View Full Version : Thu Phương tại Đại Nhạc Hội Mùa Hè qua ống kính TheAmateur
TheAmateur
19-08-2005, 05:54 AM
Xin góp vui với mọi người vài hình ảnh Thu Phương tại Đại Nhạc Hội Mùa Hè do Viet Entertainment Foundation (VietET)tổ chức. Đêm hòa nhạc được tổ chức tại HP Pavillion Convention Center thuộc thành phố San Jose, California.
http://www.vnphoto.net/data/p2/crw_0010_3503.jpg
http://www.vnphoto.net/data/p2/crw_0001_2020.jpg
http://www.vnphoto.net/data/p2/crw_0002_3608.jpg
http://www.vnphoto.net/data/p2/crw_0003_7356.jpg
http://www.vnphoto.net/data/p1/crw_0008_380.jpg
:band:
... còn tiếp ...
apham
19-08-2005, 09:28 AM
Mới vài năm không gặp trên SK VN, Thu Phương trông già hơn xưa...thời gian đi nhanh thật...hay một phần do lens bác AMA bén quá
Tấm số 1 focus vào cái mi cờ rô, chắc bác để mode closest focus priority hả?
xichlo
19-08-2005, 09:46 AM
Thanks 4 sharing, lâu quá mới thấy Thu Phương, nhưng đúng là hơi buồn, già quá, tấm số 1 da dẻ nứt hết :banghead:
Ngoài tấm số 1 bị out of focus , thì các tấm kia skin tone của bác TheAmateur để không đúng hay sao ấy
XL
TheAmateur
19-08-2005, 12:56 PM
Cám ơn 2 anh apham và XL bình ảnh.
Tấm số 1 focus xong chần chừ để chờ cô ta vô tư thế nên mới bị focus sai mà DOF thì để mỏng quá.
Chụp xong cũng có thể sửa màu da và mấy vết nứt nhưng lại thấy cứ để như vậy. Chụp ca sĩ có chút hiện thực cho vui chứ người Á Đông mình cứ thích ca sĩ, nhạc sĩ... trên sân khấu bóng bẩy, hào nhoáng mãi chán lắm. Người phương Tây chụp ca sĩ nhiều tính hiện thực hơn.
Mấy cái màu da thì cũng không biết sao anh XL à, tụi nó chiếu đèn xanh đỏ vàng loạn xạ nên màu da chắc ảnh hưởng. Nghe nói VietET trả rất nhiều $$$ cho mấy cái dàn đèn Xmas xanh đỏ tím vàng này :LOL:
Thu Phương quả thật già đi và không còn như trước nữa. Không có ý làm khán giả Việt Nam thất vọng. Có nhiều người Bắc xem ảnh số 1 xong đả kích Thu Phương quá trời. :helpsmili
hqtrung
19-08-2005, 05:09 PM
mấy show của bọn nước ngoài chả bao giờ cho vác máy vô cả. ...
TheAmateur
19-08-2005, 08:20 PM
hqtrung,
Anh nói cũng đúng, quả thật hôm đó tôi hên vì đem máy vào được đến lúc chụp thì tình cờ gặp 1 người pro chụp ở đó nên họ tặng 1 cái thẻ phóng viên của ban tổ chức. Vì thế nên tôi trà trộn vô hàng ngũ với 2 người pro chụp rất nhiều ảnh.
Kinh nghiệm cho thấy là cứ mang máy ảnh theo rồi chuẩn bị tinh thần nếu họ không cho đem vô thì đem máy ra xe lại :)
ravic
19-08-2005, 08:46 PM
Theo mình thì có lẽ do ánh sáng hơi chuối không đủ cho ảnh rực lên.
TheAmateur
19-08-2005, 08:50 PM
Anh ravic,
Cám ơn anh nhưng mà cái này không đổ thừa ai được, hôm đó đúng ra nên xài ISO400 thì sẽ nhạy ánh sáng hơn 1 chút. Còn ISO800 hay 1600 thì chắc không dám dùng vì cái 10D ISO800 trở lên cái noise không đã lắm.
:dodo:
TheAmateur
20-08-2005, 01:45 AM
... tiếp theo ...
http://www.vnphoto.net/data/p3/crw_0007_3811.jpg
http://www.vnphoto.net/data/p2/crw_0005_1540.jpg
http://www.vnphoto.net/data/p2/crw_0006_1621.jpg
:band:
TeddyLoves
20-08-2005, 02:17 AM
nhìn cái tay phải (tay cầm mic) trông sợ quá hix
TheAmateur
20-08-2005, 02:45 AM
TeddyLoves,
Tinh tế lắm, điểm này nhiều người cũng để ý lắm, nhất là fan của Thu Phương.
Bản thân tôi lúc chụp về nhìn hình thì hởi ôi có phải em mùa Thu Hà Nội... nhưng mà hát thì vẫn hay...
Bài học triết lý, vẻ đẹp bề ngoài mau tàn phai, chỉ có bản chất bên trong là tồn tại. Vì thế nên người mẫu nào xinh chụp xong phải xin số phone để tìm hiểu coi bản chất họ có đẹp hay không chứ đừng chụp xong rồi bỏ đi (anh Đức chắc thích câu đùa này lắm phải không anh?)
