Hiển thị kết quả từ 1 đến 1 / 1

Chủ đề: Bán phụ kiện hỗ trợ quay phim cho DSLR - camera Rig Shoulder, LCD, đèn

 1. #1
  Tham gia
  10-01-2008
  Bài viết
  55

  Bán phụ kiện hỗ trợ quay phim cho DSLR - camera Rig Shoulder, LCD, đèn

  Em chào các bác.

  Em tên là Thịnh, em có 1 người bạn ở bên Mỹ quen biết với 1 cửa hàng bán đồ ebay, nên hắn có thể mua với giá rẻ nếu mua số lượng lớn những phụ kiện hỗ trợ quay phim cho máy ảnh.

  Em hiện đang dùng Canon 30D, nhưng đã vài lần quay phim bằng máy 5Dm2. Thấy rằng quay phim cầm tay rất khó, không giữ được quá lâu và dễ bị rung rinh, vả lại nếu cứ đặt lên tripod thì sử dụng rất không linh hoạt. Em thấy hiện nay các máy ảnh mới đều có tính năng quay phim HD, và quay phim bằng DSLR đang là mốt của các bạn trẻ. Tuy nhiên những đồ hỗ trợ cho quay phim thì ở VN hiện tại em chưa thấy có (hoặc em không để ý), nên qua đứa bạn giới thiệu, em nghĩ nên đem về 1 số sản phẩm để giúp đỡ những anh chị em có sở thích quay phim nhưng hiện đang thiếu "đồ chơi phụ kiện".

  Em cũng chỉ là người tiêu dùng, không đặt vấn đề kinh doanh và lời lãi nên em dùng gì thì sẽ đặt mua cái đấy, thành ra cũng hơi ít sự lựa chọn, mong các bác thông cảm. Hi vọng rằng sau này khi các camera shop lớn thấy được sự cần thiết của thị trường "DSLR quay phim" họ sẽ đầu tư nhiều hơn và các bác sẽ có những chủng loại, giá cả phong phú hơn. Đó cũng là mục tiêu của em - chia sẻ đồ chơi cho những người cùng sở thích - và lúc đó thì em và bạn em sẽ dừng hoạt động.

  Chúc các bác 1 ngày vui khoẻ ;) !

  PS: nhập khẩu nguyên chiếc thì tất nhiên là giá rẻ, nói như vậy chứ em cũng mong muốn có bác nào đó có trình độ, khả năng thì thiết kế và tự sản xuất gia công trong nước, em rất ủng hộ. Dù sao thì em cũng coi nhập khẩu những sp như thế này (trong nước có khả năng sản xuất) là 1 hình thức phá hoại nền kinh tế và nhà em không thích như thế lắm.

  ---------------------------------------------------------------------------------

  Cái đầu tiên em có là 2 chiếc DSLR Rig Shoulder Mount.

  Sản phẩm này dùng để hỗ trợ quay phim không rung và quay được lâu, đem lại những thước phim... nói sao nhỉ :D, mượt mà và ổn định. Nó hỗ trợ các bác giữ máy quay được ở ngang vai, ngang bụng, thậm chí là quay ở dưới thấp. Ban đầu chuyển đổi khá phê nhưng làm vài lần là thao tác thành thục và nhanh chóng, em thử rồi.
  Sản phẩm này em lấy về còn có thể gấp gọn lại, khá tiện dụng để cầm theo.

  Sau đây là hình ảnh của nó:
  Giá em bán là 75 đô/chiếc. Các bác liên hệ em theo số điện thoại: Thịnh - 0902411188. Em ở Hà Nội, các bác ở xa thì cứ nhắn tin hay gọi điện cho em, chúng ta sẽ tính cách vận chuyển và gửi tiền sau, vì em cũng chả buôn bán thế này bao giờ nên cũng ko kinh nghiệm lắm :D.

  Chúc các bác luôn vui khoẻ ;) !

  ----------------------------------------------------------------------------------------

  Dưới đây em tìm cho các bác 1 số ứng dụng của sản phẩm DSLR Rig Mount này và giá cả tham khảo ở bên Mỹ.
  Nhà em thấy bên Mẽo họ cũng có thể tự chế thủ công, em nghĩ là nó sẽ chắc chắn hơn, nhưng bất lợi là hình thức không đẹp bằng, và cũng không tiện lợi khi cầm theo.  http://www.deep-deal.com/camera-remo...to-accessories

  .


  .


  .

  .

  Chúc các bác có 1 ngày chụp ảnh và quay phim vui vẻ ;)!

  ------------------------------------------------------------------------------------------

  Hì, có vẻ như mấy phụ kiện quay phim hiện tại vẫn chưa thu hút được nhiều người.
  Được sửa bởi dontieudockiem lúc 08:09 AM ngày 24-07-2012

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Quy định

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •