CHƯƠNG TRÌNH POW 3
BIKINI ON THE SEA
Với mong muốn và khát khao tổ chức 1 chương trình POW 3 với concept đặc biệt cho anh em vnphoto.net miền Bắc: Photo Shooting on the Sea, BTC đã làm việc với nhiều đối tác, và vượt qua nhiều khó khăn trở ngại. Hôm nay BTC chính thức thông báo tin mừng và thân mời các bác tham gia chương trình POW 3- Bikini On The Sea với sự kết hợp tài trợ Du Thuyền 5 Sao Âu Cơ Cruises, du thuyền đẹp nhất và độc nhất tại Vịnh Hạ Long.
POW 3 là một chương trình hoàn toàn mới và đặc biệt, tất cả các bác sẽ cùng hòa mình và trải nghiệm một Photo Shooting đặc biệt giữa Vịnh Hạ Long trên Du Thuyền sang trọng nhất - Du Thuyền 5 Sao Âu Cơ với những bạn Model rất xinh xắn ( các Miss của nhiều chương trình, nhiều cuộc thi). Sau khi cùng bàn bạc và trao đổi, cả 2 bên vnphoto.net miền Bắc và Du thuyền 5 Sao Âu Cơ sẽ cùng phối hợp tổ chức 1 chương trình POW 3 đặc biệt và hoành tráng nhất từ trước tới nay. Du thuyền Âu Cơ sẽ tài trợ chính thức cho chương trình POW 3.
POW 3 là 1 chương trình mà các bác không thể nào không tham gia được.
Tiếp nối chương trình POWs 1 Portrait, và POWs 2 SUMMER WEDDING rất thành công và hoành tráng. POWs 3 BIKINI ON THE SEA được tiếp tục với 1 chủ đề cực hấp dẫn và thú vị. POW 3 sẽ là một không gian thực sự khoáng đãng cho anh em thỏa sức sáng tác ảnh trên 1 Du Thuyền 5 Sao sang trọng cùng với cảnh đẹp vô cùng của Vịnh Hạ Long. Sẽ không còn những bụi bặm, không còn những lo lắng đời thường, mà đó sẽ là biển, trời, mây, nước, là tiếng sóng biển rì rào quanh du thuyền 5 Sao và những bạn Model xinh đẹp.
POW 3 sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt COME and ENJOY!
- Thời gian: 01 ngày, chủ nhật 17/06/2012
- Chủ đề: BIKINI ON THE SEA
- Địa điểm: Đi trên Du thuyền 5 Sao Âu Cơ chụp tại giữa Vịnh Hạ Long
CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA CHÍNH
- ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: NHÓM NPO Vnphoto.net miền Bắc
- ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHÍNH: DU THUYỀN 5 SAO ÂU CƠ
- ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG: Ngoisao.net, Đài TH HÀ NỘI + một số cơ quan báo chí/ truyền thông khác
- ĐƠN VỊ TÀI TRỢ TRANG PHỤC: Nhà thiết kế Quang Huy- Top 10 Nhà Thiết Kế hàng đầu VN tài trợ toàn bộ trang phục dạ hội cũng như thiết kế riêng trang phục Bikini cho POW3.
- MỘT SỐ ĐƠN VỊ TÀI TRỢ KHÁC:
1. HNlens.com.vn Một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị ngành ảnh cho anh em.
- Tặng các anh em tham gia chương trình POW3 một phiếu thuê đồ trị giá 100k, các voucher này chỉ tặng cho các anh em tham gia POW3, không có giá trị chuyển nhượng.
- Đặc biệt với anh em tham gia POW 3, ai có nhu cầu thuê Lens + Body dùng trong POW 3 sẽ được giảm giá 20% so với giá thông thường, rất ưu đãi để anh em dùng các thiết bị yêu thích.
- Ngoài ra Hanoi Lens còn tài trợ giải thưởng riêng cho anh em tham gia thi ảnh của chương trình POW 3. Giải thưởng cũng sẽ rất thú vị, cơ hội cho tất cả anh em.
GIẢI THƯỞNG CHO POW 3
01 Giải đặc biệt cho bộ ảnh đẹp nhất về Du Thuyền trong POW 3:
01 cabin dành cho 2 người trên du thuyền Bhaya 2 ngày 1 đêm, đã bao gồm xe đưa đón. Một giải thưởng quá tuyệt vời cho bác đi cùng với gấu, thưởng thức 2 ngày và 1 đêm lung linh trên du thuyền Bhaya giữa vịnh Hạ Long.
Quy chế của bộ ảnh dự thi
- Tất cả mọi người tham gia chương trình POW 3 đều có thể tham gia dự thi.
