PDA

View Full Version : Mời các bác tham gia off " ÁO ẤM CHO EM” Tây bắc-Mai châu - 28/8/2009



zen_oldman
19-08-2009, 01:04 PM
Mời các bác tham gia với nhóm HAT Hà nội tổ chức tham gia off : từ thiện “TẶNG ÁO ẤM CHO EM” – “chjp ảnh MIRS HAT HÀ NỘI QUA ẢNH” du lịch trên vùng cao Tây Bắc (Mai Châu - Sơn La ) từ chiều ngày 28 - ngày 29 - 30/8/2009.

Chuyến đi du lịch – từ thiện này sẽ mang bao tấm lòng hảo tâm, giàu lòng nhân ái của các bạn HAT đến cho các trẻ em nghèo khó khăn của một vùng cao Tây Bắc của đất nước.
cùng nhau giao lưu chia sẻ những khó khăn của các em và cùng chơi trò chơi tập thể tận hưởng những giây phút và khoảnh khắc vui vẻ khó quên bên bạn bè.
Một số điểm các bạn tham gia cần lưu ý :
· Địa điểm và thời gian tập trung : 18h xe ôtô sẽ đón mọi người ở chỗ qua chân cầu vượt Ngã Tư Sở phía Thanh Xuân (Cầu Mới).
· Thời gian đi hơi muộn và xa nên đề nghị các bạn tham gia không được đứng trong hàng ngũ CBCNV của Công ty CAO SU, đúng giờ hẹn xe sẽ xuất phát du di trong 15 phút chờ sẽ lên đường không đợi ai thêm để đảm bảo lịch trình.
· Chúng tôi chuẩn bị đặt đồ ăn tại các điểm đến và mua nước uống nên các bạn không phải mang theo gì cả,chỉ mang đồ cá nhân, ô che nắng …thôi nhé heeee.
· Kinh phí : Tạm thu trước 200k/người - đảm bảo cho cuộc đi được đầy đủ và chính xác số lượng người để thuê xe ôtô(trường hợp đã đăng ký mà không đi chúng tôi không hoàn lại,vì lý do đã đặt đồ ăn và thuê xe ôtô trước,nên các bạn phải thu sếp công việc khi đã đăng ký tham gia)
· Dự tính khoảng : 700k/người/2 đêm 2 ngày (Tính cả ôtô, nhà nghỉ,ăn uống…)
· Chúng tôi đã liên hệ đặt trước và cố gắng giảm thiểu chi phí cho chuyến đi được tiết kiệm.
· Mỗi điểm đến,buổi liên hoan, vui chơi sẽ tài chính công khai “camphuchia” tại chỗ.
· Lịch trình chi tiết của chuyến đi:
Chiều ngày thứ sáu 28/8
18 : xe bắt đầu xuất phát đi hướng Hà Đông đi lên Mai Châu.
Khoảng 09h : sẽ có mặt tại Bản Lác Mai Châu Hòa Bình. Chúng ta sẽ ăn tối, sau đó trao giải MIRS HAT HÀ NỘI QUA ẢNH và múa sạp, chơi trò chơi tập thể.
Chúng ta sẽ nghỉ đêm ở nhà sàn tại Bản Lác.
Ngày 29/8

06h : ăn sáng
06h30 : xe xuất phát đi Sơn La
Khoảng 11h30 : Chúng ta sẽ có mặt ở Sơn La,nghỉ ngơi ăn trưa.
Khoảng 15h : Chúng ta sẽ tổ chức tặng quà cho các trẻ em nghèo vùng núi Sơn La.
18h30 : chúng ta ăn tối
20h : chúng ta sẽ đốt lửa vui chơi trò chơi tập thể
Đêm chúng ta nghỉ ở Sơn La
Ngày 30/8
06h30 : ăn sáng
07h : chúng ta đi chơi thác Dải yếm, hang Tôm cầu treo Thủy diện Sơn La,thăm nhà tù Sơn La.(Tùy vị trí địa lý vàg thời gian chúng ta sẽ đến các điểm du lịch) mọi người tự do đi dạo tham qua chụp ảnh phong cảnh của cùng cao Tây Bắc.
11h30: chúng ta ăn trưa
Khoảng 13h : Chúng ta sẽ lên xe về Hà Nội.
Khoảng 20h : chúng ta sẽ có mặt tại Hà Nội kết thúc chuyến đi.

