Trang 1 / 12 12311 ... Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả từ 1 đến 10 / 114

Chủ đề: Chụp ảnh ở Phú Mỹ Hưng có phải xin phép ???

  1. #1
    Tham gia
    27-07-2009
    Bài viết
    20

    Chụp ảnh ở Phú Mỹ Hưng có phải xin phép ???

    Tình hình là hôm qua thứ 7 em có đi chụp hình ở khu Phú Mỹ Hưng. Đang chụp thì có chú bảo vệ ra hỏi có giấy phép chụp hình không. Em nói không có thế là họ đuổi không cho chụp, năn nỉ và xì 100k, thì chú BV để yên. Nên hôm nay mới lên đây hỏi các bác về vấn đề này. Em thấy mấy lần qua đó chụp ảnh không bị sao, tư nhiên hôm qua bị hjx hjx.
    Winturtle

  2. #2
    Tham gia
    25-01-2009
    Bài viết
    144
    Lạ nhỉ, chỉ khu vực nào cắm bảng cấm quay phim chụp hình thì mới không được phép thôi. Mình thấy nhiều người qua đấy chụp hình lắm mà. BV khu phố mà cũng ăn hối lộ, ghê nhỉ

  3. #3
    Tham gia
    22-09-2008
    Location
    HCM City
    Bài viết
    845
    Em xác nhận là ở PMH phải xin phép trước khi chụp ảnh.
    Về việc làm đơn xin phép bác có thể liên hệ tại Phòng Hành Chánh - Công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng. Cao ốc Lawrence S. Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP.HCM

    PS với bác là việc xin phép này hoàn toàn không mất phí.
    SONY | Make.believe

  4. #4
    Tham gia
    02-01-2010
    Bài viết
    114
    Mình làm việc ở Phú Mỹ Hưng suốt 6 năm trời ! Trước kia công ty Phú Mỹ Hưng họ quản lý chặt chẽ đội ngũ bảo vệ, không bảo vệ nào dám làm càn. Nhưng sau này tình hình khác lắm, bảo vệ họ tuyển tạp nham, lương thấp, nên chuyện bảo vệ làm khó đuổi bạn đi mục đích là để xin tiền ! Trước đây Phú Mỹ Hưng cho chụp hình quay phim thoải mái, nhưng sau khi có mấy đoàn làm phim lớn đến quay cảnh rượt đuổi đánh nhau trên đường phố, nên cty Phú Mỹ Hưng mới yêu cầu bảo vệ không cho các đoàn làm phim lớn đến quay nữa (muốn quay phải xin phép và cam kết không quay cảnh đánh nhau...), nhằm không làm mất hình ảnh của khi đô thị mới, lợi dụng điều này nên các bảo vệ làm khó luôn các Bác chụp hình dạo, chụp hình cưới ! Tôi nghĩ tốt nhất các Bác gặp bảo vệ thì nên tránh xa... vì an toàn cho bản thân. Có một số bảo vệ ở Phú Mỹ Hưng sau này được tuyển từ nhiều thành khác nhau... Rừng nào cọp nấy mà ! ...
    Xin nói thêm: Tôi nghĩ mình là người Việt, mình có thể chụp hình bất kỳ nơi đâu trên đất Việt (Trừ khu vực nhạy cảm mang tính chất an ninh quốc phòng do nhà nước cấm !). Vậy tại sao phải xin phép một công ty nước ngoài để chụp hình trên đất Việt ??? Mặc dù làm việc tại PMH hơn 6 năm, Tôi cảm thấy xấu hổ vì điều đó ! (Vì có lần tôi chụp hình bạn bè cũng bị bảo vệ đuổi đi !)
    Được sửa bởi atuan_76 lúc 03:03 PM ngày 10-01-2010

  5. #5
    Tham gia
    22-09-2008
    Location
    HCM City
    Bài viết
    845
    Quote Được gửi bởi atuan_76 View Post
    Xin nói thêm: Tôi nghĩ mình là người Việt, mình có thể chụp hình bất kỳ nơi đâu trên đất Việt (Trừ khu vực nhạy cảm mang tính chất an ninh quốc phòng do nhà nước cấm !).
    Em nghĩ mình là con người, mình có thể chụp hình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới (Trừ những khu vực không được phép chụp theo quy định của nhà nước sở tại)
    :11::11::11:

    Nhập gia tùy tục thôi, nhưng được cái là xin phép họ không thu phí của mình. Mà nếu không có đơn xin phép thì phải đóng... phạt
    SONY | Make.believe

  6. #6
    Tham gia
    10-09-2008
    Location
    Tp.HCM
    Bài viết
    98
    Quote Được gửi bởi duyhald View Post
    Nhập gia tùy tục thôi, nhưng được cái là xin phép họ không thu phí của mình. Mà nếu không có đơn xin phép thì phải đóng... phạt

    Em thấy xin phép là 1 điều vô lý rồi, đóng phạt còn vô lý hơn.
    Đồng ý gọi là khu đô thị PMH, nhưng chỉ có nhà ở là không được xâm phạm thôi, mà cái này ở đâu cũng vậy.
    Còn tất cả những cái khác như đường xá, công viên làm sao lại có quyền quản lý?
    Con mười chín, chưa bao giờ khôn lớn

  7. #7
    Tham gia
    20-07-2008
    Location
    HCMC
    Bài viết
    4,642
    Quote Được gửi bởi Winturtle View Post
    ... năn nỉ và xì 100k, thì chú BV để yên
    Cái này là giấy phép đấy bác...
    Tự do luôn có nhiều ưu điểm...

  8. #8
    Tham gia
    14-04-2009
    Bài viết
    442
    Chụp ảnh ở công viên mà cũng phải có giấy phép nữa sao T__T

  9. #9
    Tham gia
    08-01-2009
    Bài viết
    308
    Chưa hài bằng em đâu các bác, hôm nay chụp ở bên hông Diamond Plaza, mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạnh cũng bị bảo vệ nó ra kêu đây ko cho chụp ảnh >"<. Em kêu sao hồi trước chụp bình thường giờ có vụ này, nó kêu cầm máy nhỏ được chứ cầm máy to ko được >"<. Em điên lên hỏi đâu ra quy định này, nó kêu trên quy định thế, em kêu trên quy định thì đem nội quy xuống đây, nó im im đứng luôn. Dạo này tụi bảo vệ nó lộng quyền hay sao ấy >"<

  10. #10
    Tham gia
    04-12-2006
    Bài viết
    1,247
    Nếu bác nào muốn thích vô PMH chụp ảnh thì phải xì 100k thôi (coi như tiền mua vé đi),"mất tiền" còn hơn bị "mất hứng",mà đứng đôi co với tụi bảo vệ đôi lúc còn bị "mất mặt" với mẫu nữa là đằng khác.
    Cái vụ hoạch họe giấy phép chụp ảnh ở PMH nó thành " cái lệ" rồi các bác ơi ...!!!
    Xã hội còn nhiều cái thấy chứơng mắt lắm các bác ơi , nói luật lệ cũng chẳng ăn thua gì !!!Mình cầm máy đi chụp là để thư giản mà ,thì cũng bỏ đi những cái phiền phức đi các bác!!!Nói đến mấy chuyện này dễ lên máu ảnh hưởng tới sức khỏe lắm !!!
    Nói vậy chứ hôm nào anh em mình đi off cái chủ đề này đi, chắc hấp dẫn hơn chụp mẫu he..he.. !!!
    Được sửa bởi muctau lúc 05:15 PM ngày 10-01-2010
    Em thích để tiền lương trong tủ chống ẩm ...!!!

Trang 1 / 12 12311 ... Cuối cùngCuối cùng

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quy định

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •