1. Mình tin rằng đây là một trường hợp ít thấy trong box mua bán vì mình bán cho các bạn theo kiểu không có lời đồng nào. Mua bao nhiêu bán lại bao nhiêu. Đây là việc làm giúp cho người muốn mua vì đối với mình cho dù muốn kiếm lời thì số tiền nào không là bao nhiêu với mình cả cho nên mình chọn là giúp thay vì kiếm lời.
Mô tả hàng bán
2. Mình cần bán 8 viên pin Eneloop loại đặc biệt hiệu special edition. Để tránh mình phải mô tả chi tiết bạn vui lòng xem link bán trong ebay này http://www.ebay.com/itm/Eneloop-tone...item3f20dd2528 (hãy lưu ý là nếu như sau này xem có thể người bán đã bán rồi).
3. Vào lúc họ rao bán 8 viên này giá gần 50 USD bán từ Nhật free normal shipping toàn thế giới. Nếu bạn không thấy ebay link, bạn hãy dò tìm Eneloop Tones Rouge AA HR-3UTGB-8R Limited Edition (tám viên trong vỉ màu hồng loại mới sản xuất).
4. Hàng mình mua giúp các bạn brand new unopened 100%. Không bao giờ có hàng giả khi mình mua ở shop lớn.
Giá bán
5. Mình mua được giá rẻ đặc biệt 21.49 AUD (khoảng 21.49 USD) và mình bán với giá như thế này. Nếu nghi ngờ điều mình nói, bạn hãy chọn không mua. Mình không bao giờ nói sai sự thật khi rao bán hàng trên forum. Tuy nhiên, nếu một người nào rành, bạn sẽ thấy giá mua khoảng 22 đồng (khoảng 440,000 VND) cho pin mới hoàn toàn 8 viên loại mới của Eneloop là giá rất rẻ. Bạn không bao giờ mua được giá này ở vn.
6. Nếu như không phải vì giá rẻ thì mình không post topic này.
7. Đây là link (không bao giờ chết) về loại special edition của Eneloop http://www.eneloop.info/eneloop-prod...-editions.html. Nếu bạn xem trong topic bán hàng auction vào dịp sinh nhật (box mua bán) mình đã có show hình mình đang dùng loại pin đặc biệt này mua giá rẻ.
Giao hàng
8. Mình không có người mang về vn nên bạn phải có người thân nhận ở Úc. Nếu bạn ở khác tiểu bang mình sẽ ship hàng đi nên bạn sẽ phải trả tiền shipping. Ship không đắt nhưng phải biết bạn ở đâu thì mới biết bao nhiêu mình nghĩ vài đồng normal shipping.
9. Bạn có thể liên hệ thử mình xem có thể giao hàng thế nào thuận tiện cho bạn.
Điều kiện để mua hàng
10. Như đã nói, mình làm việc này không có lời cho nên mình không bán cho thành viên mới vào forum. Mình chỉ bán cho thành viên đã sinh hoạt ở đây lâu và thường xuyên và có người nhận hàng.
11. Nếu bạn email cho mình nikonian2006 at gmail dot com bạn phải cho biết nick của bạn mình kiểm tra theo đúng như điểm 10 đã nói ở trên. Nếu không mình sẽ không trả lời. Nếu mua xin vui lòng post vào topic. Mình không kịp đọc email thường xuyên phải nhiều giờ liện mình mới check được.
Thanh toán
12. Bạn vui lòng hoặc nói người nhà chuyển khoản hoặc paypal (gift để tránh đóng 3%) cho mình bằng AUD. Nếu bạn chỉ có USD cho mình biết.
13. Nếu có thể được hãy trả tiền trước cho mình nhe các bạn, sorry làm phiền các bạn. Nếu bạn bè quen quá ở trên này thì mua trước trả tiền sau cũng OK.