Hiển thị kết quả từ 1 đến 1 / 1

Chủ đề: Bộ đèn Studio Elinchrom D-LITE RX 4/4 Softbox To Go [VNPS 2019 - 06/07-04-2019]

 1. #1
  Tham gia
  16-03-2006
  Location
  Sài-Gòn
  Bài viết
  3,580

  Bộ đèn Studio Elinchrom D-LITE RX 4/4 Softbox To Go [VNPS 2019 - 06/07-04-2019]

  Elinchrom là thương hiệu sản xuất đèn và các phụ kiện dành cho studio của Thụy Sĩ với lịch sử trên 50 năm. Các sản phẩm của Elinchrom được các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới tin dùng vì chất lượng, sự ổn định và tin cậy cho những công việc mang tính thương mại cao cấp.

  Ngoài những sản phẩm cao cấp phục vụ cho các nhiếp ảnh gia khắt khe, Elinchrom còn có những bộ sản phẩm dành cho những studio nhỏ hoặc mục đích chụp ảnh thương mại với quy mô vừa phải, mức đầu tư hợp lý.

  Bộ đèn studio Elinchrom D-LITE RX 4/4 Softbox To Go có giá khoảng 20 triệu Đồng bao gồm: 2 đèn D-Lite RX Flash 400W, Trigger EL-Skyport Transmitter Plus, Softbox chữ nhật Portalite 66cm, Softbox bát giác Portalite 56cm, Deflector trong, Túi đựng chân máy, 2 chân đèn, Túi đựng đèn và phụ kiện

  [IMG]D-LITE_1 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]


  2 đèn D-Lite RX Flash 400W, thiết kế gọn nhẹ, tính di động cao, tạo ánh sáng lý tưởng khi chụp studio hoặc khi chụp ngoại cảnh mà ánh sáng không như mong muốn.

  [IMG]D-LITE_3 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]


  Chân dựng kèm chắc chắn, kích thước gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích nên có thể thoải mái mang theo bên mình. Softbox chữ nhật Portalite hoặc Softbox bát giác Portalite ngoài công dụng giúp ánh sáng tập trung hơn, nó còn giúp bạn cân chỉnh sáng theo hướng bạn muốn cũng như tạo hiệu ứng tự nhiên cho ảnh, giảm gắt, làm dịu sáng, rất hữu hiệu khi chụp chân dung.

  [IMG]D-LITE_4 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]


  Ngoài ra, hệ thống điều khiển cầm tay Trigger EL-Skyport Transmitter Plus sẽ giúp bạn điều chỉnh ánh sáng, nguồn điện sử dụng đèn 1 cách dễ dàng, nhờ đó, bạn có thể chỉnh công suất của đèn ở những môi trường chụp khác nhau.

  [IMG]D-LITE_5 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Softbox chữ nhật
  [IMG]D-LITE_6 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Softbox bát giác
  [IMG]D-LITE_7 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm này tại VNPS các ngày 6-7 tháng 4 tới đây tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.
  Được sửa bởi apham lúc 09:27 AM ngày 12-03-2019

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quy định

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •