PDA

View Full Version : HN - Bán T* 85 2.8 và T* 28 2.8



freshair
30-01-2013, 08:26 PM
Cơ cấu lại em bán Carl Zeiss Distagon T* 28 2.8: lens kính đẹp (có 1-2 vết xước rất nhỏ do lau chùi ko cẩn thận, rất rất nhỏ, soi kỹ mới thấy, không ảnh hưởng đến ảnh). Hình thức đẹp + hoạt động hoàn hảo. Em rất kết em này vì bọn Tây từng review: "nếu coi dàn len T* là những viên đá quí trên một chiếc vương miện thì em này chính là viên kim cương ở chính giữa của chiếc vương miện đó" . Thông tin chỉ có tính tham khảo thôi chứ không các bác lại bảo em chém. (Hình như trước em đọc trên slrreview thì phải).

Các bác xem thêm review ở đây:
http://www.pentaxforums.com/userreviews/carl-zeiss-28mm-f2-8-distagon-t.html
http://slrlensreview.com/web/reviews/carl-zeiss-lenses-swhorizontalmenu-172/zeiss-wide-angle/370-carl-zeiss-distagon-t-28mm-f28-cy-lens-review
Trích từ slrlensreview: "Carl Zeiss Distagon T* 28mm f/2.8 is clearly one of the better 28mm prime lenses out there. The lens offers excellent image performance, combined with good handling of artifacts like chromatic aberration and distortion, and excellent build quality - all that at a very reasonable price. If you're a Contax system owner, then this lens is probably one of the crown jewels of your lens collection."

Giá bán: 6tr8. Lens có cáp trước sau

Liên hệ: 098 333 2628 em sinh năm 82 ạ. Trong giờ hành chính thì em làm việc ở Châu Long, còn ngoài giờ thì các bác có thể qua nhà em ở Lĩnh Nam để xem các bác nhé.

Note: Ngoài ra em chụp trên Nex nên chỉ có ngàm C/Y > Nex để test. Các bác xem lense mà muốn test trên máy khác thì tự cbi đồ giúp em nhé.

burgboy
31-01-2013, 09:10 AM
Bác cho em xin ít ảnh được không?
Có tặng kèm cái gì không bác?

freshair
07-02-2013, 08:59 AM
Ảnh cho em nợ để tối em về chụp các bác nhé. Đại khái nó như mới nên các bác xem ảnh trên web là được.
Em tặng kèm cái filter Kenko ạ.

Còn 3 ngày nữa là tết rồi. Mời các bác mua len khủng về chụp tết đi ạ.

freshair
22-02-2013, 09:45 AM
Cơ cấu lại lens nên em bán Carl Zeiss T* Sonnar 135mm 2.8 rất đẹp. Đời MMJ chống flare tốt hơn và cho ảnh nét hơn AEG các bác nhé. Lens còn đẹp như mới, không mốc xước hay có bất cứ lỗi gì. Nói chung là hoàn hảo từ hình thức đến hoạt động. :D

Giá: 5tr2. Len có cáp trước sau.
Liên hệ: 098.333.2628 (em sinh năm 82 cho tiện xưng hô)

Xem len tại nhà riêng ngoài giờ hành chính đầu đường Lĩnh Nam hoặc trong giờ hành chính ở đường Yên Phụ đôi (gần dốc hàng than) ạ.

freshair
27-03-2014, 03:52 PM
Chào các bác. Để cơ cấu lại bộ gear và lên đời, em cần bán một số đồ sau:

1. Carl Zeiss Sonnar T* 85 f/2.8 MMJ, kính rất đẹp ko 1 vết xước, có chút bụi ko tránh khỏi. Hình thức cực đẹp (chủ yếu do build của T*, chẳng có em nào xấu bao giờ :D). Chất lượng ảnh T* thì các bác tự search giúp em nhé. Trước em đã từng đổi từ T* 85 1.4 sang em này vì nhỏ gọn rất tiện lợi. Em này thì ảnh chụp rất sắc nét ngay f/2.8, đặc biệt độ nét vùng rìa cực tốt, chụp chân dung bán thân hoặc cả người đều chuẩn.
Các bác xem thêm review ở đây ạ:
http://www.fredmiranda.com/forum/topic/881069

Giá bán: 7tr8 gồm cáp trước sau và filter.

2. Carl Zeiss Distagon T* 28 2.8. Lens kính đẹp (có 1-2 vết cleaning mark do lau chùi ko cẩn thận, rất rất nhỏ, soi kỹ mới thấy, không ảnh hưởng đến chất ảnh). Cũng như em số 1: Hình thức đẹp + hoạt động hoàn hảo. Em rất kết em này vì bọn Tây từng review: "nếu coi dàn len T* là những viên đá quí trên một chiếc vương miện thì em này chính là viên kim cương ở chính giữa của chiếc vương miện đó" . Thông tin chỉ có tính tham khảo thôi chứ không các bác lại bảo em chém. (Hình như trước em đọc trên slrreview thì phải).

Giá bán: 6tr8.

Liên hệ: 098 333 2628 em sinh năm 82 ạ. Trong giờ hành chính thì em làm việc ở Châu Long, còn ngoài giờ thì các bác có thể qua nhà em đầu đường Lĩnh Nam để xem các bác nhé.

Note: Bác nào lấy cả 2 em thì tất nhiên là sẽ có giá đặc biệt ạ. Ngoài ra em chụp trên Nex nên chỉ có ngàm C/Y > Nex để test. Các bác xem lense mà muốn test trên máy khác thì tự cbi đồ giúp em nhé.

Em vừa xem lại thì em 28 2.8 có một chút vết rễ tre rất nhỏ ở viền lens (không ảnh hưởng đến ảnh). Chắc mấy hôm vừa rồi ẩm quá mà em lại lôi ra chụp, ko để trong hộp chống ẩm nên mới bị. Vì thế nên giá em down thêm 1tr xuống còn 5tr8 (fix) các bác nhé.