Lacie, một thương hiệu con của Seagate với các dòng sản phẩm lưu trữ dữ liệu cao cấp có thiết kế đẹp mắt và chất lượng tốt, hướng tới đối tượng như nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, chuyên gia sáng tạo…. Lacie Porche Design được đích thân hãng siêu xe nổi tiếng Porcher và Lacie kết hợp thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.


[IMG]Lacie_1 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cùng nhiều màu sắc khác nhau, vỏ bọc hoàn toàn bằng nhôm và các đường cắt kim cương dòng chữ Porsche Design đã làm chiếc ổ cứng toát lên vẻ sang trọng, hiện đại và cao cấp. Phía cạnh là cổng kết nối USB-C, đèn LED báo ổ cứng hoạt động. Đi kèm sản phẩm là một sợi dây cáp USB-C và một sợi dây cáp USB-C to A trong trường hợp thiết bị không có sẵn cổng USB C. Lacie Porsche Design có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay (84 x 128 x 10mm) nên bạn có thể dễ dàng cất giữ trong ba lô, túi xách thậm chí bỏ vào túi áo bên người, đây là một trong những chiếc ổ cứng mỏng nhất thế giới với phiên bản 2TB.

[IMG]Lacie_2 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

Kiểm tra với phần mềm Disk Speed Test, Lacie Porse Design Mobile phiên bản 2TB có tốc độ đọc lên đến 132.3 MB/s và ghi 133.4MB/s. Đây là tốc độ đọc ghi hoàn toàn kỳ vọng với những chiếc ổ cứng HDD di động với giao tiếp chuẩn USB C 3.1.

[IMG]Lacie_3 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

Lacie Porsche Design Mobile được tích hợp phần mềm Lacie Toolkit cho phép sao lưu và thiết lập các thư mục để đồng bộ hóa một cách tự động. Ngoài ra, người dùng được tặng kèm gói dịch vụ Adobe Creative Cloud miễn phí trong 2 tháng cho phép dễ dàng chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh có độ phân giải lớn ở mọi nơi.

Lacie Porsche Design Mobile là sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang bởi vẻ đẹp sang trọng và bắt mắt của nó. Với mức dung lượng từ 1TB đến 5TB và hiệu suất đọc ghi tốt có thể đáp ứng mọi nhu cầu về lưu trữ của người dùng.