Bác nói thế nào chứ RTS II mà bác nói là cùi.![]()
Bác test máy chưa vậy. Chờ ảnh của bác mỏi con mắt...
dờ ích + pờ na nà
![]()
![]() |
![]() |
Bác nói thế nào chứ RTS II mà bác nói là cùi.![]()
Bác test máy chưa vậy. Chờ ảnh của bác mỏi con mắt...
dờ ích + pờ na nà
![]()
DigitalFilm
Em mất chưa đến 70 Euro cho nó mà bác. Không cùi thì cũng gần cùi :D. Bác mà đợi ảnh của em thì hơi lâu đấy ạ. Chắc vài tháng em mới xong nổi 1 cuộn. Em rất thích tấm ảnh trên của bác. Bác dùng phim gì thế ạ? Em giờ đang đau đầu vì phim, chả biết nên dùng loại nào. Chẳng lẽ mua về thử hết.
Em chụp tấm trên với Afga Vista 200 hết đát. Em mua £3 được tận 8 cuộn, phim Fuji 200 giá bên em là £4.99 1 cuộn. Velvia là £6.50. Chụp xong mang phim đi rửa mà thấy lòng "quặn đau", chỉ scan không đã mất £3.50 ở siêu thị máy lởm. Còn nếu rửa ở lap tử tế thì nó phang em £5.99. Nhưng lap nó làm thì bảo đảm không xước phim và lỗi này lỗi nọ.
Chụp phim mà cứ như leo thang chiến tranh, đầu tư vũ khí phát hãi. Thấy các bác ở Vietnam mua phim cũng rẻ mà rửa phim cũng rẻ nhìn phát thèm.
Bác không phải đau đầu làm gì, như em, cứ vớ được phim gì là em xào phim đớ. Cứ rẻ mang phang bác ạ. Chụp nhiều thì mới biết phim nào hợp với gu của mình.
DigitalFilm
éc, film bên bác đắt thế. Hay tháng sau em transit ở Đức em ném film từ trong ra cho bác nhé). Bên em giá film chỉ bằng 1 nửa thôi. Không biết trong khu transit có bưu điện không, có thì em gửi ra cho haha
Em chưa rành, chả biết chỗ nào rẻ. Cắm đầu vào http://www.fotoimpex.de/ thì còn đắt hơn cả chỗ bác Manowar. Giờ em mua tạm ebay, tầm 11 Euro/5 cuộn Fuji Superia 200 chụp thử thế nào đã.
@Srono: Bên bác giá rẻ quá! Em mà chụp nhiều chắc nhờ bác rồi. Với 5 cuộn kia chắc em chụp cả năm chả hết :D. Bác vi vu đâu mà vòng qua Đức thế ạ?
smc Pentax DA 1:24 70mm Limited Sài Đồng gắn trên 400D
![]()
Gớm bác cứ kén cá chọn canh làm giề, mua Ebay mà rẻ thì cứ phang, chụp nhanh nhanh cho nhà cháu xem ảnh của RTS II nó thế nào cái.
Mà này, cái focus screen của bác là split prism hay là mate. Hiên cháu đang có một cái FW-1 split prism cực mới bác muốn lắp thử vào máy không.
Khoe hàng bác thí nhá, nhà cháu còn có một cái adapter xịn để dùng M42 trên contax yashica nữa đấy. Bác muốn thử thì alo cháu gửi sang cho bác bắn nhá![]()
DigitalFilm
@xedapom, Contax của bác còn xịn hơn em A 1 của tớ đấy , tớ mua em này bèo lắm . Tớ thích A 1 , bởi Lens FD rẻ và dễ kiếm . He he , hoàn cảnh quá đến tớ mà Scan . Cái CanonScan ( FS 4000 us) của tớ nhanh như xe lu , chất lượng cũng tạm ổn .
@coolpix8700 , Lens made in VN hả bác ? Em thấy mầu sắc hơi đuối bác ạ .
Lần đầu tiên em có M42 , em thấy rẻ nên nhặt nghịch thử . Có 20Eu thui , em hơi ngạc nhiên về chất lượng ...
![]()
Được sửa bởi kugel2005 lúc 02:20 AM ngày 19-12-2008
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)