Em đang lăn tăn vấn đề này mong các bác giúp em vơi ah.......
Nếu gắn lên thì mình chụp mẫu có vẻ khoảng cách hơi xa thì phải ah...
Mong các bác tư vấn dùm em
|
|
Em đang lăn tăn vấn đề này mong các bác giúp em vơi ah.......
Nếu gắn lên thì mình chụp mẫu có vẻ khoảng cách hơi xa thì phải ah...
Mong các bác tư vấn dùm em
xa thì xa thiệtt đó bác, em xài 100L macro mà đứng xa 1 khúc, nhưng con 135L dc mệnh danh la sát thủ chân dung thì đứng xa tí cũng chẳng sao.
Bác có điều kiện thì cứ xài, mơ ước của nhiều người trong đó có em hehehe.
Bác thử chụp rồi up lên cho bà con nhận xét thì dc hơn.
Quá Khứ: 7D/5D2/X100/A77/5D3/RX1/M9P/1DX
Hiện tại: M240/A7R
Tương lai: đi du lịch
Hì hì trước em cũng đã từng hỏi câu này, thời em còn dùng 40D/50D
Nói chung nếu bác thích chụp chân dung thì 135L là 1 lens tuyệt vời, focus nhanh, bokeh đẹp mặc dù vậy nếu chụp toàn thân bác sẽ phải đứng khá xa
Nếu hay chụp ngoài trời, ko gian rộng rãi thì xa tí cũng ko thành vấn đề
Gửi bác 1 tấm em chụp = 135L
![]()
Đổi 7d lấy 5d hay 1ds là ok ngay.
Đả đảo khựa bẩn và những đứa ở bển khệnh.
Tấm đó em chụp = 5D, còn tấm này em chụp = 50D này
![]()
Bác đã dùng 5D2 mà không chụp chung với 135L thì hơi uổng vì bỏ qua trải nghiệm khá hay. Em chưa bao giờ được xài 5D2 nhưng em nghĩ nếu dùng chung với fix 135 sẽ phát huy nhiều tác dụng. HIện tại đang sử dụng body 50D và lens 135 nhưng chỉ chụp baby không chụp mẫu lớn vì đứng quá xa gây bất tiện. Còn về đánh giá ống kính này thì bác chủ không phải nghĩ, lens có hệ thống AF cực nhanh, gây ngạc nhiên cho cả tín đồ Nikon, màu sắc và độ nét cũng rất tốt. Em chỉ sử dụng 135f2 và 35f1.4 là thỏa mãn nhu cầu của mình rồi.
Gởi anh một tấm ảnh em chụp bằng 135L2 trên 50D
![]()
Sony alpha A100 + Sal 18 - 55
Em cũng dùng crop và định đổi 70-200 lấy 135 nhưng xem ảnh mấy bác thì em thấy 50 1.4 chụp còn đẹp hơn ạ
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)