Em thấy các studio, cầm máy chụp xong cái là hình xuất hiện trong máy tính liền luôn. Vậy có bác nào biết làm sao làm dc như vậy ko ah. Cám ơn các bác nhiều
![]() |
![]() |
Em thấy các studio, cầm máy chụp xong cái là hình xuất hiện trong máy tính liền luôn. Vậy có bác nào biết làm sao làm dc như vậy ko ah. Cám ơn các bác nhiều
Nikon D3100 Kit 18-55mm + 50mm f1.8G + Em nào nữa .....
Nếu máy gắn liền với máy PC qua USB thì chỉ cần dùng software.
Nếu dùng wireless thì cái Wireless File Transmitter đó khá bộn tiền. Của Canon cho cái 7D giá hơn 600 đô.
Có nhiều loại và kiễu gắn khác nhau có thứ gắn như flash, có loại gắn dưới máy như powergrip, có loại gắn rời trên tripod.
Một ông già 67, một body 1DX, một ống 28-300
Hõi Ngả Bất Phân
Hiện h thì cách rẻ nhất là dùng cable USB cắm vào mt và dùng software ( bản quyền cỡ 150 Obama với nikon capture)
Cho e hỏi tên của software đó đc k ah?
Mình nghĩ bác có thể gắn trực tiếp qua máy tính với software LR là được rồi. Còn không bác cứ lên google search cái LR rồi down nó xuống trước đi. Nếu bác ko biết cách tải ảnh trực tiếp lên mt thì lên Youtube search là có hết thôi à.
LR mình có rồi. mà chưa thử. Nhưng nghe bác kia bảo software j đó tầm 150 obama. Mà không biết làm như vậy có ảnh hưởng gì đến máy ảnh k nhỉ?
Mình cũng thắc mắc câu hỏi này
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)