|
|
@ Bác ASAV và Bác VanKhoa : July 28th tới Aug 5th có 2018 Vans US Open of Surfing, em đang định lấy ngày nghỉ đi vào friday 3rd và Saturday 4th, vì Sunday em không đi được, hai bác có đi không ?
Mong là hai bác đi như năm ngoái
Em đi VN với chủ đích thăm gia đình, chứ không phải chụp chim hay "săn" chim, nên chẳng lo cúm kiếc gì cả. Hình con eagle là tấm ảnh chim duy nhất em chụp được trong chuyến đó.
Năm 2005 em cũng về VN ăn giỗ, ngay giữa cơn bão "cúm gà Hongkong", khi đó gà vịt chết hàng loạt. Ra vùng Ninh Bình và Nam Định thì thấy người ta nuôi vịt ngan đầy đồng. Tài xế dừng xe ở thành phố Nam Định để ăn sáng, nhưng hầu hết hàng quán chỉ có mỗi một món "cháo ngan". Em lo chuyện cúm gà, thì anh tài xế phán (dzặt giọng Hải Phòng): "Nấu lên thì nó chết tất!" Kakaka! Em nhịn đói.
Hai bác Văn Khoa và dienson: Em đã xem lịch Vans Surfing và từ hai tháng trước đã sắp xếp weekend 8/4-5 nghỉ để xuống chụp với hai bác. Nhưng nay lại có chuyện của gia đình vào ngay weekend đó!! Buồn! Vì không đi được. Em đang ráng rút lui, nếu được thì em sẽ "đến hẹn lại xuống."
Không sao bác ASAV, gia đình quan trọng hơn. Hy vọng bác xuống bắn chim Blue Angels 9/28-30.
không biết nếu có dịp qua CA vào lúc đó mấy bác cho em theo bắn ké vài tấm với.
Nikon ... Nikkor ... Nikkor ...
Cám ơn bác Văn Khoa trước nha. Hy vọng sẽ qua đúng lúc mấy bác đi để em ké theo.
Nikon ... Nikkor ... Nikkor ...
VPT: Nếu bác qua được và đi chụp chung với bác Văn Khoa và dienson thì vui lắm. Bảo đảm uống cà phê với hai bác ấy thì "khôn" hơn, chứ không bị lú! Em thì chưa biết chương trình sẽ ra sao.
Bác Văn Khoa: Em lại lỡ dịp chụp ở Miramar MCAS rồi, vì lúc đó em đang trên đường qua Ecuador.
There are currently 2 users browsing this thread. (0 members and 2 guests)