Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip của Samsung có vẻ như đã thành công vượt mong đợi. Ngay sau khi mở bán trực tuyến tại Mỹ, phiên bản quốc tế của Galaxy Z Flip đã cháy hàng. Ngay cả trang Best Buy cũng báo cáo không còn một chiếc Galaxy Z Flip nào để bán.

Android Author đã thử vận may của mình bằng cách đến các cửa hàng bán lẻ tại thành phố New York. Tuy nhiên vận may đã không mỉm cười, khi không một cửa hàng nào còn Galaxy Z Flip để bán nữa.

Điều tương tự cũng xảy ra tại quê nhà Hàn Quốc của Samsung, Korea Herald báo cáo rằng Galaxy Z Flip đã bán hết sạch chỉ sau 30 phút đầu tiên.

Cũng theo Korea Herald, số lượng máy Galaxy Z Flip xuất xưởng trong tuần đầu tiên có thể đạt 20.000 chiếc, gấp 10 lần so với Galaxy Fold.

Cách duy nhất để người dùng có thể mua một chiếc Galaxy Z Flip ngay lúc này, đó là đến Mỹ và mua một phiên bản khóa mạng của AT&T hoặc Sprint.

Lý do khiến cho Galaxy Z Flip bán đắt như tôm tươi chính là thiết kế hoàn toàn mới và giá bán phải chăng. So với Galaxy Fold có giá 2.000 USD, Galaxy Z Flip có giá chỉ 1.379 USD. Chiếc smartphone màn hình gập mới cũng thuận tiện và dễ bỏ túi hơn.

Nguồn: GenK