PDA

View Full Version : Help : Cài dpp canon cho windows 8 không được , cứ đòi cd



mrbodpi
21-06-2013, 03:35 PM
tình hình là máy em mới ep lên windows 8 , e cũng đã search được cái cách cài đặt khi ko có đĩa CD. nhưng e làm hoài vẫn ko dc !!!!!!!!!!!!!!!! anh em chỉ giúp em cài DPP cho windows 8 với !!!
em lên web canon down về bản mới nhất cho 7D rùi ( e xài 7D ) , và đang xài win8 64bit . cài mà cứ đòi CD , e cũng đã thử cái bài này rùi nè mà vẫn ko dc ..http://www.vnphoto.net/forums/showth...t=34082&page=1

vuongvu19
21-06-2013, 03:51 PM
Win Xp là win dễ tương thích nhất,giao diện nói chung là thuận mắt và vẫn được người dùng sử dụng nhất,cài phát ăn ngay,sao cứ phải dua bơi lên win8 làm chi

mrbodpi
21-06-2013, 04:03 PM
lúc xài win7 64 bit , có gì đâu bác , vẫn tiện cài được hết các soft , mà máy mạnh , xài win xp k đáng bác ơi ....... cái này ko đua , mà là trải nghiệm thôi bác ! ai cũng zậy chứ có riêng mình mình đâu bác à ...vấn đề ở đây , mình hỏi là cài DPP cho windows 8 thôi.

xversion1
21-06-2013, 04:22 PM
Win Xp là win dễ tương thích nhất,giao diện nói chung là thuận mắt và vẫn được người dùng sử dụng nhất,cài phát ăn ngay,sao cứ phải dua bơi lên win8 làm chi
Sao bạn lại nói người ta dua bơi lên Win 8. Win 8 hơn XP về mọi mặt, các phần mềm hiện nay phiên bản mới đều hỗ trợ Win 7, 8, nhiều phần mềm nâng cấp đã không còn hỗ trợ XP. Lên Win 8 thì có gì sai? Không lên được thì phải chịu chứ có điều kiện chả tội gì không lên. Nếu máy đủ điều kiện lên Win 8 nhưng vì sợ mang tiếng "dua bơi" theo thiên hạ mà không lên mới là dở hơi.
Win XP thị phần vẫn lớn là vì nước ngoài muốn nâng cấp họ phải mất tiền mua chứ không xài chùa như VN được. Vậy nên nếu ko cần thiết thì họ không lên Win 8 mà dùng XP cho kinh tế. Một bộ phận khác ở VN vẫn xài XP vì họ không quan tâm đến công nghệ, chỉ cần cái máy tính để duyệt Web và làm các tác vụ văn phòng, nên từ lúc có máy cài Win gì thì họ vẫn để nguyên như thế.
Bạn không nên đánh giá người khác là "dua bơi" vì người ta cài Win 8.

quannt
21-06-2013, 04:31 PM
Khỏi phải tranh luận. Win gì cũng chơi. Down tẹt ga nhé :))
http://i1320.photobucket.com/albums/u538/McQueen_Lightning/abc_zps1636bd51.jpg (http://s1320.photobucket.com/user/McQueen_Lightning/media/abc_zps1636bd51.jpg.html)

mrbodpi
21-06-2013, 04:33 PM
Sao bạn lại nói người ta dua bơi lên Win 8. Win 8 hơn XP về mọi mặt, các phần mềm hiện nay phiên bản mới đều hỗ trợ Win 7, 8, nhiều phần mềm nâng cấp đã không còn hỗ trợ XP. Lên Win 8 thì có gì sai? Không lên được thì phải chịu chứ có điều kiện chả tội gì không lên. Nếu máy đủ điều kiện lên Win 8 nhưng vì sợ mang tiếng "dua bơi" theo thiên hạ mà không lên mới là dở hơi.
Win XP thì phần vẫn lớn là vì nước ngoài muốn nâng cấp họ phải mất tiền mua chứ không xài chùa như VN được. Vậy nên nếu ko cần thiết thì họ không lên Win 8 mà dùng XP cho kinh tế.

thanks Bác đã nói lên những gì mà em muốn nói nãy giờ !!! ..... và Nãy giờ mò tới mò lui em đã cài dc DPP cho win 8 rùi ....

p/s : chào bạn vuongvu19 , không biết level bạn tới đâu , nhưng nếu là 1 người biết suy nghĩ thì đã giúp tôi trả lời cái mà tôi không biết rồi . 1 lần nữa khuyên bác , lựa lời mà nói , mà lời nói chẳng mất tiền mua đâu bác. nếu Bác không biết intall hay ko biết câu trả lời , thì Bác vui lòng đừng để cái miệng hại cái Body của bác nhé ! .thân

metavana
21-06-2013, 04:40 PM
Đĩa CD của bạn đâu?
Canon chỉ có bản update cho DPP trên website của họ, phải install bản từ CD trước rồi mới update đc.

https://lh6.googleusercontent.com/-Er-FjQq0t6g/UcQfPbn4YMI/AAAAAAAABZA/KqXW9Ozyhqw/w820-h526-no/Canon+DPP.jpg

nguyenthangvnn
21-06-2013, 05:56 PM
hjx, dúng là mình dùng cái gì mà mình thich thôi các bác ạ... e đang dùng win7 32bit mà vẫn chưa cài được dpp cho nó nè,, híc đang loay hoay mãi mà chưa được, chúc chủ thớt sớm thoát khỏi tình trạng như mình hjxhjx....

ub4me
26-06-2013, 09:02 PM
Mình dùng win 7 64 bit hay win 8 64 bit vẫn cài bt mà

langjino
26-06-2013, 09:26 PM
Bác thử dowload cái này nè http://www.mediafire.com/download/uboaez8orma29nu/Canon_Digital_Photo_Professional_3.5.2.0.exe