![]() |
![]() |
Ánh sáng , bố cục , ý tứ rất hay Anh ạ !
Anh "nguyenhuuhanh" làm ơn giảng giải cho em nghe "ý tứ" của hình là gì, và vì sao nó "rất hay" + điểm hay "ánh sáng, bố cục" của bức ảnh này, theo anh đó là chỗ nào. Em cám ơn anh.Được gửi bởi nguyen huu hanh
TM
Chào Thuy_Mi !
Để phân tích , đánh giá một bức ảnh có rất nhiều yếu tố.Cám ơn bạn có ý này , nhưng thường thì tôi trao đổi với những anh em mới vào những dịp offline hay cafe những gì tôi biết.Trên diễn đàn mình không thể giải thích , vả lại sẽ gây spam topic do leanhkts tạo ra . Bạn thông cảm dùm !
Có thể bạn nêu vấn đề bên mục kiến thức nhiếp ảnh , sẽ có rất nhiều người vào trả lời cho bạn , vì hiện tại vnphoto cao thủ rất nhiều ,còn phần mình , mình chỉ là " anh lính binh nhì " giống như bạn , hihihi !
( Khi Thuy_Mi xem xong , nhờ các mod,min xóa dùm ).
Thích nhất màu sắc 2 cái dù của bác
Được gửi bởi nguyen huu hanh
Sorry, neu co dip, minh uong cafe duoc khong???
Toi cung rat thich tam hinh & cach chup the nay.
Xin loi vi da chen vao phan cua ban Thuy_Mi
Ng Son
ánh sáng rất hay , bố cục đẹp
Bố cục tốt, ánh sáng rất ấn tượng, còn nữa ko bác ơi
My gear: Canon EOS 5D Mark II + EF 35mm f1.4L USM + EF 85mm f1.2L + EF 135mm f2L USM...
Bố cục đẹp, màu sắc rất ấn tượng. Nhưng em có cảm giác mấy cái raylight đó giống đồ handmade.. hehe. Xin lỗi bác nếu em nhầm
thế bác apollon đã đi sapa chưa ?
thời buổi PS làm cho cái gì cũng thành giả..giả cũng thành thật ! ặc ặc
Quay về thời P&S với NEX
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)