Các bác cho em hỏi Flickr thường khác Flickr Pro ra sao ? Đóng phí 1 năm 25$ ạ. Cám ơn các bác nhiều
P/S : em không biết để đây có được không ? Nếu không nhờ MOD move giúp em với ạ. Thanks MOD.
![]() |
![]() |
Các bác cho em hỏi Flickr thường khác Flickr Pro ra sao ? Đóng phí 1 năm 25$ ạ. Cám ơn các bác nhiều
P/S : em không biết để đây có được không ? Nếu không nhờ MOD move giúp em với ạ. Thanks MOD.
Khá là nhiều đó bác!
-thứ nhất là cho phép up hình với số lượng ko giới hạn(loại thường thì chỉ dc 200 tấm, up tới tấm 201 thì tấm 1 sẽ bị ẩn đi), với dung lung mỗi tấm có thể lên tới 20MB( Thường thì chỉ dc 10mb).
-Với các hình dc up lên, nếu bạn là pro thì bạn up hình có độ phân giải và dung lượng bao nhiêu thì bạn có thể down lại tấm đó với độ phân giải và dung lượng y như ban đầu. Còn thường thì chỉ dc down lại với độ phân giải lớn nhất là 1024px thôi.
-Với pro bạn có thể tạo vô số các set và collection để dễ dàng chho việc quản lý hình, còn thường thì chỉ cho tạo 3 set và ko cho tạo collection.
PRO còn có thể thay thế hình hay sao á?
"...Hãy loại bỏ tất cả những gì có thể làm xấu bức ảnh. Ánh sáng xấu, phông nền xấu và tiếp tục như vậy. Hãy nhớ điều đó, đừng cố chụp những bức ảnh như vậy bất kể chủ thể có đẹp đến mức nào...” <= Em đang cố ! Myflickr!
em dùng pro được 1 năm, sau đó ngưng và nghĩ là hơi uổng tiền
nhưng khi dùng lại loại thường được vài ngày thì em lập tức mua luôn acc pro 2 năm. Đối với em thì acc pro cực kỳ quan trọng, nó giúp em hệ thống được kho hình ảnh. Đối với em nhiêu đó là đã đáng cho 25/năm rồi vì em cần phải share cho ít nhất 30 người 1 lần chụp ( chủ yếu là lưu niệm :D ), 1 tháng em up gần 200mb lận :D
Pro account:
* Unlimited photo uploads (20MB per photo)
* Unlimited video uploads (90 seconds max, 150MB per video)
* The ability to show HD Video
* Unlimited storage
* Unlimited bandwidth
* Archiving of high-resolution original images
* The ability to replace a photo
* Post any of your photos or videos in up to 60 group pools
* Ad-free browsing and sharing
* View count and referrer statistics
Compare that to what you get with a Free Account:
* 100 MB monthly photo upload limit (10MB per photo)
* 2 video uploads each month (90 seconds max, 150MB per video)
* Photostream views limited to the 200 most recent images
* Post any of your photos in up to 10 group pools
* Only smaller (resized) images accessible (though the originals are saved in case you upgrade later)
D800|D90|35f1.8G|50f1.4D|85f1.4D|18-200VR|24-70f2.8|80-200f2.8D|Tok11-16|Tok100|R1C1|SB600|SB900
Cám ơn các bác. Giờ thì em đã rõ ạ.
XL xin lưu ý là việc xin mua hay rao bán account flickr Pro bất hợp pháp ở trên vnphoto.net không khác gì chia sẻ phần mềm lậu cả do đó thành viên rao bán sẽ bị xử lý theo nội quy.
www.xichlo.comMy Gallery @ vnphoto.net
One goal, One focus, One Red dot, One photography community, One VNPhoto.net
Ngoài flickr ra thì picassa của google xài ngon ko nhỉ.
Còn cái photobucket nó hay limit điên tiết muốn chết
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)