cám ơn các bác, trước giờ không hiểu tại sao không đăng bài ở mua bán được
![]() |
![]() |
cám ơn các bác, trước giờ không hiểu tại sao không đăng bài ở mua bán được
Chúc Bình An
Các CH đều có số ĐT LL hết bạn ạ.
Vui lòng Call, SMS hay PM,
Bạn là TV mới, hãy tuân thủ luật chơi của site, không nên y/c site thay đổi luật chơi theo y/c của TV mới.
Bạn và nhiều bạn nêu thắc mắc này chứng tỏ bạn chưa hề đọc kỹ lưỡng, chỉ nhắm vào việc mua bán.
http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=37932
Nếu bạn muốn thay đổi, BQT vẫn dành cho bạn quyền tổ chức vận động để xóa bỏ quy định 50 bài
6. Tôi thấy quy định 50 bài là bất hợp lý. Hướng dẫn cho tôi cách hợp lệ đề nghị BQT xóa bỏ quy định này
Việc này không dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể làm được tùy thuộc vào hai khả năng vận động hành lang của bạn như sau:
6.1 Bạn phải có khả năng thuyết phục được BQT đồng ý mở ra cuộc thăm dò mới để hỏi lại ý kiến thành viên (xem thêm thông tin trong câu hỏi số 2 ở trên).
6.2 Khi thăm dò đã mở ra, bạn phải có khả năng thuyết phục được đa số thành viên đồng ý bỏ phiếu bãi bỏ quy định này. Bạn hãy lưu ý là chỉ có thành viên nào có hơn 50 bài viết mới có đủ tư cách bỏ phiếu.
Chúc Bình An
Cách bạn đang spam cũng là một cách, nhưng e rằng bác không đến đích được.
http://www.vnphoto.net/forums/search...archid=1907037
Mình cả mấy tháng mới lên đc 50 bài chứ ko phải 1 ngày mà rồi cũng ko post đc trong box mua bán, cũng chả phải thợ thuyền gì, nếu ai đã từng đến với con đường đau khổ này mà ko bi ai (mua rồi bán đa số là lỗ nặng phần ít là lỗ nhẹ, mấy khi bán đc hóa vốn) nhưng chơi thì chịu, cuối cùng vẫn là đam mê, mà đam mê thì lên đời, mà xem ra muốn mua bán để phục vụ việc đam mê cũng khó khăn quá.
Các bác cho e hỏi sao e chỉ viết trả lời dc ở đây, e k để đăng mua bán hay trả lời bài rao của người khác được vậy, cám ơn nhìu
My Facebook
Chính xác! e tạo nick kia để cả năm cũng không cmt hay lập bài dc, tưởng là chưa đủ tuổi, đi tìm nội quy hoài mà k tìm dc, chắc trình gà, xong e tạo thử nick này, cũng k comment hỏi mua bán dc, đăng bài mua cũng k dc, chỉ chat dc ở đây hoặc ở khu xem ảnh, xem vòng vòng thì nghe nói cmt nhiều gọi là spam, mà k biết 1 ngày dc bao nhiêu cmt là đủ, k biết có cao nhân nào chỉ bảo thêm k. Mục đích xem ảnh và mua 2 con lens mà sao khó quá
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)