PDA

View Full Version : Photographer bị bắt khi chụp hình ở pulic



xichlo
21-03-2006, 10:12 PM
Hôm nay được bác dongdo33 forward cho cái tin một photographer chụp ảnh ngoài public .

Lựợc dich tin như sau " Một photographer nghiệp dư tên Mike Maginis chụp ảnh một hotel nơi có Phó Tổng thống Mỹ đang nghỉ. Nhân viên đặc vụ cho Maginis biết là anh có thể bị quy vào tội khủng bố theo Patriot Act. Nhân viên đặc vụ cố buộc Maginis thú nhận là anh chụp ảnh để phân tích những điểm yếu của kế hoạch an ninh bảo vệ Phó tổng thống. Cuối cùng Magis cũng được thả sau 3 giờ bị giữ ,không có một giấy tờ thủ tục gì về vụ bắt giữ anh ta. Chiếc Nikon F2 của anh có thể bị giữ lại để làm bằng chứng. "


Photographer arrested for taking pictures of vice
president's hotel.
An amater photographer named Mike Maginis was
arrested on Tuesday in his home for simply taking
pictures of buildings in an area where Vice President
Cheney was residing....
The agent told Maginis that his "suspicious
activities" made him a threat to national security,
and that he would be charged as a terrorist under the
USA-PATRIOT act. The Secret Service agent tried to
make Maginis admit that he was taking the photographs
to analyse weakness in the Vice President's security
entourage and "cause terror and mayhem" ....
Three hours later, Maginnis was finally release,
but with no explanation. He received no copy of an
arrest report, and no receipt for his confiscated
possessions. He was told that he would probably not
get his camera Nikon F2 back, as it was being held as
evedence....


Bình luận của XichLo : Như XL đã nói từ trước theo Patriot act của Mỹ hiện nay , photographer hoàn toàn chẳng có quyền gì , kể cả chụp ảnh ngoài public , do đó khi nhân viên công vụ yêu cầu không chụp ảnh thì các bác chịu khó cất máy đi. Chú photographer này đúng là xui vì nếu chụp hotel đặc biệt ở Washington DC , khả năng là trong đó có các nguyên thủ cỡ Quốc gia cư ngụ là rất cao , có trời mới biết được là ai đang ở trong đó. :D:D

TheAmateur
21-03-2006, 11:19 PM
Người Mỹ tưởng họ đã thắng trong vụ chống khủng bố ... sự thật là họ đã thua thảm hại, bằng chứng là quyền tự do của công dân Mỹ nay đã được (bị ???) xóa sạch bởi USA-PATRIOT act... hahaha :LOL:
DISCLAIMER: Tôi không thích chính trị và cũng không phản đối hay ủng hộ USA_PATRIOT act, chỉ đưa ra 1 nhận xét rất thiển cận cho vui trong mục tán gẩu... hahaha

CuteFace
21-03-2006, 11:30 PM
Người Mỹ tưởng họ đã thắng trong vụ chống khủng bố ... sự thật là họ đã thua thảm hại, bằng chứng là quyền tự do của công dân Mỹ nay đã được (bị ???) xóa sạch bởi USA-PATRIOT act... hahaha :LOL:
DISCLAIMER: Tôi không thích chính trị và cũng không phản đối hay ủng hộ USA_PATRIOT act, chỉ đưa ra 1 nhận xét rất thiển cận cho vui trong mục tán gẩu... hahaha

respectfully disagree :prrrr:

m42
21-03-2006, 11:43 PM
Chiếc Nikon F2 của anh có thể bị giữ lại để làm bằng chứng. "

Mình chỉ thấy buồn là một con Nikon F2 sẽ không được tái xuất giang hồ.

Atkinson
22-03-2006, 04:41 AM
Hi hi, em tranh thủ khoe tình hình ANXH ở quê em tí.


http://img.photobucket.com/albums/v600/MrBean/Politicman/CRW_7643.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v600/MrBean/Politicman/CRW_7677.jpg
Gérard Tremblay - Thị trưởng Montreal


http://img.photobucket.com/albums/v600/MrBean/Politicman/CRW_7644.jpg
Gilles Duceppe - Chủ tịch đảng Bloc Quebecois


http://www.ttvnol.com/uploaded/Atkinson/paul%20martin.jpg
Paul Martin (3/2004) - 3 tháng sau khi nhậm chức Quyền Thủ tướng Canada

http://www.ttvnol.com/uploaded/Atkinson/stpatric%2045-01.jpg
Paul Martin (3/2005) - 9 tháng sau khi chính thức được bầu Thủ tướng

http://img.photobucket.com/albums/v600/MrBean/Politicman/CRW_7669.jpg
Paul Martin (3/2006) - sau thất bại trong lần bầu cử lần thứ 39
cách đây 2 tháng


Đùa chứ nếu chĩa máy vào dinh thự mấy bác này có khi cũng bị bắt vì tội "xâm phạm đời tư công dân", lại còn là công dân cao cấp nữa chứ!

Hơi tiếc là năm nay Thủ tướng đương nhiệm lại k0 xuất hiện.

Doodoo
22-03-2006, 05:39 AM
... .USA_PATRIOT act....
do 1 anh VN họ Trịnh viết ra nay đả đi dạy ơ Harvard Law. còn vụ chụp hình VIP thì kô khó lắm chỉ cần xin đúng chổ là song thôi, tên kia chắc đả có thành tích antiwar hay gì đó mới đươc chiếu cố đặt biệt đấy.

http://www.vnphoto.net/data/p6/laurab_3936.jpg


Ảnh được chụp bằng PnS vì muốn dể dàng trong khi ra vào, mình tự phá hình bằng PS vì đả được dùng chổ khác.

xichlo
22-03-2006, 05:42 AM
:D cái này khác bác doo doo ơi, bác gửi ảnh mà VIP ra public đứng nói chuyện giữa bao nhiêu người thì có gì mà nói :D

Doodoo
22-03-2006, 06:08 AM
..VIP ra public đứng nói chuyện giữa bao nhiêu người thì có gì mà nói :D
Thật ra thì quá dể vì vậy mình mới nói là ông kia làm việt kô có danh chính lắm, lén lút rình mò thì kô kêu oan được đâu, vả lại lấy con F2 đi chụp hình VIP, hay architecture (hotel) đều kô có lý gì cả.
http://www.vnphoto.net/forums/images/icons/icon12.gif http://www.vnphoto.net/forums/images/icons/icon12.gif http://www.vnphoto.net/forums/images/icons/icon12.gif
http://www.vnphoto.net/forums/images/icons/icon12.gif http://www.vnphoto.net/forums/images/icons/icon12.gif http://www.vnphoto.net/forums/images/icons/icon12.gif