@L'amour: Ẹc.. nếu mún thử sức thì vào đây làm gì :( .. cần thì mới vào chứ :(. Để tí đưa ảnh :(
|
|
@L'amour: Ẹc.. nếu mún thử sức thì vào đây làm gì :( .. cần thì mới vào chứ :(. Để tí đưa ảnh :(
Có 2 tone này mà tôi thik quá đi mất, bạn l`amour giúp với nhé! photo by Find_the_light (ngại hỏi ông em nên lên đây hỏi các bạn cho tiện)
Tone 1:
Tone 2:
![]()
Bác Jamie tìm giúp em cái ảnh stock nhé, 2 tone này cũng đơn giản thôi bác ạ.
có cái này chắc là stock cho tone 1 dc (vì cùng chụp ở 1 chỗ mà), còn tone 2 thì hok biết
![]()
Nhân tiện bác l`amour chỉ cho a e dùm là tại sao 2 cái tone ở trên đẹp (vì BG, model hay trang phục...) Nói chung là tone màu như trên vì sao đẹp để tôi còn biết cách nhìn màu và áp dụng vào những cái khác nữa.
Topic này hay quá. Tuy mình ko có nhu cầu nháy theo nhưng theo dõi từ đầu tới giờ cũng biết được nhiều điều để làm những tone màu riêng cho mình về sauThanks Lá mơ và các bác!
Love was wrong, nothing right!
OPEN GROUP
- Ctrl + J > blend Screen > chỉnh opacity vừa phải để tăng sáng ảnh.
- layer B&W > ở hộp thoại B&W chọn Green Filter > Opacity 70%.
- layer màu b7c7ac > blend Overlay 25%.
- layer Color Balance > Midtones: +81 +96 +59 > opacity 45%.
- layer B&W > blend Softlight 30% để tăng contrast.
- layer màu 667557 > blend color burn 20%.
- layer Selective colors: chỉnh Red: -40 +25 +20 +0 để chỉnh lại da.
Tuy nhiên theo cá nhân em thì lại ko thích màu da thế này, do đó nếu là em thì em sẽ add mask và làm cho da hồng hào, thật lại 1 tí.
Mỗi người có cảm nhận và nhìn nhận về cái đẹp khác nhau, em ko nói được. Cứ làm thử và chỉnh đến khi cảm thấy ưng ý nhất. Thế thôi.
Được sửa bởi l`amour lúc 05:51 PM ngày 30-08-2009
Vâng. Cứ cám ơn bác l`amour cái đã. Tone màu có j hay dở thì bác cũng góp ý luôn để a e còn học hỏi.
Có lẽ sở thích cá nhân của em là ko thích màu nóng lắm, nên nếu là em thì em thích chỉnh bức ảnh của bác Jamie theo ý thích cá nhân thế này hơn:
![]()
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)