Hiển thị kết quả từ 1 đến 1 / 1

Chủ đề: [VNPS 2018] ZEISS Batis – Ống kính chất lượng cao cho máy ảnh Sony E-mount

 1. #1
  Tham gia
  16-03-2006
  Location
  Sài-Gòn
  Bài viết
  3,359

  [VNPS 2018] ZEISS Batis – Ống kính chất lượng cao cho máy ảnh Sony E-mount

  Các máy ảnh mirrorless Full-frame của Sony với ngàm E-mount đã trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Dòng máy ảnh A7 và A9 kết hợp kích thước nhỏ gọn với thiết kế tiện dụng nhưng vẫn thanh lịch và có các tính năng hình ảnh tuyệt vời.  Dòng sản phẩm ống kính lấy nét tự động của Batis® từ ZEISS được phát triển đặc biệt cho các máy ảnh mirrorless full-frame của Sony, hoàn toàn tương thích với tất cả các máy ảnh E-mount, không chỉ có khẩu độ lớn, lấy nét êm ái mà còn bảo vệ chống lại bụi và thời tiết. Ngoài ra, các thông số về khoảng cách và độ sâu trường ảnh còn được hiển thị bằng mán hình OLED.

  Tại ZEISS, mỗi ống kính được kiểm tra bằng tay và được chứng nhận là sản phẩm tốt nhất trước khi cho ra thị trường
  [IMG]Zeiss_2 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Tất cả các ống kính ZEISS Batis đều chống thời tiết và bụi bẩn

  Zeiss Batis được kiểm tra khả năng chịu nước, chống bụi trong phòng thí nghiệm với điều kiện khá nghiêm khắc. Các ống kính được trực tiếp tiếp xúc với nước (mô phỏng mưa) và bụi rồi được kiểm tra lại xem nước đã vào ống kính hay không, liệu chức năng vẫn còn hoạt động hay không và liệu nước có tiếp xúc với các bộ phận điện tử hay không.

  Tương tự như vậy khi kiểm tra với bụi, ống kính nằm trong buồng thử và bột quấn quanh thấu kính trong nhiều giờ.

  [IMG]Zeiss_3 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Ý nghĩa của ZEISS ‘3D POP’

  Zeiss “3D pop” là hiệu ứng được kích hoạt bởi việc 'biểu hiện sự tương phản' của ống kính cho hình ảnh rực rỡ hơn.

  [IMG]Zeiss_4 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Các lớp phủ chống phản chiếu trên ống kính cải thiện đáng kể hiệu suất của hệ thống quang học cung cấp cho bạn những hình ảnh tương phản đáng kinh ngạc, tái tạo và giảm bớt màu tuyệt vời.

  Sự phát triển của lớp phủ chống phản xạ là thành tựu quan trọng nhất trong thiết kế ống kính. Nó làm giảm lượng ánh sáng phản xạ từ bề mặt của thấu kính, do đó cải thiện đáng kể sự truyền ánh sáng và ngăn chặn phản xạ không mong muốn. ngoài ra còn có lớp phủ chống phản chiếu T *.

  [IMG]Zeiss_5 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]


  Giống như ZEISS Batis 1.8/85, ZEISS Batis 2.8/135 có bộ ổn định hình ảnh quang học giúp cho việc chụp những hình ảnh không bị rung lắc ngay cả trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi. Kết quả là, bạn có thể nắm bắt những khoảnh khắc và tâm trạng vui tươi bằng ánh sáng khả dụng, mà không cần phải tăng mức ISO. Đây là một lợi thế lớn, đặc biệt khi chụp đám cưới hoặc sự kiện.

  [IMG]Zeiss_6 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Ống kính Zeiss cho ra các hình ảnh xuất sắc: hình ảnh sắc nét, không bị méo - không có bất kỳ sự sai lệch màu sắc nào - giữ được nét và tươi sáng đến từng góc cạnh.

  [IMG]Zeiss_7 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Thiết kế cải tiến với màn hình OLED

  Lần đầu tiên, bạn có thể đọc chính xác khoảng cách và chiều sâu một cách đơn giản và trực quan trên màn hình OLED trên ống kính. Màn hình hiển thị điện tử dễ đọc ngay cả khi ánh sáng yếu. Nó thể hiện khoảng cách giữa máy ảnh và mặt phẳng tiêu cự cũng như độ sâu trường ảnh.

  [IMG]Zeiss_8 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

  Quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm

  Từ giai đoạn nguyên liệu thô đến thành phẩm hoàn chỉnh, mỗi ống kính đi qua hơn 50 giai đoạn kiểm soát chất lượng. Không một ống kính Zeiss nào có thể rời khỏi phòng sản xuất trừ khi chúng đã được kiểm tra kỹ lưỡng, điều này cũng được áp dụng với các linh kiện của nó. Zeiss yêu cầu độ chính xác nghiêm ngặt trong việc sản xuất và lắp ráp các bộ phận ống kính.

  [IMG]Zeiss_9 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]
  Được sửa bởi vbdt lúc 04:44 PM ngày 26-03-2018

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quy định

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •