@nguyenthai: CH cảm ơn nhìu, nhớ là hum đó có hoa đấy nhé
@Lámơ: rất nhanh, cảm ơn bài tóm tắt trên, CH sẽ copy zề học hihihii , chủ nhật tới típ lun đi Lámơ ơi để lâu quên hết.
![]() |
![]() |
@nguyenthai: CH cảm ơn nhìu, nhớ là hum đó có hoa đấy nhé
@Lámơ: rất nhanh, cảm ơn bài tóm tắt trên, CH sẽ copy zề học hihihii , chủ nhật tới típ lun đi Lámơ ơi để lâu quên hết.
Các bác chờ chút, em xem có gì vui, mới lạ rồi bàn với BCN OG lên chương trình cho OG bắn phá. Hay là đi chụp cào cào bay nhỉ?
Cám ơn bác.
............................................Tiếp tục CN trước lần đầu tổ chức chia sẻ còn nhiều thiếu xót,trục trặc kỹ thuật về thiết bị.... CN này bác Lá-mơ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm PS của mình với OG.
Off chia sẻ CN 27/9/2009
Thời gian: Lúc 8h00 Sáng CN 27/9.
Địa điểm: Quán Cà Phê Mắt Vàng số 21/3 Lý Chính Thắng
Kinh phí: Campuchia
1. l`amour : nhắc lại bài cũ,chia sẻ tiếp bài mới....
2. Huuloc
3...
Máy chiếu: bác Khoavet tài trợ.
p/s: Các bác ăn sáng trước để tập trung vào học cho đúng giờ nhé.
OPEN GROUP
My Flickr
Thấy OG mình quan tâm CTXH quá! Espanola xin mạn phép đăng cái tin này lên đây. Mong OG mình ủng hộ nhé!
************************************************** *****
Chương trình từ thiện “Đêm hội Trăng rằm” nhân dip Trung Thu
Chương trình sẽ diễn ra tại Xã Tam Ngãi, Huyện Cầu Kè, Tỉnh Trà Vinh
BTC chính của chương trình này do:
Nhóm cựu đội viên CTXH Thành Đoàn TPHCM
Dưới đây là chi tiết chương trình :
1. Đối tượng :
• 300 trẻ em và hộ nghèo đồng bào người dân tộc
• 70 trẻ em khuyết tật trường Mầm Non 6 (Cơ sở 2, xã Lộc Châu, Thị Xã Bảo Lộc) thuộc sở Lao Động, Thương Binh và Xã Hội TP.HCM
• 50 trẻ em mồ côi thuộc mái ấm Huyện Cầu Ke, Tỉnh TRÀ VINH
Tổng cộng : 420 em
2. Quà Tặng :
• 420 phần quà gồm:lồng đèn, bánh Trung Thu,bánh kẹo…và cơm chiều cho các em;
• 20 phần quà tặng cho 20 trẻ em nghèo hiếu học;
• 50 phần quà tặng cho 50 hộ gia đnh nghèo.
3. Chương trình dự kiến :
• Hớt tóc, tổ chức hội chợ trò chơi, bữa ăn chiều dành cho các em
• Tổ chức khám bệnh và phát thuốc cho các hộ gia đình nghèo tại địa phương
• Tổ chức đêm văn nghệ, phát quà, giao lưu với các em vào buổi tối 15 Âm Lịch
• ………
4. Thời gian:
• 06:00- 3/10/09: khởi hành tại TPHCM
• Thời gian sinh hoạt tại Trà Vinh : Từ 13:00 ngày 03.10.2009 đến 13:00 ngày 04.10.2009 ( tức 15 và 16 tháng Tám Am Lịch)
• 17:00-4/10/09: Bế mạc về TP.HCM
5. Kêu gọi đóng góp :
Để chuẩn bị cho chương trình, BTC kêu gọi các thành viên tham gia cùng hưởng ứng đóng góp bằng các hình thức sau :
• Quà tặng : Các loại quà tặng cho các bé như : bánh kẹo, quần áo cũ/mới, tập viết, dụng cụ học sinh, gạo…..
Note :
- Đối tượng nhận quà lần này là các em có độ tuổi từ học sinh cấp 2 trở xuống (phần lớn là các em cấp 1)
• Tiền mặt
6. Ngoài hình thức đóng góp trên, các thành viên còn có thể cùng góp sức vào một số hoạt động sau :
• Tham gia chuyến đi
• Tham gia giúp một số hoạt động trước chuyến đi (như chuẩn bị quà, làm bánh Trung Thu……)
Ghi chú:
* Kính mời các anh chi tham gia Trung thu đóng 150.000đ phụ với BTC (xe cộ, ăn uống …), khi đi lưu ý mang theo quần áo ấm, đèn pin, tấm bạt (nếu có) để ngủ, quẹt gas để châm đèn trung thu, và dụng cụ cá nhân.
* Một số hoạt động mọi người có thể tham gia trước chuyến đi :
• 27-09 Làm bánh Trung Thu tại nhà anh Dũng, tel: 0903.994.518
Địa chỉ 214 Cư Xá Đường Sắt Lý Thái Tổ P.1, Q.3 (cả ngày)
• 18:00-1/10/09: gói quà tại nhà A.Thảo (0989.626.779)
• 18:00-2/10/09: chuyển quà trung thu lên xe tải tại nhà A.Thảo
* Thông tin liên lạc với các thành viên chính trong BTC chương trình :
A.Thảo: 0989.626.779
A.Dũng: 0903.994.518
A.Quý: 0918.139.583
A.Sơn: 090.300.1280
A.Tựu: 0123.237.8123
====
Xin thông tin thêm là năm rồi mình có tham gia thấy tổ chức rất quy củ và bài bản. Vì BTC là các cựu đội viên CTXH Thành đoàn (mình cũng là 1 "cụ" ĐV với những anh em này). Nhưng lâu rồi không tham gia, chỉ vừa tham gia lại hồi năm rồi.
Đây là chuyến đi hàng năm vào dịp Trung Thu. Mỗi năm một nơi thùy theo tình hình và thông tin từ địa phương. Trước khi đi đều có làm việc với địa chính quyền để nắm thông tin và cộng tác trong tổ chức cho thiết thực.
Hình ảnh năm rồi, cũng tại Trà Vinh, nhưng xã khác (mình quên tên rồi)
OG mình tham gia có thể đăng ký với BTC hay với mình đều được. Ngoài đóng góp ủng hộ ra, có thể tham gia chuyến đi.
Số phone mình là 090 3623994.
Cám ơn OG đã đọc ạ!
Được sửa bởi espanola lúc 03:12 PM ngày 22-09-2009
Bác coli nói cũng có lí ạ. Em cũng đồng ý như thế.nhưng...thực sự thì em cũng đoán được vấn đề "thừa" của việc ủng hộ. Sau ngày đầu tiên lên báo thì nta đã ủng hộ gần 100tr rồi. Nếu giờ mình đi ủng hộ thì hơi trễ... nhưng quan trọng trong lòng các bác thế nào thôi ạ. Lúc đầu em tính ủng hộ cùng các bác nhưng cuối cùng em đi 1 mình xuống đó luôn. Em mến chú nhóc , em muốn gặp và tặng quà cho nhóc chỉ vậy thôi. Sau khi gặp em mãn nguyện, thấy vui..và đơn giản chỉ vậy thôi..còn vấn đề khác ko jám nghĩ tới vì nghĩ tới sẽ phức tạp keke....
@scooterman: Em đã từng nói dới anh em OG ý tưởng của em là:
Cưỡi VESPA, lang thang CÂU CÁ - BẮN PHÁ khắp nơi.
Câu kéo có Bác Tanobi, Vespa có Vespalangbat, Hình họ có...OG
Đủ điều kiện rùi. Hehe, Dui phải biết!
Lukbanmai*
Hình ảnh buổi chia sẻ lần 1
Chuyển sang off chai. (Không có ý đốt nhà ai cả, nếu cháy thì gọi 113 và hú OG ghi hình nưu lịm chơi)
zDucNamz vs Alina
Paloma - icepisces
Nguyenth - Khoavet - Anhphuoc - Trinhcong
hẹn hình ảnh lần 2 CN tới đây
![]()
OPEN GROUP
My Flickr
There are currently 4 users browsing this thread. (0 members and 4 guests)