Các bác nhận xét góp ý giúp em nhé, em tự nhìn ảnh của mình lắm rồi đâm ra bị ám thị, ko còn biết chỗ sai ở đâu để mà sửa nữa.
#1
#2
#3
#4
#5
#6
![]()
![]() |
![]() |
Các bác nhận xét góp ý giúp em nhé, em tự nhìn ảnh của mình lắm rồi đâm ra bị ám thị, ko còn biết chỗ sai ở đâu để mà sửa nữa.
#1
#2
#3
#4
#5
#6
![]()
Được sửa bởi Góc Nhìn lúc 01:22 PM ngày 09-02-2016
Nhìn cứ như ghép ý bác ợ
bạn chụp được 5 năm rồi hả ?
Ko bác nào thèm góp ý à, chán quá
bác chụp theo 1 lối mòn vs những tut blend trên mạng nhiều quá ko bứt ra được
em ko biết chủ thể của bác chụp là cái gì đọc title thì cô nàng cá tính, em ko thấy cá tính ở chỗ nào
mỗi bức mỗi màu, cô gái thì giống như đc brush bôi lại để màu gốc, ảnh ko có sự tập trung nào, nếu đã hậu kì nhiều như thế tại sao bác ko xoá hết mấy cái dây điện đi?
5 năm cầm máy như này thì thực sự hơi tệ, tệ ngay cả trong cả hậu kì
Ni d80 d600 Ca 600d 6d 6d2 5d2 5d3
Title "cô nàng cá tính" chắc là vì ngoài đời cô là một cô gái cá tinh . Tuy nhiên các bức ảnh lại chưa lột tả được điều đó. Thậm chí có tấm cô đánh đàn trông và nựng chú cừu rất nữ tính đấy chứ (là khoảng lặng bên trong cô ấy hay sao).
![]()
Theo em thấy thì càng pose càng nhiều ảnh càng mất tự nhiên và càng không đẹp, theo em thì cứ lặng đi nhìn và soi mói sau đó chụp. Còn như bác Thái Phiên hay những người đc coi là 1 nghệ sĩ thực thụ thì họ có cái cảm nhận theo ý họ, họ sắp đặt mọi thứ trong bức ảnh để ra 1 tác phẩm nói lên cái suy nghĩ và cái nhìn nghệ thuật của họ thì lại khác bác ạ. Em bắt đầu chụp khá sớm với máy film nhưng tay nghề còn tệ hơn cả bác chủ, nhưng được cái trong lúc rất sớm của làng chụp mới nở rộ 3 4 năm gần đây thì em coi như đc biết nhiều thứ hay ho từ những bác chụp đc gọi là nghệ sĩ trong những buổi talk show rồi cafe gặp mặt. Giờ đam mê nó đi theo cái hướng khác nên tay nghề càng dần càng xuống hết sức chán. Bác chủ thử áp dụng đi từ những tone nhẹ nhàng và theo màu thực tế sát vs mắt bác nhìn nhất, góc chụp từ những thứ cân bằng và đóng khung tầm nhìn, đi từ cách nhẹ nhàng như vậy dễ mang lại cảm hứng chụp và nâng cao tay nghề hơn.
Em có nghe 1 bác nghệ sĩ người nhật trước làm chung vs em tại sketch VN nói, chụp ảnh đầu tiên là ghi lại khoảnh khắc của chủ thể qua con mắt người chụp, sau đó mới là diễn tả cảm xúc của nghệ sĩ chụp khi nhìn chủ thể qua chủ khoảnh khắc đc ghi lại ấy.
Bác nptlong93 có cái nhìn rất sâu khi chụp và xem ảnh ha, bác nên đi theo con đường chụp chân dung đời thường theo em thấy thì những người xem ảnh sâu sắc như bác rất giàu cảm xúc và rất dễ diễn tả cái cảm xúc qua ảnh. Em có 1 người bạn cũng như bác vậy.
Ni d80 d600 Ca 600d 6d 6d2 5d2 5d3
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)