sau khi kiểm tra tính xác thực của các thông tin bạn đăng ký, trong vòng tối đa là 24 giờ, chúng tôi sẽ gửi email thông báo việc bạn trở thành thành viên của VNPHOTO.net. Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia vào các dịch vụ và hoạt động của VNPHOTO.net. Mật khẩu của bạn sẽ được giữ tuyệt mật, những người quản trị mạng và quản lý các diễn đàn đều không thể biết được các thông tin này.

Khi trở thành thành viên của VNPHOTO.net, các bạn được quyền tham gia tất cả các chuyên mục mà chúng tôi mở ra. Các bạn được cung cấp dung lượng 2MB để tạo thư viện ảnh riêng của mình, đối với những ai muốn tăng thêm dung lượng thì có thể liên hệ với ban quản trị để biết thêm thông tin.

Chúng tôi mong muốn các bạn tuân thủ theo các quy định chung như là không đưa lên những hình ảnh, nội dung xấu, đả kích lẫn nhau, trái với thuần phong mỹ tục, hoặc trao đổi về các chủ đề trái với tiêu chí của một website nhiếp ảnh.

Bài viết bởi: Apham - site admin (tháng 9/2008)

 
Tác phẩm của Tuần
 
Bồ Công Anh 3
vinhkha
Xem tất cả các tác phẩm của tuần