Hiển thị kết quả từ 1 đến 3 / 3

Chủ đề: Nhận Xét về cửa hàng Ngọc Camera - Trần Hưng Đạo - HỒ Chí Minh

 1. #1
  Tham gia
  09-02-2010
  Bài viết
  123

  Nhận Xét về cửa hàng Ngọc Camera - Trần Hưng Đạo - HỒ Chí Minh

  1/ Mình có mang 1 máy ảnh SX20 và lens sigma đến để vệ sinh lens và sửa chữa :
  - Anh nhận sửa vui tính, hẹn sẽ báo giá cho em vào buổi chiều---->EM đợi 2 ngày không thấy, em gọi hỏi, thì mới báo không sửa được, buồn ghê gớm.

  2/ trước Ngày em đi lấy lens với máy về. Em có chat trên website của cửa hàng, hỏi giá cả và khuyến mãi của pentax k3 -> Chat 2 ngày liên tục, không ai trả lời...

  3/ Đến ngày em đi lấy lens, buổ sáng em có nhắn tin điện thoại với số hotline, về cái K 3 kia. bên cửa hàng trả lời chắc nịch, Tixiai khuyến mãi gì, bên cửa hàng có và giá rẻ hơn. EM tra lời lại là trưa sẽ ghé lấy lens ở đó và mua k3 luôn. -> lấy lens xong, ra kiu coi k3 thì bảo không có hàng, muốn phải đợi chiều. Em bảo sáng em đã nt rồi và đưa đt cho xem, thì lại nhìn nhau, và bảo sáng ai nt trả lời khách mà không báo.
  -> hướng xử lý là kiu em tra tiền máy tại CH, rồi đưa em tờ giấy, em qua Tixiai lấy máy, vì tixiai không bán cho khách lẻ..... -> làm vậy thì em đâu có chịu. em kíu từ, đi về.Ra ngoài em gọi đt cho bện Tixiai và qua đó lấy máy luôn. nhanh, gọn lẹ.

  + Kết luận : Theo nhận xét của em
  - Ngọc camera khâu chăm sóc khách hàng và bán hàng quá tệ. Muốn hưởng % khi khách hàng mua máy, mà lại bắt khách hàng qua kho lấy, gạt khách hàng là nhà phân phối không có bán cho khách lẻ.
  -Trong quá trình test máy khi sửa xong, em có mượn 4 pin AA của của hàng, nhưng lại quên trả lại, bỏ luôn trong máy. Bên của hàng đã gọi báo, em cũng đã xác nhận, và đang nhờ gữi trả cửa hàng ( vì ở ngoại thành SG.....)

  Nhận xét : khâu bán hàng chưa tốt - nhận xét : Xấu
  Được sửa bởi tinker lúc 12:04 PM ngày 12-11-2015

 2. #2
  Tham gia
  17-02-2006
  Bài viết
  7,235
  Cám ơn bạn đã viết nhận xét nhe. Bạn hãy vui lòng thêm thông tin về đánh giá nhận xét của bạn tốt xấu rồi mình sẽ tự xóa bài viết của mình cho các bạn khác dễ đọc. Về vấn đề phục vụ khách hàng thì họ sẽ còn rất nhiều thứ để cải thiện khi nào sự cạnh tranh còn quyết liệt hơn nữa nó sẽ là động cơ cho họ.

 3. #3
  Tham gia
  28-10-2008
  Bài viết
  57
  Cách đây khoảng 6 năm mình có mua lần lượt là 03 máy (body D300-2 cái body D90)Khi mình trả tiền xòng phẳng thì cửa hàng Ngọc Camera vui vẻ thân mật làm mình lầm tưởng mình là khách thân quen .Sau đó mấy tháng mình bán lại 1body D 90 mua ở cửa hàng Ngọc Camera nhưng giấy bảo hành đã mất mình Đt nhờ cửa hàng Ngọc Camera xác nhận là mình có mua body D 90 ở cửa hàng Ngọc Camera cho khách biết nguồn gốc mua,khi đt thì cửa hàng Ngọc Camera nói Đồng ý nhưng khi đem máy và cùng khách đến CH thì cửa hàng Ngọc Camera nói không có quen tôi .Đúng là một cách làm hết xôi rồi việc.Tôi xa lánh cửa hàng Ngọc Camera không dám nhìn lại

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quy định

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •