Hiển thị kết quả từ 1 đến 3 / 3

Chủ đề: Học photoshop ở đâu để có thể đi làm?

 1. #1
  Tham gia
  17-04-2015
  Bài viết
  1

  Học photoshop ở đâu để có thể đi làm?

  cho mình hỏi hiện tại mình đã 26 tuổi, lúc trước học về network nhưng cảm thấy chuyên môn này khó tìm được việc nên nay muốn đổi sang học photoshop để tìm cơ hội việc làm mới.

  Hiện nay trên mạng quá nhiều nơi đăng thông tin dạy nhưng cũng nghe nói nhiều nơi dạy rất tệ , tiền mất tật mang, nay xin anh em trên này chia sẻ giùm mình nơi nào dạy từ căn bản đến nâng cao giỏi với ạh.

  Hiện mình đang ở quận bình thạnh, tphcm

  xin cám ơn

 2. #2
  Tham gia
  17-02-2006
  Bài viết
  7,235
  Theo mình nghĩ và theo kiến thức mình ở VN mình không hiểu bạn học network ở trình độ đến mức nào, nếu bạn học mà ở cấp bậc chuyên sâu đại học thì mình không tin rằng network khó kiếm việc hoặc ít tiền hơn đi làm thuê cho photography. Đây là mình nói chung. Cho dù bạn ở lĩnh vực nào đi nữa ai cũng phải cần có IT.

  Nhưng ở tuổi này bạn không khó thay đổi chuyên môn, lần này nếu bạn chuyển bạn phải nên học cho đến nơi đến chốn. Khi đã chọn rồi phải commit và phải đầu tư nếu không có tiền có thể đi mượn học vì học cơ bản là nền tảng dài lâu. Bạn hãy vào trong box dịch vụ và học các khóa học từ cơ bản đến nâng cao của anh hafoto training dạy. Thời gian dự kiến học muốn nền tảng phải 1-1.5 năm.

  Tay nghề không chưa đủ, vì có việc làm tốt đòi hỏi phải có thời gian phải chứng minh sự siêng năng học nỏi và năng lực cá nhân, nhưng ít nhất khi bạn show cho những ai thuê bạn mà biết danh anh hafoto, biết bạn học từ đây ra tất cả các lớp thể hiện ở giấy chứng nhận và bạn thể hiện cho họ thấy khả năng thật sự của bạn từ việc học nghĩa là bạn hiểu hết và biết ứng dụng những gì anh dạy, thì họ sẽ tạo cơ hội việc làm cho bạn. Ngoài anh hafoto ra cũng còn một số anh khác nếu bạn không thích nhưng anh hafoto là sự lựa chọn nếu như bạn phân vân không biết chọn ai.

 3. #3
  Tham gia
  07-12-2006
  Bài viết
  270
  Mình biết hệ thống trường dạy nghề quốc tế Aptech có mờ nhiều trung tâm dạy Mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam; học viên tót nghiệp kiếm việc làm dễ hơn học Đại học ra; có rất nhiều người trong tình trạng như bạn, học xong đại học lại quay về học một ngành ứng dụng mới tìm được hướng đi nghề nghiệp thích hợp.

  Bạn hãy google hệ thống "Arena Multimedia" HCM sẽ ra nhiều trung tâm của họ, chất lượng chắc ngang ngửa nhau. Cụ thể chọn trung tâm nào thì tùy ý thích mỗi người, với lại một trung tâm này có quen biết với mình nên không thể nêu tên họ ra đây vì sẽ mang tiếng quảng cáo; nhưng bạn nên tìm hiểu chọn trung tâm nào có giảng viên uy tín, tận tụy, có chút tiếng tăm hơn là tin vào những quảng cáo lòe loẹt ...
  Creativity is a Matter of Perspective [Dewitt Jones]

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quy định

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •