ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ
VIETNAM 247
 
Canon
Canon
Trang chủ Line Giới thiệu Line Nộp ảnh dự thi Line Gallery ảnh Line Giải thưởng Line Thể lệ cuộc thi Line Liên hệ Line Vietnam247 2008
Giới thiệu cuộc thi

Mục tiêu của cuộc thi

- Nhằm mục đích quảng bá những hình ảnh đẹp và nhấn mạnh giá trị nhân bản trong cuộc sống tinh thần của con người trên khắp mọi nẻo đường của đất nước Việt Nam, Diễn đàn Nhiếp ảnh VNPhoto tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “Việt Nam 24/7” cho năm 2010.

- Cuộc thi ảnh được tổ chức nhằm tạo một cơ hội để tất cả mọi thành viên VNPhoto ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất bằng chính góc nhìn và sự cảm nhận của mình qua những bức ảnh riêng lẻ hay bộ ảnh truyền tải nhịp sống hàng ngày hàng giờ trên khắp mọi nẻo đường đất nước Việt Nam.

- Cuộc thi sáng tác ảnh theo chủ đề xác định tại Quý 2 năm 2010 sẽ xoay quanh nội dung "24 giờ công nghệ" nhằm phản ảnh hơi thở của cuộc sống đang diễn ra trên mọi miền đất nước với những công nghệ không thể tách rời với mọi người dân trong thế kỷ 21


Thông tin về VNPhoto:

Website nhiếp ảnh hàng đầu tại tại Việt Nam với gần 50,000 thành viên. VNPhoto xây dựng một cộng đồng nhân văn tham gia và chia sẻ những cảm xúc đam mê sáng tạo nghệ thuật nhiếp ảnh theo tiêu chí nhiếp ảnh cho mọi người.