Có sử dụng 1 chút gọi là công nghệ ;)) Mong ace ném gạch nhiệt tình
![]()
![]() |
![]() |
Có sử dụng 1 chút gọi là công nghệ ;)) Mong ace ném gạch nhiệt tình
![]()
Đúng là mới cầm máy :D :p
bác để mode A bắn luôn đi bác or auto sẽ tốt hơn
Có mấy điểm bác cần chú ý: Tone màu của bác chưa đạt, có thể bác để chế độ cân bằng trắng tự động nên màu không được như ý, một số tấm của bác bị out net, tấm số 7 bác để lộ ngón tay trước ống kính thì phải nên nó tạo hình mờ trong ảnh, từ tấm số 7 trở đi bác lưu ý khi chụp không nên để các vật cản phía trước ống kinh, nó sẽ làm hỏng bức hình của bác. Em thấy mẫu của bác khá đẹp, nếu bác chụp chuẩn hơn thì mẫu sẽ lung linh
Chắc bác chạy action nhưng nhiều ảnh không hợp tone, một số ảnh không bằng cả chụp bằng PnS do bị out nét hoặc up lên với độ phân giải quá thấp.
A Ma Tơ
Tấm số 2 (từ trên xuống): cái bàn tay tách riêng, gần như không thuộc về người. Cái này gọi là lỗi không gian, bác nên chú ý!
Chụp ảnh để hiểu biết và vui sống!
bác chụp bằng điện thoại ah?
Chắc bác chụp bằng lens kit, trong máy có thanh đo sáng, nên đo đúng sáng, lấy đúng net thì hình sẽ rõ và đẹp thôi...^^ em cũng newbie...Chụp nhìu rút kn thôi àh, hình của bác all đều chưa đạt.
Cứ chụp nhiều sẽ lên tay, bro ạ!![]()
Xem flickr của bác Dũng thấy bác càng chụp càng lên tay thật
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)