Hiển thị kết quả từ 1 đến 2 / 2

Chủ đề: My Passport™ Wireless SSD - Nhanh gọn và bền bỉ [VNPS 2019 - 06/07-04-2019]

 1. #1
  Tham gia
  16-03-2006
  Location
  Sài-Gòn
  Bài viết
  3,723

  My Passport™ Wireless SSD - Nhanh gọn và bền bỉ [VNPS 2019 - 06/07-04-2019]

  My Passport™ Wireless SSD là chiếc ổ cứng di động đa năng giúp bạn lưu trữ mọi hình ảnh và clip từ máy ảnh và drone. Tính năng sao lưu một nút bấm, kết hợp khe đọc thẻ SD và cổng USB cho phép lưu trữ một cách dễ dàng mà không cần đến máy tính.

  [IMG]My Passport_1 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Bên ngoài My Passport™ Wireless SSD là lớp vỏ chống sốc (bumper) đảm bảo dữ liệu được an toàn khỏi những va đập và rơi vỡ từ độ cao lên đến 1m, kể cả khi ổ cứng đang hoạt động. Với tốc độ đọc lên đến 390MB/s My Passport™ Wireless SSD chuyển dữ liệu giữa ổ cứng và máy tính chỉ trong nháy mắt.

  [IMG]My Passport_2 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Bạn thật sự yên tâm khi mang ổ My Passport™ Wireless SSD bên mình trong những chuyến đi dài khi dung lượng pin của ổ lên đến 10 tiếng sử dụng liên tục. My Passport™ Wireless SSD còn tích hợp pin dự phòng dung lượng 6.700mAh nên bạn có thể sạc ngay điện thoại hoặc máy ảnh dễ dàng với cường độ dòng điện lên đến 1,5A hoặc 0,9A khi ổ cứng đang hoạt động

  [IMG]My Passport_3 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  My Passport™ Wireless SSD hỗ trợ xem ảnh RAW trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn còn có thể chỉnh sửa thông qua các ứng dụng bên thứ ba. Trong khi ứng dụng WiFi 802.11ac trên ổ giúp bạn truy cập mà không cần dây nối thì ứng dụng My Cloud sẽ hỗ trợ bạn xem và trình chiếu video 4K trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng. My Passport™ Wireless SSD sẽ tối ưu hoá trải nghiệm với các ứng dụng khác như FilMic Pro giúp quay và lưu hình ảnh trực tiếp vào ổ cứng, hay LumaFusion giúp chỉnh sửa video tại chỗ.

  [IMG]My Passport_4 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Cổng USB và nút sao lưu giúp bạn dễ dàng truy cập và chuyển dữ liệu từ đầu đọc thẻ hay USB. Bạn có thể tìm thêm thông tin về đầu đọc thẻ tương thích với My Passport™ Wireless SSD tại support.wdc.com.

 2. #2
  Tham gia
  05-07-2007
  Bài viết
  3,539
  Giá chát! Dự là phải hơn 10 củ khoai lang.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quy định

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •