Hiển thị kết quả từ 1 đến 3 / 3

Chủ đề: Xin được nhờ các bác giúp đỡ!!!

  1. #1
    Tham gia
    01-01-2010
    Bài viết
    2

    Xin được nhờ các bác giúp đỡ!!!

    Chẳng là em mới mua lại được em Canon EOS 500D nhưng không biết người chủ cũ đã chụp được bao nhiêu shots. Nhờ các bác xem có chương trình nào để biết số lượng ảnh đã chụp trên máy Canon không ạ.? Xin cám ơn rất nhiều ạ.!!!

    PS: Hình như em nghe nói Nikon có chương trình xem nhưng không biết có xem được cho Canon không ạ.?

  2. #2
    Tham gia
    18-08-2008
    Location
    Japan
    Bài viết
    426
    Bài viết: 1
    Tham gia: 01-01-2010

    Chúc mừng bác mới gia nhập ...
    Cách nhanh nhất để có câu trả lời là vận dụng ngón tay thật nhiều (gõ + search) sau đó là dùng mắt (đọc) ... vẫn chưa giúp bác giải quyết đc thì nhắn tin riêng cho em ... em giúp
    Nhưng em tin bác tự tìm đc câu trả lời ... vì câu hỏi này có nhiều lắm rồi
    Năm mới thành công
    [D700][24-70N][70-200][60 Micro f2.8D][SB900]

  3. #3
    Tham gia
    01-01-2010
    Bài viết
    2
    Em cám ơn bác damthemaison đã quan tâm và trả lời câu hỏi của em. Nhưng,... hix, em cũng đã cố tìm thử rồi mà chưa được nên đành mạn phép gửi câu hỏi lên đây. Có gì mong bác chỉ bảo ro rõ chút cho em được không ạ. Em là người mới nên cái gì cũng chưa biết, có câu nào ngu ngu mong các pác thông cảm..

    PS: Bác damthe thông cảm, em chưa đủ 5 bài viết nên không pm riêng được. Có gì bác hướng dẫn em trên này luôn nhé. Cám ơn bác trước. Happy new year!!!
    Được sửa bởi phathienla lúc 03:11 PM ngày 01-01-2010

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quy định

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •