![]() |
![]() |
Hẹn các bác ngày mai em làm kiến bu cục đường với các bác) Có gì đến sớm rồi cafe lun.
iPhone 4S+IG+VSCOCAM+Snapseed
Em newbie, mai cho em tham gia với nha các bác!!!!!
haiz thấy các bác tụ họp đông vui quá mà em thấy chạnh lòng..
Mới 18tuoi mah em lỡ trót dại đâm đầu vào DSLR.
Mua được con 500D rùi hí ha hí hửng.
Vậy mà từ hồi thấy Hội CED offline em cứ thấy tủi thân xấu hổ ko biết làm sao để được đi chơi với các bác? Em chẳng giỏi giao tiếp chỉ sợ bị các bác "kick ass"
Mobile : 0903008990
Y!m: geniusboy3101
rất mong được sự giúp đỡ từ các bá.
Ah nhà em bán trà sữa các bác ạ. Làm tụ điểm tập hợp offline thì ăn uống tốt chỉ có là không gian ko dc đẹp.
Trà sữa YOURS Tea
213A Nguyễn Văn Cừ P4 Q5, HCMC
đối diện nhà sách Nguyễn Văn Cừ, kế bên trường ĐHSP và THPT Lê Hồng Phong
Được sửa bởi geniusboy3101 lúc 12:40 AM ngày 20-03-2010
cho em đu theo các bác nhá...
30D+sig30f1.4+sig50f1.4+ca80f1.8+kit18-55+ánhsang
Giờ mới thấy topic của mấy anh ;)) không thì cũng xin theo làm mẫu :P Mà mai em cũng làm mẫu ở nhà thờ đức bà:D nhưng em mặc váy dài màu xanh dương + áo thun nên kg hợp với chủ đề mấy anh :D tiếc ghê
Về đến nhà là leo lên coi thử ai pót piếc gì chưa, nhưng Vẫn chưa thấY đâu, tHANK bác chủ thớt nhé!Tình hình là hôm naY off rất Vui!
Let it be
Em mới đi báo cáo về, mới lấy hình ra thôi à, để thở tí rồi tranh thủ retouch lun. Cảm ơn các mẫu đã nhiêt tình pose mặc dù trời khá nắng và bác chủ đã cho mình đu theo bu cục đường hehe. Hôm nay đi off rứt là dzui.
Được sửa bởi darionnguyen lúc 05:11 PM ngày 20-03-2010
iPhone 4S+IG+VSCOCAM+Snapseed
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)