· Rất vui khi được các bạn tham gia và mong cuộc off này được thành công tốt đẹp.
· Cuộc hẹn lúc 19h 30 ngày 25/8/2009 (thứ 3) tại quán caffe vỉa hè đối diện 70 Nguyễ Du là buổi off để các bạn đăng ký tham gia đến đóng tiền tạm ứng trước cho chúng tôi chuẩn bị được tốt hơn.


· Đã có rất nhiều quần áo cũ,sách truyện tạp chí cũ do các bạn trên HAT ủng hộ từ các đợt phát động trước. Đợt này chúng tôi vẫn đang tiếp nhận thêm sự ủng hộ quyên góp của các bạn. Bạn nào có quần áo,sách cũ và ủng hộ tiền mua vở bút,bánh kẹo, thực phẩm thì liên hệ với chúng tôi :
Pinkclound - 0946260288
Truepenny - 0936447768
NguyenHuongGiang - 01679793233
link này các bác: http://blog.henantrua.vn/detail.php?userid=125262&id=76964

coolpix8700
19-08-2009, 01:28 PM
Ôi, mấy hôm ấy phải vào Nha Trang mất rồi, không tham gia với bác Quang được. Sao bác không tổ chức ngay cuối tuần này đi?

Vịt
19-08-2009, 01:57 PM
Em đang nghĩ mãi không bit nhóm HAT là nhóm nào, hóa ra là Hẹn ăn trưa :D

ntphongzodiac
19-08-2009, 02:37 PM
Chương trình hay quá, em bận canh đê nên muốn đi mà chưa lo được Visa, cảm ơn bác đã chia sẻ cùng anh em Vnphoto MB.

Lavender Training
19-08-2009, 08:16 PM
wow , hay qúa , để em sắp xếp đi chuyến này mới được . Đặt gạch 1 chân trước đã nhé bác .
25/8 này off rồi đặt nốt chân nữa :D

Taycuphach
19-08-2009, 09:25 PM
Hehe quả Hẹn Ăn Trưa này, em cũng đã bon chen một lần nói chung là ... hay. :D :D :D Bác ban tổ chức ơi, bác cho em hỏi nhỏ là bên HAT bao nhiêu nam bao nhiêu nữ đi rồi ạ.

2tnt
19-08-2009, 11:42 PM
HAT thì đã hiểu rồi nhưng còn cái vụ “chjp ảnh MIRS HAT HÀ NỘI QUA ẢNH" thì e chưa hiểu, các bác giải thích giúp đi ạ.
Vụ off thì e không chắc có tham gia được không nhưng e sẽ ủng hộ ít quần áo cũ, xin hỏi thêm là chủ đề là "Áo ấm cho e" trong khi e có cả đồ của người lớn thì có đóng góp được không ạ hay phải chờ vụ khác kiểu "Áo ấm cho ông bà" thì mới đóng góp được ạ ;D ?

Lio
20-08-2009, 09:52 AM
Chương trình hay quá! Phải nghiên cứu lại thời hạn visa mới đươcj.!TFS

zen_oldman
20-08-2009, 10:42 AM
he he, tại vì bên VN dân học đại học xong rất nhiều nam thanh nữ tú , mà lại rất bận bịn công việc, phạm vi giao lưu thu hẹp nên mới cần hệ thống HAT nói chung là abcd....
Nhà em thì yên ấm rồi, chỉ tham gia với nhóm karaoke " hát sau buổi nhậu, cho ta nghe với nhau" thoả chí gào thét văn hoá nhạc có chữ thôi,,,,...
Các bác liện hệ thẳng với số DT em đã viết ở trên. Còn cụ thể số nam , nữ bao nhiêu các bác vào : http://blog.henantrua.vn/detail.php?userid=125262&id=76964
em đã nói với ban liên lạc bên này rồi.
Còn vụ Miss là: bên HAT chọn các em thắng cuộc vòng 1, đưa đi chụp để thi vòng 2. Hôm đó giao lưu và trao giải các miss HAT.

trung_design79
22-08-2009, 12:42 AM
Cho mình đang ký 2 chân nhé đến 25-8 đăng ký tiếp 2 chân:d:x