Bác khoinhh nhìn cái bokeh của bác xem. Khép khẩu nó hình lục giác, còn của bác chủ top thì nó tròn xoe ý ah. Chứ bác chụp gần thế thì xoá phông là tất nhiên
|
|
Bác khoinhh nhìn cái bokeh của bác xem. Khép khẩu nó hình lục giác, còn của bác chủ top thì nó tròn xoe ý ah. Chứ bác chụp gần thế thì xoá phông là tất nhiên
Nhìn theo hướng gạch bay
Chụp ảnh gia đình ở Hà Nội
Bí kíp võ lâm mới chăng?
em nói thiệt , em là dân mới chơi DSLR , kinh nghiệm thì em ko nhiều , nhưng đủ để chiến . tính không CMT , mà đọc tới trang 5 , là em thấy bác chủ vô đối rồi . tiện thể , em xin bác chủ giúp em chụp ở F/22 mà cái Phông nó xóa banh ta lông kia đi bác chủ ..... em nản bác chủ quá . F/19 thôi mà nếu em chụp như bác , chắc thấy dc cả 2 con kiến nó đang " giao phối" đấy bác chủ , chứ ở đó mà F/22 ... em xin BÁI PHỤC :(
các bác gọi e là trẻ trâu cũng được, nhưng mà topic này hãm vãi. Closed cho nhanh, trao đổi nhiều hỏng bàn phím mất :(
Pentaxian - xoay tay truyền kỳ
So what ...
Ơ, đóng làm gì các bác, để thánh Delka vào làm trò giải trí cho vui
Note: Nếu em vượt qua được nét, AS, DOF ... khi đó, em mới biết mình cần đưa nội dung vào ảnh là như thế nào[/QUOTE]
cháu(thấy bác 11002 lớn tuổi, hình như là trên 60tuổi nên xưng hô như vậy)muốn vượt qua cái ngưỡng này!(phần in đậm)bác có thể hưỡng dần cụ thể hơn chút xíu không?hoặc dẫn các đường link để cháu tham khảo với ạ!
thành thật cảm ơn Bác!
Được sửa bởi trantieu lúc 08:34 AM ngày 29-04-2013
- Anh bạn kia trẻ hơn tôi gần 20 tuổi, tôi không gọi bằng "bạn trẻ" thì phải gọi là gì?
- Muốn chụp nét, phải focus đúng, muốn focus đúng phải biết cách focus + thiết bị NA phải hoạt động tốt (xem trong http://www.vnphoto.net/forums/forumdisplay.php?f=30)
- Muốn làm chủ được AS phải học, học thầy (ở lác lớp NA nâng cao tại site này hoặc ở Hội NSNA, ở trường ĐH, CĐ có khoa NA ...), học ở bạn bè, mới cafe, học ở site này (xem ảnh và các lời bình ...)
- Từ từ bạn sẽ biết khống chế DOF ... qua kinh nghiệm chụp.
Chúc Bình An
Bác chủ cho em hỏi polar filter cho Canon 50 f1.8 II giá nhiu ạ :D
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)