Hiển thị kết quả từ 1 đến 5 / 5

Chủ đề: LF Workshop

 1. #1
  Tham gia
  21-01-2008
  Bài viết
  1,009

  LF Workshop

  Một buổi Workshop Platinum print introduction cho AE VNphoto sẽ diển ra tại Montreal, Canada vào trung tuần tháng 8, 2011 . Anh em náo có ý định muốn tham dự buổi Workshop nầy xin ghi tên để tiện sắp xếp. Học viên có thể đem theo âm bản của mình để in , khổ film có thể từ 4x5 lên tới 8x10 hay thận chí film 6x6 medium format nếu AE nào không có film lớn.
  Và như có thời gian cho phép thì chúng ta có thể làm một chuyến Field Trip chụp tại Oratoire Saint Joseph sau hoặc trước đó.
  Ngày giờ và địa đia điểm sẻ thông báo nếu có đủ hội viên tham gia . Lớp giới hạn cho 8 hoc viên.
  Worshop fee: $175+ $25 (Vật liệu) Reg $350.
  Chụp với X ray film và process film (additional $100/ học viên)
  Camera , film, lens sẽ được cung cấp trong buổi workshop

  Một Workshop không chỉ đơn giản là một buổi học mà còn support cho học viên cho Post workshop, giải đáp mọi thắc mắc vả trouble shoot khi học viên vấp phải khi in ấn tại nhà . Buổi học nây tôi tin rằng sẽ tiết kiêm cho bạn tiền và thời gian,mắt thấy tay nghe và cụ thể hơn được chứng minh qua những bản in Platinum của tôi.

 2. #2
  Tham gia
  21-01-2008
  Bài viết
  1,009
  Thông báo,

  Hầu đáp ứng nhu cầu, thỏa mãn niềm đam mê và tạo điều kiện cho các quý vị yêu thích Nhiếp Ảnh . Muốn đi xa hoặc tìm hiểu sâu hơn về Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh khổ lớn ( large Format) và Ultra Large Format

  Một thủ công Nhiếp Ảnh không hoa hòe nhưng đầy sống động, cao sang nhưng không kém phần tế nhị. Quý vị sẽ hãnh diện sánh vai với Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật thế giới luôn đựơc sự chào đón và tôn trọng.
  Tôi xin giới thiệu tới quý vi Facetime workshop với Trí Trần

  Vì quý vị ở xa hay bị hạn hẹp thời gian không tham gia được workshop theo địa điểm hay ngày tháng ấn định.

  Muốn biết vào lãnh vực Large Format & Ultra Large Format nhưng không biết bắt đầu từ đâu hoặc cần sự hướng dẩn lúc ban đầu cho việc lựa chọn máy, lens va phụ kiện cho phù hợp khả năng và túi tiền .

  Kỹ thuật phòng tối và nghệ thuật của việc in ấn qua quá trinh contact print 3d Carbon va Platinum.
  Face time workshop với trí Trần sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc qua từng trường hợp , từ việc thao tác máy,load vả unload film, xử dụng các brass lens từ trăm năm trước khi không có khẩu độ hoặc tốc độ để cho quý vị có những bức chân dung có một không hai.Tạo ảnh bằng cách dùng và tráng film Xray để tiết kiệm tiền bạc, in ấn theo qua trình contact print qua các process alternative 3 D Carbon Monochrome Pigment Print & Platinum / Palladium .v..v...

  Tôi tin rằng Facetime với Trí Trần qua Large Format và Fine Art Photography sẽ tiết kiệm được cho quý vị thời gian, tiền bạc, các lỗi lầm mà quí vị thường mắc phải. Với sự hướng dẫn tận tình qua niềm đam mê Nhiếp Ảnh,một lý tưởng dẩn dắt thế hệ sau đi đúng đường đúng lối của một Fine Art Photography . Tôi bảo đảm quí vị sẽ được chia xẽ những kinh nghiệm trong khỏanh khắc và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành quả thật xứng đáng.

  Lệ phí cho Facetime workshop voi Trí Trần giá $25 cho 1/2 hr ( tương đương với 1 credit khi quý vị thanh toán với www.paypal.com)

  Thảo luận miễn phí máy và phụ kiện cho học viên mới

  Mọi thắc mắc về Facetime workshop hoặc các lớp học hay custom fied workshop session xin liên lạc về :
  info@tritranphotography.com
  http://tritranphotography.com/

  Kính chào,
  Trí Trần
  Được sửa bởi tri tran lúc 09:22 PM ngày 09-12-2011

 3. #3
  Tham gia
  21-01-2008
  Bài viết
  1,009
  Thể theo lời yêu cầu của bạn Gic, nếu ACE cần nhu cầu film Xray 4x5 , sợ cắt film bị trầy xước thì có thể order qua tôi với giá $0.25 cent cho mỗi tấm . Shipping cho US cho mỗi 2 lbs $10 via UPS .
  Face Time workshop đã updated trên trang nhà.
  Friend me with Facebook
  http://www.facebook.com/reqs.php?typ...00000360315830
  Được sửa bởi tri tran lúc 09:44 PM ngày 09-12-2011

 4. #4
  Tham gia
  21-01-2008
  Bài viết
  1,009
  Hôm nay được Face time với Hagiang vui ghê và được biết là anh có nhiều đồ chơi mà chỉ tội là không có thời gian. Hy vọng lần sau mình sẽ bắt tay làm việc với chiếc 550 XXL của anh và Gic. Chụp tráng và rửa trong vòng 20 phút là có ảnh coi anh thấy sao? Nhóm LF Boston bên anh thật nhiệt tình và hào hứng với LF đó nha.
  Được sửa bởi tri tran lúc 01:43 PM ngày 11-12-2011

 5. #5
  Tham gia
  09-09-2013
  Bài viết
  3
  . Kinh nghiệm + học hỏi = thành công

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quy định

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •