View Full Version : Gói lại một năm
Thế là chỉ còn dăm ba ngày nữa là Tết rồi. Một năm nữa trôi qua thật nhanh... dường như chẳng gì có thể đuổi kịp vòng quay thời gian đâu nhỉ...
Hôm nay, tôi tự nhìn lại những gì mình làm được trong năm qua (chỉ nói riêng về chộp ảnh thôi nhé ) ... thì năm vừa qua tôi chẳng có hoạt động gì nhiều so với năm trước đó.
Lu bu và bận rộn ngập đầu với những công việc riêng đã không cho phép tôi "tung bay cùng máy ảnh" nhiều nữa.
Đôi ba lần, lên cơn nghiện, tôi cứ kéo những nạn nhân quanh tôi ra để bấm xoành xoạch vài ba tấm ... rồi trở về lại với vòng quay của mình... :(
Những người bạn, những người anh vẫn luôn thăm hỏi , và hẹn hò nhau ra cà phê như bác Biny, bác Ama, và Đại bác.... ý lộn Bác Đại :)
PnPhan vẫn rủ rê và "lôi kéo" tôi cùng anh đi chụp landscape. Chỉ tội làm tôi thèm rõ dãi chứ tôi có đi được đâu.... cũng mừng là lần đi Yosemitte vừa rồi anh đi... không chộp được ảnh nào chứ không thì tôi đã tức điên lên vì ....ghen tị..... :LOL:
Riêng bác Hà Phở thì nay đã "nghìn trùng xa cách"... chẳng biết khi nào Hà Phở về Cali thăm tôi... thế nhưng tôi thì vẫn luôn nhớ bác ấy mỗi lần tôi mở photoshop :)
Tôi không tám với bác Hà Phở nhiều bằng bác Đức Đen Mồm To :)... nhưng tôi yêu bác Hà Phở lắm ! Rất mong được gặp lại bác Hà Phở và chúc bác Hà Phở thật nhiều may mắn và thành công !
Năm hết, tôi gói năm con lợn lại bằng một nhúm hình tí xíu...
Năm con chuột đến, tôi mong rằng tôi sẽ như con chuột...được rơi vào hủ gạo thời gian và may mắn để có nhiều thời gian "tung bay cùng máy ảnh" và may mắn chụp được nhiều ảnh đẹp hơn.
Nhân dịp năm mới, tôi chúc những người bạn của tôi thật nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.
Xin chúc toàn thể đại gia đình vnphoto lời chúc tốt đẹp nhất!
thân
Gogo
hafoto
30-01-2008, 09:09 AM
Không ngờ bác Gồ-Gồ-Con-Vịt-Con lại ủy mị đến thế. Hồi tôi ở Cali có mấy khi được gặp bác nhỉ.... Chờ đấy mùa xuân này tôi có việc ở Cali sẽ ghé thăm bác (hè hè hè....).
apham
01-02-2008, 06:24 AM
Cám ơn bác gogo đã mở topic này. Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là tiễn biệt năm cũ và chào đón năm mới rồi. Tự ngẫm lại thấy năm 2007 mình làm được ít việc liên quan đến ảnh ọt quá, cũng ít thời gian gặp anh em trên VNPhoto so với những năm trước. Cái con công việc nó cứ quấn lấy em không cho mình đi tìm con ạc, hic
Chưa kể năm 2007 trên site mình có nhiều chuyện buồn vui, vui thì nhiều nhưng buồn cũng không ít, có lẽ do vậy nên không khí trầm lắng hơn mọi năm. Có thể các bác mới vào không thấy rõ điều này nhưng anh em tham gia nhiều năm không khỏi so sánh.
Nhiều khi muốn làm nhiều hơn nhưng thời gian, tâm huyết cũng không cho phép nên đành tặc lưỡi cho qua, hix
Năm mới sắp tới, chúc bà con an lành và hạnh phúc
Thời gian trôi qua nhanh thật, còn vài ngày nữa là bứơc sang năm mới hix hix. Năm mới sắp tới 8do xin chúc vnphoto và các bạn trên diễn đàn 1 năm mới hạnh phúc và sức khoẻ
trungnguyen
01-02-2008, 10:13 AM
Hôm nay cũng còn 5 ngày nữa là bước qua năm mới,và cũng ngồi gặm nhắm lại những kỷ niệm đã qua
Vnphoto trong năm qua cũng có những chuyến offline thú vị đoàn kết,nhưng song song vẫn có nhưng câu chuyện buồn,Có nhiều lúc nhớ các anh cũ quá nhiều khi thấy mấy anh online vào web mà không tham gia post ảnh hay ủng hộ bài viết gì ,không biết tại sao ,và nhớ các anh quá như (marines,biênđông,apo,duy nguyen,cuhiệp,cuong ga..........................)
Và năm mới cũng đến TN cũng mong các anh chị hãy quay lại diển đàn nhé,mong BQT tổ chức nhiều workshop ,cuộc thi ảnh ,và các anh admin mod online nhiều nhiều hơn nữa giúp đỡ cho các thành viên mới,tạo nhiều chuyến offline đưa mọi người lại gần nhau hơn
Chúc mọi người năm mới an lành ,hạnh phúc có nhiều tác phẩm đẹp
Trungnguyên
flyingmagician
01-02-2008, 10:58 AM
Nhớ nhất là off với các bác ducdenthui, trungnguyen.... mà quên lắp phim vào máy :D ặc ặc
asahinguyen
01-02-2008, 01:13 PM
Đối với em thì năm mới này là bước ngoặc khá lớn. Chuẩn bị tinh thần về VN, bắt đầu lại mọi cái. Và... hy vọng được tiếp tục off với anh em như ngày nào.
giochuong
01-02-2008, 02:25 PM
Năm nay em cũng chả ảnh ọt gì, thời gian cầm bình sữa nhiều hơn cầm máy nên chả có ảnh gì bót lên góp vui mọi người, cũng ít tụ tập hàn thuyên. Nhớ lần cả nhà offline thác Giang Điền,em cũng đi, đến nơi vừa gửi xe máy đi lững thững vào trong thì .... có chuông điện thoại của mama: A lô, H hả con, về chở vợ đi bệnh viện ... đẻ, vợ con nó sao sao rồi.... Thế là quay ra, chạy vội ra cổng lấy xe, anh bảo vệ còn hỏi: sao anh đi tham quan nhanh thế? chẳng biết nói sao, phi xe từ Biên Hòa về Thủ Đức như điên, mặc trời hôm ấy mưa lâm thâm, đường bẩn.
Đó là kỷ niệm nhớ nhất của em với VNPhoto năm nay.
Năm mới sắp đến, chúc mọi người nhiều thành công, hạnh phúc và có nhiều ảnh đẹp.
ArTuan
01-02-2008, 05:27 PM
Hic!!! ao bác giochuong giống em quá zậy ta! năm nay may mắn và nổi buồn nó tới với em cùng lúc làm em cứ mãi lúng túng ko biết làm gì trước đi rừng là đam mê duy nhất của em mà thôi nhưng mới vào đó chỉ một hôm là nhớ tiếng khóc thằng nhỏ ở nhà là hôm sau lại hải quay về :(, đành bỏ dở các chuyến dài ngày với bạn bè và đồng nghiệp hic! toàn kèo thơm mớới chết chứ , đó là lý do vì sao dạo này em lê đây 8 kinh khủng.
Trong năm nay được đi off Giang Điền và mộ cổ Bình Dương cả hai đều đem lại cảm xúc rất khó tả cho em, được gặp nhiều bè bạn được vui thỏa thích như con nít :) đã zậy còn có quà nửa chứ, vì đó giờ em làm việc và đi off chỉ có một mình nên khi thấy súng ống các bác nhiều quá làm em choáng.Chổ em ở ko có nhiều tay máy chịu đi khỏi nhà nên năm tới có off các bác nhớ chừa em một xuất nhá!
Thôi năm mới chúc đại gia đình vnphoto càng ngày càng có nhiều ảnh đẹp nhất là phần thư viện ở v2 nó bự hơn phần thẩm du thiết bị 1 chút là mừng rồi :).Và tiện đây em xin lổi các anh em nào còn phật lòng với em trong 4rum vì tính em nó hơi rừng rú chút, mong các bác bỏ qua cho nhau những lổi lầm trong năm củ để tâm hồn khỏi phải bận tâm mà đi tìm con art chứ nhỉ!
Chúc các anh em vnphoto và nhất là ae ở hải ngoại sớm có ngày xum vầy với gia đình trong ngày tết tại VN vì đó là giây phút thiêng liêng nhất, đáng nhớ nhất của những người con VN.
Chúc bình an!:25:
Đấy thằng con em nó khóc nữa rồi kìa ! :(
BienDong
02-02-2008, 02:39 PM
Hôm nay cũng còn 5 ngày nữa là bước qua năm mới,và cũng ngồi gặm nhắm lại những kỷ niệm đã qua
Vnphoto trong năm qua cũng có những chuyến offline thú vị đoàn kết,nhưng song song vẫn có nhưng câu chuyện buồn,Có nhiều lúc nhớ các anh cũ quá nhiều khi thấy mấy anh online vào web mà không tham gia post ảnh hay ủng hộ bài viết gì ,không biết tại sao ,và nhớ các anh quá như (marines,biênđông,apo,duy nguyen,cuhiệp,cuong ga..........................)
Và năm mới cũng đến TN cũng mong các anh chị hãy quay lại diển đàn nhé,mong BQT tổ chức nhiều workshop ,cuộc thi ảnh ,và các anh admin mod online nhiều nhiều hơn nữa giúp đỡ cho các thành viên mới,tạo nhiều chuyến offline đưa mọi người lại gần nhau hơn
Chúc mọi người năm mới an lành ,hạnh phúc có nhiều tác phẩm đẹp
Trungnguyên
Dạ, có em đây anh TN. Dạo này em thấy diễn đàn hay gây nhau quá, có nhiều khi chỉ vì 1 câu nói vui đùa giỡn chơi rồi cũng thành chuyện mang ra gây nhau, cho nên cũng không dám ý kiến ý cò gì, mắc công lại có cớ gây. Cho nên chỉ dám ngồi mà xem mọi người nói chuyện thôi.
Thêm nữa, ngày càng nhiều thành viên tạo nick rồi vào spam, phá, nói nhảm. Hãi quá, cho nên lại càng không dám post bài gì ráo.
Nói thật lòng em, em thấy diễn đàn càng ngày càng đi xuống, không còn như ngày xưa.
Hy vọng sang năm mới, diễn đàn sẽ trở lại như những ngày xưa. Hy vọng.
@ lão gogo : chuyện hồi tháng 11, có 2 ông từ TX lặn lội ngàn dặm sang thăm ông đâu, sao thấy nói tới hả !? he.he.h.e..h.e.h. !!!!
trungnguyen
02-02-2008, 02:52 PM
@Biendong nhưng mà anh em vnphoto vẫn còn cái tình,vẫn còn những câu chuyện kể những kỷ niện đẹp mà
em cũng quên cám ơn anh gogo đã mở topic này và rât vui khi các anh lại xuất hiện
Hy vọng năm sau anh em mình lại đắm mình trong những cảnh đẹp,và say tình trước các cô người mẫu
@Bienđong &anh gogo khi nào rảnh em mua webcam anh em nhậu online nhe
chúc vui
phoenix23
02-02-2008, 05:44 PM
em về quê ăn tết đây! tạm biệt mọi người, tạm biệt vnphoto.
trong thời gian wa mọi người đã giúp đỡ em rất nhiều, em chân thành cảm ơn.
Chúc mọi người và vnphoto một năm mới an khang thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc!
B.A.B.O
02-02-2008, 11:11 PM
Chúc các bác vnphoto nhà mình một năm mới thật là năm mới các bác nhé.
Powered by vBulletin® Version 4.2.2 Copyright © 2026 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.