Các Bạn Click vào đường link này để xem ảnh nhé.
http://aocuoilehoang.tk/
Ekip thực hiện:
Chụp hình: Lê Hoàng
Makup: Minh Huyền
Các bạn cho mình xin ý kiến nhé. Để mình có thêm cơ hội học hỏi.hihi.
Thanks you!
|
|
Các Bạn Click vào đường link này để xem ảnh nhé.
http://aocuoilehoang.tk/
Ekip thực hiện:
Chụp hình: Lê Hoàng
Makup: Minh Huyền
Các bạn cho mình xin ý kiến nhé. Để mình có thêm cơ hội học hỏi.hihi.
Thanks you!
Được sửa bởi lehoangdn lúc 10:39 PM ngày 06-10-2010
Vào website mà cũng chẳng biết bạn ở hành tinh nào đến ?? Làm được cái website thì cũng nên để cái địa chỉ vào đấy cho khách hàng biết mà tìm tới . Mình thấy có mấy tấm hình ở cầu Sông Hàn thì phải hay là ra cầu là gặp Bác lehoang liền![]()
hihi. cảm ơn bạn đã ghé xem bài viết của mình ^^! Mình mặt áo màu nâu đó hihi. Mình chụp ở cầu thuận phước đó chứ ko phải sông hàn đâu bạn ạk. Mình đâu có chụp dạo đâu mà ra cầu sông hàn là thấy mình hehe. Cảm ơn pác về lời khuyên:D
Làm Studio lớn , phục vụ cả khách nước ngoài mà làm cái web ẹ quá , còn xài host chùa , domain name đểu .tk , chả pro tý nào . Dịch vụ cho thuê Hosting bây giờ cũng rất rẻ , có 5 - 7 $ / tháng , domain xịn cũng có mấy trăm k , sao bác không đầu tư 1 chút cho quảng cáo nhỉ . (1 Doanh nghiệp kinh doanh thành công là doanh nghiệp dám chi 10 % lợi nhuận cho quảng cáo ) .
Sống trong đời sống- Cần có 1 đống tiền - Để làm gì em biết không ???
Bạn nên ghép ảnh thoáng ra! Nhìn kiểu cách quê quá!
Cảm ơn các bạn đã ghé bài viết của mình.^!^ Mình chỉ làm web tạm thời thôi bạn à, mình đang đặt các bạn bên website thiết kế cho mình 1 website rồi hihi. Khi nào hoàn thành mình sẽ cho các bạn xem nhé.
kiểu design album của bạn xưa rồi không còn phù hợp nữa, bạn nên xem các bác chụp ảnh cưới trên này để học hỏi thêm.
Contact: 0907332164
www.facebook.com/TuongNguyen13
2010 rồi mà còn kiểu làm truyền thống này !
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)