PDA

View Full Version : nâng cấp cho cà non 300D



cumgiacam
18-07-2006, 11:18 PM
Có khi nào bạn lấy canon 300D chụp file raw lên đến 9.2MB . Đó là nhờ sự hổ trợ của phần mềm nâng cấp cho 300D chụp như 10D . asa len 3200. màu ít nhiểu , vàtrung thực hơn rất nhiều. một thuận tiện nữa là ta được tuỳ chon các menu của máy chuyển ra ngoài để dễ thao tác . Chẵng hạn chon file ảnh chỉ cần bấm SET xoai dĩa điều khiển là xong .....nếu bạn nào cần thử thì nhắn sản sàng chia sẻ va 2thao luận...... :gathering :band: :band:

apo
18-07-2006, 11:53 PM
cái này là nâng lên phiên bản hack firmware, trong này ai cũng làm rồi mà bác. (có hẳn 1 topic dài về vấn đề này từ khá lâu, bác chịu khó search lại)

anhhang
19-07-2006, 01:09 AM
cái này là nâng lên phiên bản hack firmware, trong này ai cũng làm rồi mà bác. (có hẳn 1 topic dài về vấn đề này từ khá lâu, bác chịu khó search lại)
Hình như từ năm ngoái lận, hồi em mới vào chơi :D

pvnguyen
19-07-2006, 08:24 AM
300D của tui Mark II lận

hoa_kts
19-07-2006, 10:07 AM
Có khi nào bạn lấy canon 300D chụp file raw lên đến 9.2MB . Đó là nhờ sự hổ trợ của phần mềm nâng cấp cho 300D chụp như 10D . asa len 3200. màu ít nhiểu , vàtrung thực hơn rất nhiều. một thuận tiện nữa là ta được tuỳ chon các menu của máy chuyển ra ngoài để dễ thao tác . Chẵng hạn chon file ảnh chỉ cần bấm SET xoai dĩa điều khiển là xong .....nếu bạn nào cần thử thì nhắn sản sàng chia sẻ va 2thao luận...... :gathering :band: :band:

Có firmware của Nga hack, phiên bản cũ thì chức năng AI SERVO chưa hoạt động, không biết hiện nay đã up được bản mới chưa. Bạn nghiên cứu thử. Thank for share

bvh2228
20-07-2006, 07:38 AM
Em up phiên bản mới nhất có AI SERVO, mirro lock, ISO 3200, Flash Sync 1/200 (AV mode) và một số chức năng khác.

dapxichlo
20-07-2006, 02:12 PM
hong^ bie^'t canon 350 D co' lam` nhu* va^.y duoc* hong

ai biet^' chi? du`m

cam' o*n

apo
20-07-2006, 02:22 PM
Em up phiên bản mới nhất có AI SERVO, mirro lock, ISO 3200, Flash Sync 1/200 (AV mode) và một số chức năng khác.

có AI SERVO ở half press lấy nét, nhưng khi full press thì nó không ăn, muốn chụp thì phải nhả hết ra rồi nhấn lại.