Nikatei là một thương hiệu tủ chống ẩm nổi tiếng trên thị trường được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, nên tủ có khả năng hấp thụ hơi ẩm và kiểm soát độ ẩm một cách nhanh nhất.

[IMG]Nikatei by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

Nikatei là dòng tủ chống ẩm có mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, luôn có những cải tiến vượt trội như: Hệ thống đèn led bên trong, màn hình hiển thị nhiệt độ, độ ẩm LCD sang trọng với chữ trắng trên nền xanh nổi bật, viền tủ mạ vàng, bạc vô cùng sang trọng và bắt mắt.

Tủ chống ẩm Nikatei có dung tích khá đa dạng từ 20 tới 1200 lít, nên có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.
Đặc biệt hiện nay Nikatei còn có dòng tủ nằm ngang, rất thích hợp để bảo quản các vật dụng, trang thiết bị điện tử có kích thước lớn, dài mà các dòng tủ đứng không chứa được.
Sản phẩm tủ chống ẩm Nikatei có thời gian bảo hành lên tới 5 năm sử dụng, lâu nhất trên thị trường hiện nay.


Ngoài Nikatei, New Age còn đem đến VNPS tủ chống ẩm FujiE là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu đồ gia dụng, công nghiệp FujiE sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Tủ chống ẩm Fujie DHC040 (thay thế model AD040)
[IMG]Fujie by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

Tủ chống ẩm FujiE sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường như: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ chế hút ẩm bằng IC gọn nhẹ, tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần và tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 so với sản phẩm sử dụng công nghệ cũ. Hệ thống đèn LED sáng trong tủ, trên mỗi tủ được gắn 01 đồng hồ kỹ thuật số báo độ ẩm,nhiệt độ và có nút điều chỉnh độ ẩm.

Đặc biệt các sản phẩm tủ chống ẩm FujiE còn đạt giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” do Trung Ương Hội Kinh Tế Môi Trường Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm tủ chống ẩm FujiE có thời gian bảo hành lên tới 5 năm sử dụng.

Hiện tủ chống ẩm FujiE đang được sử dụng để bảo quản các thiết bị kỹ thuật số trong nhiều lĩnh vực như: Nhiếp ảnh (bảo quản máy ảnh, máy quay, ống kính, lens), y tế (bảo quản các thiết bị y tế chuyên ngành và các loại thuốc nhập khẩu có giá trị cao), sản xuất (bảo quản linh kiện điện tử), quân sự (bảo quản khí tài, công cụ hỗ trợ đặc chủng)… khỏi sự xâm nhập của độ ẩm.