Hôm nào hẹn làm 1 cái offline nho nhỏ đi các bác ui.
|
|
Hôm nào hẹn làm 1 cái offline nho nhỏ đi các bác ui.
CLB bóng đá VNPHOTO (VFC) http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=20413
Hic, Em bận từ tuần này đến giữa tháng 6 rùi... Bác nào làm chủ xị thì đứng ra đi, rãnh E chạy theo ké....
All Sony Alpha & Sony Lens
My album
Bạn đang sử dụng Sony Alpha / Minolta? Bạn đang có ý định dùng Sony Alpha? Vào đây tham gia với chúng tôi nhe
Em phải thức đêm để mua đó chứ bác, đâu có lượm đâu, oan cho em quá :D
CLB bóng đá VNPHOTO (VFC) http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=20413
Đúng rồi các bác ơi, mình làm 1 quả off đi, để cho em thử ké beercan của các bác với, em mê quá mà không được, đành phải để dành tiền đầu tư Macro (Minolta hoặc Sony)
Hôm thứ 7 em ra Sony Hai Bà Trưng (không biết là có gặp bác Rùa không tại không biết mặt), nhìn con Sony Macro 100mm F2.8, thèm lè lưỡi luôn, nhưng mà nhìn giá 11,690,000đ, suýt tí nữa thì cắn phải lưỡi. Ac ac.
Trên eBay bày bán Minolta 100 F2.8 giá $389 (ở Nhật), giá OK, nhưng mà không biết mua trên eBay như thế nào để ship về VN nữa. Đành phải mơ tiếp thôi
==================================================
Sony Alpha A350
Sony Kit 18-70 f3.5-5.6
Minolta 50 f1.7
Minolta 100-200 f4.5
My Dream: Minolta Macro 100 F2.8 or Tamron SP 90
All Sony Alpha & Sony Lens
My album
Bạn đang sử dụng Sony Alpha / Minolta? Bạn đang có ý định dùng Sony Alpha? Vào đây tham gia với chúng tôi nhe
Súng ống thì em cũng gọi là tạm ổn. Hôm nay nhờ các bác tư vấn về Flashes.
Em thấy Flashes cho Min khá nhìêu, nhưng không biết loại nào có thể dùng cho Digital. Các bác có kinh nghiệm, xin vui lòng liệt kê giúp anh em, Flashes Min có thể dùng tốt trên thân máy Digital của Sony/Min.
Em tham khảo trên http://www.mhohner.de/sony-minolta/ thì thấy thông số của Flashes có dòng Digital ready, nếu là Yes thì chơi được máy Digital, là No thì chỉ chơi với máy film. Đúng không các bác?
Em liệt kê được 1 đống flashes sau có thể thể dùng trên thân máy Digital (Digital Ready: Yes):
Sony Alpha HVL-F56AM
Sony Alpha HVL-F42AM
Sony Alpha HVL-F36AM
Sony Alpha Macro Twin Flash Kit HVL-MT24AM
Sony Alpha Ring Light HVL-RLAM
Minolta 5600HS(D)
Minolta 3600HS(D)
Minolta 2500(D)
Minolta Macro Twin Flash 2400
Minolta Macro Ring Flash 1200
Ps: hôm nay em thấy có chỗ bán Min 5400HS (HSS lên đến 1/8000) nhưng không dám test sợ dùng trên 7D không được!
Được sửa bởi tranthuy2002 lúc 06:14 PM ngày 19-05-2008
Tình hình chiều nay em chuồn về sớm, ra Phú Mỹ Hưng chụp hình nhưng mà trời âm u, nắng không đẹp. Chụp tạm 2 tấm chơi.
Tấm 1: chụp bằng ống 24-105, thử nghiệm HDR
Tấm 2: chụp close up bằng beercan, lấy AF-C tại 210 f4 (do gió nó rung cây quá)
Hình em chụp chưa đẹp nên up lên cho Topic nhà ta nó xôm 1 chút. Mấy bữa nay nguội quá!
All Sony Alpha & Sony Lens
My album
Bạn đang sử dụng Sony Alpha / Minolta? Bạn đang có ý định dùng Sony Alpha? Vào đây tham gia với chúng tôi nhe
There are currently 8 users browsing this thread. (0 members and 8 guests)