- Mỗi bác gửi 01 bộ ảnh dự thi cho chủ đề này, mỗi bộ ảnh có ít nhất là 12 ảnh, nhiều nhất là 15 ảnh. Bộ ảnh tập trung riêng về chủ đề Du Thuyền Âu Cơ ( Ảnh thân du thuyền + ảnh các phòng cabin, ảnh nội thất du thuyền). Bộ ảnh này không có Model.
- Ảnh chụp phòng cabin lưu ý lúc nào cũng phải có window, thể hiện sự rộng rãi sang trọng của Du Thuyền Âu Cơ.
- Mỗi bộ ảnh: các bác post ở trên topic tham gia dự thi + gửi file về cho BTC ảnh kích thước lớn. Các bác nén bộ ảnh của mình thành 01 file tên bác và gửi cho BTC.
- Nhà tài trợ sẽ lựa chọn 01 bộ ảnh đẹp nhất và trao giải thưởng này.
- Hạn nộp bộ ảnh dự thi trong vòng 04 ngày tính từ sau ngày 17/06.
Các giải do Hnlens.com.vn tài trợ
- Giải nhất: phiếu thuê đồ trị giá 1,000,000VND
- Giải nhì: phiếu thuê đồ trị giá 500,000VND
- Giải ba: phiếu thuê đồ trị giá 300,000VND
Các phiếu này không có giá trị chuyển thành tiền mặt.
Các giải này sẽ do anh em cùng tham gia Vote lựa chọn, dành cho bộ ảnh đẹp nhất.
Một số hình ảnh về Du Thuyền 5 Sao Âu Cơ
Tham khảo thêm trên trang Web: http://www.aucocruises.com/
Số lượng người tham gia:
Chương trình dự kiến sẽ tổ chức cho 90 người:
Bao gồm đội Model, đội Photographers vnphoto.net, đội make-up/ trang phục, đội truyền thông, đội tour của Bhaya (đơn vị quản lý của Du thuyền Âu Cơ), đội BTC chính của chương trình (BTC POW) + đội thủy thủ/ phục vụ của Du Thuyền.
Do Du thuyền Âu Cơ chỉ có sức chứa tối đa là 70 người, do đó lượng người tham gia bị hạn chế và không thay đổi được.
- Số Model: Model 12-15 người
- Số Photographers vnphoto.net: 40- 45 người
Ngoài ra sẽ có 1 lực lượng đông đảo lo tổ chức, hậu cần, lái tàu, trang điểm, truyền thông vv.
- Mặc dù rất muốn nhiều bác có thể tham gia, nhưng do điều kiện của du thuyền nên không thể có cách nào khác. Nên do vậy chỉ có thể dành suất tối đa cho 40 Photographers tham gia. Do chương trình POW 3 lần này hoành tráng và yêu cầu của nhà tài trợ cũng ngặt nghèo hơn, nên BTC bắt buộc phải đảm bảo yêu cầu về hình ảnh có chất lượng tốt nhất. Vì vậy trong 40 suất đó, BTC dành 35 suất cho các bác đăng ký thoải mái (rất mong các bác thông cảm, vì BTC phải cân bằng giữa yếu tố, tạo điều kiện công bằng cho tất cả các anh em đều được tham gia, và vẫn phải đảm bảo yếu tố ảnh cho bên đối tác.) Nên 5 suất còn lại sẽ dành riêng cho 1 số bác thật cứng tay và làm assisstant giúp BTC.
A. Chương trình chi tiết POW 3 :BIKINI ON THE SEA
Đây là chương trình dự kiến, do POW 3 hoành tráng và phức tạp hơn nhiều so với 2 POW trước đây, nên đây chỉ là chương trình ban đầu. BTC sẽ làm việc và đưa ra chương trình rất chi tiết để các bác tham gia.
6:00
- Tập trung tại 47 Phan Chu Trinh, Văn phòng du lịch của BHAYA TRAVEL
- Các bác có thể gửi xe máy ngay ở đây, gửi được khoảng 50 xe máy (15K/1 xe), xe ô tô thì không có đủ chỗ đỗ nên bác nào đi ô tô lưu ý.
- Khi các bác tới, liên lạc với BTC + Thư ký. Các bạn thư ký sẽ phát thẻ tên + Check danh sách tham gia + nhận nước uống.
- Các bác lưu ý check danh sách tham gia rất quan trọng, vì bác nào đăng ký mà không đi thì sẽ bị xử lý rất nghiêm khắc (đã thực hiện ban Nick 2 bác từ POW2).
- Tất cả chụp ảnh tập thể trước khi lên đường. Do thời gian rất gấp nên các bác cố gắng, các Model BTC vv đứng trước, các nhóm photographers đứng sau, lần lượt từ nhóm 1 bên trái (chiều nhìn từ máy ảnh) đến nhóm 11.
- Sau đó tất cả lên xe lần lượt theo nhóm. Sẽ có 2 xe 45 chỗ Aerospace đưa cả đoàn đi từ HN- Hạ Long và về.
- Ai thuôc xe nào, thì sẽ lên xe đó. Toàn bộ khách mời, BTC, Model, thư ký vv sẽ lên Xe số 1, tất cả các bác Photographers sẽ lên Xe số 2.
6:30
Khởi hành đi Hạ Long
- Chậm nhất là 6h30 xe ô tô sẽ xuất phát từ Hà Nội, nhằm đảm bảo đúng lịch trình, tránh mất thời gian delay không đáng có.
- BTC sẽ không thể đợi 1 bác nào được, vì sẽ ảnh hưởng toàn bộ Plan của chương trình.
- Do vậy các bác cùng nhóm cố gắng liên hệ với nhau, cùng nhắn + gọi nhau để đi đúng giờ.
- Trong quãng đường tới Vịnh Hạ Long, xe sẽ dừng 1 lần khoảng 10 phút để các bác có gì cần tâm sự :D
10:30 - 11:30
- Khoảng 10h30 xe tới Hạ Long, đi thẳng ra đảo Tuần Châu, khu cảng đỗ tàu của Tuần Châu.
- Các bác sẽ vào ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng Yum Yum- Tuần Châu.
- Nhà hàng khá rộng và có cả những khách lẻ khác, nên các bác cứ thứ tự theo nhóm, đi vào khu dành cho đoàn mình (sẽ có giấy sẵn để ở trên bàn để mọi người biết).
11:30 - 12:00
- Khoảng 11h30 nhóm Model + BTC +thư ký sẽ đi từ nhà hàng xuống tàu nhỏ trước, tàu nhỏ đỗ ngay sát nhà hàng, cách khoảng 30m, và đi ra Du Thuyền Âu Cơ lớn hơn. ( Đi mất khoảng 5-7 phút).
- Các bạn Model sẽ vào khu riêng để make-up + làm tóc vv..
- Sau đó tàu sẽ quay trở lại đón toàn bộ các bác Photographers ra lượt sau. Thuyền nhỏ nên tất cả các bác khi lên đều cần ngồi ổn định ngay, không đứng đi lại, tránh gây mất cân bằng thuyền.
- Phân Đội cho các nhóm trong quá trình di chuyển từ tàu con lên Du Thuyền Âu Cơ như sau:
*ĐỘI 1:Gồm các Nhóm có SỐ THỨ TỰ LẺ : 1,3,5,7,9,11.
*ĐỘI 2:Gồm các Nhóm có SỐ THỨ TỰ CHẴN: 2,4,6,8,10.
Thứ tự di chuyển :Đội 1 sẽ đi trước,Đội 2 đi sau
- Khi lên Du thuyền Âu Cơ, sẽ có người của BTC + người của Du thuyền đón tiếp + hướng dẫn. Các bác cứ đi theo nhóm lần lượt đi lên tầng 4. (Khi lên Du thuyền sẽ là tầng 2, tầng 1 là tấng hầm/ máy móc).
- Trên tầng 4 là khu Bar + nhà hàng, chương trình sẽ được bắt đầu trong nhà hàng.
12:00-12:30
- Bên Du Thuyền Âu Cơ sẽ chào đón cả đoàn + hướng dẫn qua về quy định an toàn trên du thuyền trong 5 phút.
- BTC giới thiệu chương trình POW 3 và các nhà tài trợ, các đối tác truyền thông tham gia chương trình, cũng như giải thưởng cho POW 3.
- BTC sẽ giải thích các nội dung chụp trong POW 3 cũng như 1 số quy định nhằm đảm bảo POW 3 thành công nhất.
12:30- 14h00
Chủ đề chụp, khai thác tất cả các góc ảnh nội thất trên Du thuyền. Các Photographers chụp theo nhóm trên du thuyền (theo khu vực phân chia trước, không có Model), nhóm 1 ở khu A, và lần lượt các nhóm khác theo thứ tự tiếp theo.
Nội dung:
Chụp trong phòng + nội thất + overview của du thuyền: lấy hình ảnh liên quan đến du thuyền là chủ đạo, ảnh chụp lên nhằm mục đích có thể sử dụng trên website, các ấn phẩm…lấy toàn cảnh trong phòng để toát lên vẻ sang trọng và tiện nghi, tránh lấy những tiểu tiết….
Khi chụp trong phòng, lưu ý cố gắng lấy cửa sổ để thể hiện sự rộng rãi của phòng cabin trên Du Thuyền.
