PDA

View Full Version : help mình với.....



camtra85
13-08-2006, 12:13 PM
mình dang nghịch photoshop ,ko biết đụng vào đâu mà công cụ brush phần color dynamics(chỗ brushes) bị khóa lại mất tiêu :blink: ,bây giờ vẽ ko hiện ra màu được nữa,ai biết mở khóa chỗ nào giúp dùm mình với!

decor0305
13-08-2006, 04:26 PM
có thể do bạn đã gạt thanh Purity(trong color dynamics) về giá trị âm nên ko còn màu nữa, kéo thanh trượt này về 0 để có màu bình thường hoặc nếu muốn tăng độ dày màu thì kéo dần lên.

camtra85
13-08-2006, 11:04 PM
ko được,kế bên chữ color dynamics cái ổ khóa nó khóa mất tiêu rùi,ko làm gì được hết,hix hix

tuannm
14-08-2006, 07:03 AM
Bạn làm một cái screen shot (Print screen) rồi post cái hình lên đây để mọi người dễ giúp hơn.

camtra85
14-08-2006, 09:54 PM
mình vừa cài lại photoshop rồi,nó lại trở như ban đầu rùi,nên ko thể chụp hình đưa mấy bạn coi được...đây là lần thứ 3 vì vấn đề đó mà phải cài lại rùi..hixhix..
dù gì cũng thax mấy bạn nghen!!
(chừng nào bị lại thì mình sẽ post hình lên)
hy vọng là có ng giúp được!!!!

maldini
14-08-2006, 10:13 PM
Bạn camtra ơi. Cài lại mà giải quyết được thì nếu bạn không ngại, bạn có thể thực hiện lại mấy động tác ấy rồi chụp hình đưa lên đây không ạ. Có gì những người khác còn tránh được.
Nếu bạn ngại cài lại thêm lần nữa thì thôi cũng không sao. :D

camtra85
16-08-2006, 03:32 AM
http://i67.photobucket.com/albums/h294/camtra85/264102162921517-1.jpg
nghía dùm bạn ơi,rõ ràng color đã bị khóa,nhìn vào layer 1 công cụ vẫn chạy bt nhưng màu ko lên,ko biết phải giải quyết sao đây???

camtra85
16-08-2006, 03:36 AM
to maldini:hiii,nếu biết được thì mình đã tránh để ko fải cài lại rùi