PDA

View Full Version : Các Bạn giúp mình về lỗi Bridge trong CS5



ruby_lin
05-04-2011, 12:40 AM
Thân chào các Bạn !
Hiện tại mình đang dùng Bridge cs5 , để chuẩn hóa file raw không hiểu sao hôm nay lại xảy ra lỗi http://www.kmb-photo.com/sharedir//PhotoVN/Loi%20BR.jpg

Mình đã update mới cho BR cs5 , nhưng vẫn lỗi vậy , mình lại dow 1 bản Photoshop CS5 mới từ nguồn adobe.com về và cài lại thì vẫn bị lỗi như trên , bực quá mình dùng bản mới đó cài qua một computer khác thì có cái bị lỗi như trên và có cái lại ko bị lỗi .
Mình cũng ko biết được lý do làm sao ? mong các Bạn nếu ai đã tùng mắc qua vậy chỉ cách cho mình sữa chut'
Cám ơn các Bạn nhiều !

tu.t.a
05-04-2011, 10:33 AM
Bạn xem anti virus hoặc windows có tắt services nào đó của adobe đi không?

madi3d8
05-04-2011, 10:41 AM
Cái lỗi trên nó nói là chương trình parent- thường là Photoshop phải đựoc ACTIVE đã. Bác có mở được PS bình thường, chạy bình thường không ? Và bác mở Bridge từ đâu ? Bác thử mở bridge từ Photoshop xem có bị lỗi như trên không ?

meomup82
07-04-2011, 09:56 PM
Không bàn nhiều về nguyên do tại sao BR CS5 lai bị như vậy nhé. Bác mail em, em hướng dẫn, nên dùng phần mềm có bản quyền ^^. [email]namtdhn'amoc'gmail/email]

Mùa Thu Vàng
09-04-2011, 09:30 PM
Cám ơn Các Bạn , khổ 1 cái vẫn lỗi :(

JunoCute
10-04-2011, 01:56 AM
chính xác là do xài bản lậu đó bác, bác gở ps ra cài lại bản khác dùng thuốc tốt hơn sẽ hết, tình trạng này em đã bị rồi

meomup82
16-04-2011, 12:47 PM
to khoisnap: your email???

ruby_lin
16-04-2011, 05:18 PM
Mong các Bạn giúp mình cái , @meomup82 , email minh la ktthu@hotmail.com thanks

meomup82
19-04-2011, 01:05 PM
Đã forward mail các bác, check xem thử nhé.

halocao
19-04-2011, 09:42 PM
Đơn giản bạn chỉ cần vào preferences trong ô behavior bạn chọn double- click....thế là OK
Khi nào cần dùng CR chỉ cần kích đôi vào ảnh cần làm ^^

Paloma12
03-05-2011, 09:22 PM
Minh cũng tình trang như vậy , nhờ gửi hướng dẫn qua mail giúp mình , mail là huylam1981@yahoo.com . Thanks!

ruby_lin
05-05-2011, 06:47 AM
Mình đã làm đủ cách mà các Bạn chỉ , vẫn ko được
và thậm chí xóa hết toàn bộ , dow một bản mới trên trang chủ adobe.com về mà vẫn bị lỗi như trên
Nếu thật sự ai bị lỗi giống mình đó chắc chưa có cách giải quyết hay sao đó
Rất mong anh em cùng nhau sữa lỗi này
thank you

Mùa Thu Vàng
14-05-2011, 08:51 AM
Lâu nay vào liên tục topic này để xem các bạn giải quyết vấn đề này , mình đã đọc và làm theo các chỉ dẫn vẫn lỗi , không biết còn cách nào khác không các Bác

knight2212
19-12-2011, 06:57 PM
Mình xin có cách khắc phục như sau!!Đã test trên các phiên bản crack khác nhau!!!

Lỗi của Camera Raw là do chúng ta chỉ mới crack trên mỗi Photoshop CS5 mà vẫn chưa crack trên Adobe Brigde do đó sẽ bị đòi bản quyền!!Hiện tại vẫn chứ thấy file amplib.dll cho Br nên các bạn phải mở CR thông qua CS5!!

Cách 1:
-Mở MB sau đó chọn chỉnh rùi phải chuột chọn Open CameraRaw....
Cách 2:
-Vào File-Chọn Open As-chọn hình rùi chọn hình sau đó trong khung Open As ta chọn Camera Raw rùi Open!!!

Chúc bạn thành công!!!

(nếu thấy bài viết có kết quả xin hãy ấn Thanks) :D

Ben Tre
19-12-2011, 10:55 PM
Mặc dù topic nầy đã lâu rồi, nhưng cũng hy vọng có người cần. Muốn sửa lổi nầy chỉ cần copy file amtlib.dll trong Adobe Photoshop CS5 rồi paste vào trong Adobe Bridge CS5 là xong.
Hướng dẫn :
1/ Vào C, nhấn vào Program Files, nhấn vào Adobe, nhấn vào Adobe Photoshop CS5.
2/ Sau đó copy file amtlib.dll
3/ Vào C, nhấn vào Program Files, nhấn vào Adobe, nhấn vào Adobe Bridge CS5
4./ Trong Adobe Bridge cũng có file AMTLib.dll , bạn có thể đổi tên (rename) file nầy là AMTLibold.dll
5./ Bạn Paste (dán) file amtlib.dll đã copy trong phần số 2 vào đây
Sau đó sẽ không bị lỗi nữa.

anhlinhp4
28-12-2011, 11:51 AM
Mặc dù topic nầy đã lâu rồi, nhưng cũng hy vọng có người cần. Muốn sửa lổi nầy chỉ cần copy file amtlib.dll trong Adobe Photoshop CS5 rồi paste vào trong Adobe Bridge CS5 là xong.
Hướng dẫn :
1/ Vào C, nhấn vào Program Files, nhấn vào Adobe, nhấn vào Adobe Photoshop CS5.
2/ Sau đó copy file amtlib.dll
3/ Vào C, nhấn vào Program Files, nhấn vào Adobe, nhấn vào Adobe Bridge CS5
4./ Trong Adobe Bridge cũng có file AMTLib.dll , bạn có thể đổi tên (rename) file nầy là AMTLibold.dll
5./ Bạn Paste (dán) file amtlib.dll đã copy trong phần số 2 vào đây
Sau đó sẽ không bị lỗi nữa.

Chào bạn Ben Tre
Mình làm theo hướng dẫn của bạn thì hết bị báo lỗi trên, nhưng khi click phải chuột vào 1 hình JPEG để chọn "Open in Camera Raw..." thì bị báo lỗi này
"Camera Raw Editing is not enabled. Camera Raw Editing requires that a qualifying products has benn launched at least once to enable this features"
Dù mình mở riêng Adobe Bridge hay mở AB trong CS5 cũng đều bị như vậy. Bạn có biết cách khắc phục lỗi này không, giúp mình với.
Mình cũng đã update CR 6.6, nhưng vẫn không ăn thua. Chẳng biết tại sao (!?:crying:)
Cảm ơn bạn trước nhé.

Ben Tre
29-12-2011, 11:11 PM
Nhấn Ctrl và Click 2 lần vào BR (Bridge) trong Photoshop,
Hộp thoại Reset Setting hiện ra, chọn tất cả 3 options rồi nhấn OK
Sau dó chọn YES
Đóng photoshop, sau đó mở photoshop lên
Trong Photoshop CS5 bạn vào
Edit => Preferences => Camera Raw
Trong hộp thoại Camera Raw Preferences
Trong phần JPEG and TIFF Handling, nhấn vào mũi tên chỉa xuống (dropdown) bạn chọn:
JPEG : Automatically Open All Supported JPEGs
TIFF : Automatically Open All Supported TIFF
Sau đó nhấn OK

tranglenphoco
13-07-2012, 10:34 PM
Em gà mờ quá! hum nay cả ABCS5, CS6 đều bị cùng 1 bệnh luôn!!!

soitoc
13-07-2012, 11:33 PM
- Em cũng mêt với nó. Em chơi copy file Abiment gì đó thì chạy không được. Em chỉnh như thế nào đó bg thì em chạy mini Bridge và khi mở file thì nó sẽ mở CRW trước. Giải quyết được bịnh này luôn.

tranglenphoco
19-07-2012, 07:23 PM
http://no3.upanh.com/b2.s28.d2/d7c4b399aca69268b427dd8096f1b8a7_47361603.capture. jpg (http://www.upanh.com/capture_upanh/v/6rpcbuai8xx.htm)

lại bị lỗi nữa rùi!

soitoc
19-07-2012, 08:17 PM
- Thế thì dẹp luôn cái CRW chuyển quá lightroom luôn đi cho nhẹ đầu.

tranglenphoco
19-07-2012, 09:13 PM
- Thế thì dẹp luôn cái CRW chuyển quá lightroom luôn đi cho nhẹ đầu.

Mình gà mờ cái vụ này lắm! PS còn chưa rành mà giờ chơi LR chắc chết!

soitoc
19-07-2012, 09:58 PM
Mình gà mờ cái vụ này lắm! PS còn chưa rành mà giờ chơi LR chắc chết!
CRW với LR là chị em. Rành Cô chị này là biết cô em kia ngay. Coi như tình chị duyên em vậy mà.

tranglenphoco
20-07-2012, 02:19 PM
CRW với LR là chị em. Rành Cô chị này là biết cô em kia ngay. Coi như tình chị duyên em vậy mà.

Nói tóm lại là em vẫn thích PS hơn! Mong cao thủ chỉ giúp cách khắc phục lỗi trên!

karosky
20-07-2012, 03:13 PM
lên mạng tìm amtlib.dll của Brigde cs5 rồi path vào,ps vào được nhưng Br vào không được là do thiếu amtlib.dll.
http://www.mediafire.com/myfiles.php#f2vvaboydpspu

satvera
20-07-2012, 03:56 PM
bác chạy ra shop mua cái DVD mới 20k CS6 về cài. ko vấn đề gì cả. CS5 kén chọn bàn quyền chứ CS6 thì vô tư.

Aimazi
21-07-2012, 09:39 PM
Nhấn Ctrl và Click 2 lần vào BR (Bridge) trong Photoshop,
Hộp thoại Reset Setting hiện ra, chọn tất cả 3 options rồi nhấn OK
Sau dó chọn YES
Đóng photoshop, sau đó mở photoshop lên
Trong Photoshop CS5 bạn vào
Edit => Preferences => Camera Raw
Trong hộp thoại Camera Raw Preferences
Trong phần JPEG and TIFF Handling, nhấn vào mũi tên chỉa xuống (dropdown) bạn chọn:
JPEG : Automatically Open All Supported JPEGs
TIFF : Automatically Open All Supported TIFF
Sau đó nhấn OK

em đã làm theo cách của bác nhưng vẫn chẳng có tác dụng gì hết, em đang xài CMR 7.1, có bác nào khắc phục được tình trạng không mở Camera Raw trong Adobe Bridge không ah?

tranglenphoco
22-07-2012, 09:05 PM
bác chạy ra shop mua cái DVD mới 20k CS6 về cài. ko vấn đề gì cả. CS5 kén chọn bàn quyền chứ CS6 thì vô tư.

Em cài CS6 rùi, vẫn lỗi y hệt CS5 thôi!

Aimazi
24-07-2012, 01:52 PM
cuối cùng e cũng có cách giải quyết nhanh gọn và hiệu quả là dùng Your Unin-staller gỡ bỏ triệt để phiên bản cũ để cài mới lại hoàn toàn, áp dụng cách crack cả PTS và Adobe Bridge là mọi chuyện lại ngon ơ như cũ!

guitargocphong
30-08-2012, 10:50 PM
Em cũng đã gỡ đi cài lại rồi nhưng không ăn thua, vẫn bị hiện ra thông báo Camera RAW editing is not enabled

The Old Man
30-08-2012, 11:59 PM
Khi cài CS6 full thỉ bản cài đặt sẻ cài full-suit gồm có Photoshop + After Effect + Auditon + Bridge ... v.v. nên nhớ là CS6-Suit install có cả 2 version 32 và 64 bits chung một lượt nếu máy bạn là 64 bits. Coi hình sau:


http://www.vanviet.com/Photo/Tutor/CS6Suit.jpg

Vì thế khi c-r-a-c-k thì không những phải c-r-a-c-k PhotoShop cả hai (32 + 64 bits) mà còn phải c-r-a-c-k tất cả các application khác như Bridge, AE, AI v.v. thì CS6 mới chạy đầy đủ mọi chức năng liên quan qua lại của trọn bộ (suit) với nhau, và Adobe Update Manager mới chạy không lổi.
Nếu chỉ c-r-a-c-k Photoshop không thì không đủ. Đó là lý do mà Bridge, Mini-Brige, Camera Raw không chịu chạy hay update không được

cuplens
04-09-2012, 06:29 PM
em cũng bị lỗi này trên Mac OS. chép vào hết ráo mà vẫn lỗi y chang. Nhờ cao nhân chỉ lối giúp

1406's
06-09-2012, 02:55 PM
mình cung đang bị vấn đề này làm thử cách trên này chỉ thì ko hết,mình xài PTS và CR bản mới nhất trên win 7 64 bit

Luumanh-Lichsu
06-09-2012, 04:27 PM
Mia....mình bi CS6 y chang vây luón .
Haizz

davidhuynhvan
09-09-2012, 11:21 AM
Khi cài Adobe Photoshop có 2 tùy chọn Try (dùng thử) và phần Install (có nhập Key). Bạn kiếm bản Photoshop nào nhập key vào cài được, chứ đừng dùng Trial, bạn cứ cài rồi c-r-a-c-k.
Copy file crack và cả 2 thư mục: Adobe Photoshop và Adobe Bridge

Nếu cài trial khi c-r-a-c-k bằng cách copy file có thể sẽ không kích hoạt một số tính năng, do đó hay bị thông báo là không active.

soitoc
09-09-2012, 12:28 PM
1. Nếu muốn duyệt file PSD thì dùng ACDSee.
2. Không xài được Br thì tốt nhất đừng mở nữa. Chuyển qua xài mini Br bằng cách.
File>Browse in mini Bridge. Hiện ra cái bảng ở dưới. Nhấn Lauche Bridge. Nhấn chuột phải chọn Open with>Camera Raw.
3. Còn muốn bỏ vào tự CRW mở ra luôn cho mỗi file
Edit>Preference>Camera Raw. Hiện ra cái tag chọn mục Jpg and tiff handling: Chọn Auto hết. Sau đó khi nào open một file nào thì phải qua CRW trước.