Sơ đồ Du Thuyền Âu Cơ
[IMG]
Cách thức:
Các bác nhìn vào sơ đồ Du Thuyền. Nhóm 1 chụp tại vị trí A… tương tự đến Nhóm 11 tại vị trí K.
Sau 15 phút, các đội di chuyển sang vị trí của đội kế tiếp, ví dụ Nhóm 1 từ vị trí A chuyển sang vị trí B; Nhóm 2 từ B=>C….. Đội 11 từ K=>A.
Lưu ý: Để đảm bảo tất cả đều được chụp hết ở mọi góc, BTC yêu cầu:
- Các bác tuyệt đối tuân thủ kế hoạch di chuyển
- Trong khi di chuyển, các bác chú ý giữ gìn tài sản trên tàu, không làm ảnh hưởng đến việc tác nghiệp của các bác khác.
- Vì có rất đông người, nên các bác cố gắng làm theo đúng plan chương trình, tránh bị mất tập trung, lộn xộn.
14:00-15:00
Sau khi kết thúc chụp cảnh nội thất, các bạn Model sẽ ra vị trí của các nhóm, khi đó nhóm 1 ở vị trí D, Model của nhóm 1 sẽ ra vị trí D. Các bác tiếp tục chụp theo nhóm với Model, sau 15 phút các nhóm lại di chuyển tiếp, ví dụ nhóm 1 ở vị trí D, sẽ di chuyển tiếp sang vị trí E.
15:00-15:15
Tất cả mọi người nghỉ ngơi,
Model nghỉ ngơi và thay đổi trang phục.
15:15- 15:45
Nội dung: Chụp Du Thuyền Âu Cơ với cảnh đẹp vịnh Hạ Long.
- Toàn bộ Photographers chia thành 2 Đội xuống thuyền nhỏ, Đội 1 là các nhóm số lẻ, đội 2 là các nhóm số chẵn.
- * ĐỘI 1:Gồm các Nhóm có SỐ THỨ TỰ LẺ : 1,3,5,7,9,11.
* ĐỘI 2:Gồm các Nhóm có SỐ THỨ TỰ CHẴN: 2,4,6,8,10.
- Thuyền nhỏ đi vòng quanh Du Thuyền Âu Cơ, các photographers chụp ảnh Du thuyền Âu Cơ từ thuyền nhỏ
15:45-16:45
Nội dung: Chụp ảnh Bikini trên Floating Point (bè nổi) (với Du thuyền Âu Cơ, vịnh Hạ Long làm background) và chụp bikini trên Sundeck + Bar của Du Thuyền
- Đội 1 ở lại trên thuyền nhỏ (tender), đội 2 sẽ đi vào Du Thuyền lớn, và lên trên khu nhà hàng, bar và sundeck chụp với các Model mặc Bikini.
- Trong lúc đó thì nhóm Model đội 1 sẽ xuống thuyền nhỏ (tender) ra Floating Point (bè nổi) chụp với Đội 1.
16:45- 18:00
- Hai đội sẽ đổi nhau, đội 1 lên chụp trên du thuyền Âu Cơ.
- Đội 2 và Model sẽ xuống thuyền nhỏ ra chụp ở Bè Nổi.
18:00- 19:00
- Kết thúc chương trình, tất cả photographers và Model lên Du thuyền lớn.
- Cả đoàn ăn nhẹ trên du thuyền, trong lúc du thuyền cập bờ.
- Các photographers copy ảnh cho đội ngũ assisstant, các bác assistant copy lại cho BTC.
19:00- 22:30
Cả đoàn lên đường về Hà Nội.
P.s: Chương trình có thể được điều chỉnh một chút để phù hợp nhất, cho đến ngày diễn ra POW 3, rất mong các bác thông cảm, chương trình rất lớn và chuẩn bị gấp, nên không thể fix chính xác từng chi tiết ngay được.
B. Quyền lợi của các bác tham gia
- Được tham gia vào một trong những sân chơi về nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất, độc đáo và duy nhất trong năm 2012.
- Được tham gia rất nhiều Event, Workshop chuyên nghiệp sẽ được tổ chức vào năm 2012 và những năm tiếp theo.
- Cơ hôi để giao lưu làm quen với rất nhiều người cùng đam mê, sở thích, mở rộng hiểu biết networking trong lĩnh vực nhiếp ảnh.
- Cơ hội được trò chuyện, giao lưu với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các nhà báo vv.
- Được tiếp cận với những thông tin mới nhất, bổ ích và bài bản nhất về nhiếp ảnh
- Được học hỏi bài bản, được trải nghiệm và khám phá, nâng cao tay nghề của mình qua từng Workshop thú vị.
















Reply With Quote