:LOL: :LOL: :LOL:
tkq05
23-08-2005, 04:01 AM
Tôi có xem đêm bieu dien đó. Tôi cũng là fan của TP hồi xưa, từng ủng hộ TP trong buổi trình diển đầu tiên của casi từ VN ở San Jose( LamTruong, PhuongThanh, ThuPhuong, HuyMC, ...) qua tháng 3 năm 2001. Hồi đó "khó khăn" lắm...không như bây giờ. Đi xem văn nghệ mà bị hù dọa đủ thứ, xuyt' chút xiú là người đi cùng với tôi bị cái lon vào đầu. Hôm đó rất đông. Khán giả và ca sĩ rất nhiệt tình...đến nỗi ban tỗ chức năn nĩ người xem đi về vì rạp phải đóng cửa!
Nhưng đi xem vừa rồi thấy buồn quá vì không còn là TP ngày nào với: Dòng Sông Lơ Đãng, Về Đây Nghe Em, Thu Ca, Ha Noi mùa vấng nhung con mua, vv
Buoi concert vừa rồi TP ca 3 bài đều là nha.c buồn, trong đó Tiến Thoái Luong Nan(TCS). Có lẻ đây là tâm trạng của TP.
Tiếc cho TP !
cám ơn The Amateur đã chia xẻ hình của TP. Hình chụp rất đúng tâm trạng của TP buoi bieu dien đó.
TheAmateur
23-08-2005, 04:36 AM
Anh tkq05,
Tiếc quá, đáng lẻ hôm đó báo trước là mình có thể gặp bắt tay.
Nếu hôm đó anh nhìn lên sát sân khấu chỉ có 3 người có official photography permission để chụp, cả bả đều có ống kính trắng có sợi thun màu đỏ cột ống kính cho khỏi rớt,... một trong 3 người là TheAmateur. Có 1 cái 20D, 1 cái 10D và 1 cái 1D Mark II.
Trong 3 người, có 1 người nữ với cái 20D... không phải TheAmateur.
Trong 3 người, có 1 người nam với cái 1D Mark II luôn luôn chống cái nạng (monopod)... cũng không phải TheAmateur.
Người còn lại dùng cái đệ nhất 10D ... chính hắn.
:LOL:
Sao hôm đó anh không đem máy theo chụp? Nếu anh mà là cái ông chống nạn chắc tôi quê lắm hahaha
anhhang
23-08-2005, 04:52 AM
Quê giề, ổng dùng 20D, ko phải 1D đâu mà quê :D
Atkinson
23-08-2005, 05:01 AM
Nếu hôm đó anh nhìn lên sát sân khấu chỉ có 3 người có official photography permission để chụp, cả bả đều có ống kính trắng có sợi thun màu đỏ cột ống kính cho khỏi rớt,... một trong 3 người là TheAmateur. Có 1 cái 20D, 1 cái 10D và 1 cái 1D Mark II.
Trong 3 người, có 1 người nữ với cái 20D... không phải TheAmateur.
Trong 3 người, có 1 người nam với cái 1D Mark II luôn luôn chống cái nạng (monopod)... cũng không phải TheAmateur.
Người còn lại dùng cái đệ nhất 10D ... chính hắn.
:LOL:
Sao hôm đó anh không đem máy theo chụp? Nếu anh mà là cái ông chống nạn chắc tôi quê lắm hahaha
Quảng cáo cho Canon rất chi là... thô nhé :lol:
Bác Nhân ah, gần đúng như bác nói:
Thu Phương quả thật già đi và không còn như trước nữa. Không có ý làm khán giả Việt Nam thất vọng. Có nhiều người Bắc xem ảnh số 1 xong đả kích Thu Phương quá trời.
Mấy người hâm mộ Thu Phương và thích xem ảnh (chứ k0 phải thích chụp ảnh) lên án bác quá trời quá đất vì làm xấu thần tượng của họ một cách thê thảm.
Em k0 thể lấy lý do rằng đó là sự chân thực của nhiếp ảnh để bào chữa dùm bác được. Lại viện cớ rằng cái máy ảnh và ống kính của bác là đồ dỏm mà họ cũng k0 chịu. Cuối cùng đành nói đại rằng đây là người nhà của TP chụp cho cô ấy vài pose kỷ niệm khi lưu diễn ở San Jose. Buồn quá bác ạ.
Thật chứ em thấy chụp văn nghệ sỹ biểu diễn trên sân khấu thì k0 nên viện vào lý do chân thực bác ạ. Nếu thế thì dân make up thất nghiệp hết :lol: . Em mà là bác thì chỉ để lại 1 tấm "chân thực" thôi, còn lại thì phải xử lý cho tốt để trả cho bức ảnh vể đúng thể loại "entertainement event".
TheAmateur
23-08-2005, 06:37 AM
Quảng cáo cho Canon rất chi là... thô nhé :lol:
Thô thật ... :helpsmili
Thật chứ em thấy chụp văn nghệ sỹ biểu diễn trên sân khấu thì k0 nên viện vào lý do chân thực bác ạ. Nếu thế thì dân make up thất nghiệp hết :lol: . Em mà là bác thì chỉ để lại 1 tấm "chân thực" thôi, còn lại thì phải xử lý cho tốt để trả cho bức ảnh vể đúng thể loại "entertainement event".
Tôi không hoàn toàn đồng ý với Atkinson chổ này. Tại sao họ chụp các ca sĩ thì họ để nếp nhăn, nốt ruồi, mồ hôi nhễ nhại... mà mình chụp thì cứ đánh bóng lên? Anh cũng biết là tôi vô PS một tý là xong ngay ... Thu Phương da thịt tốt như gái 16 ngay... :LOL: nhưng mà tôi thật sự không muốn chứ không phải không làm được hay làm biếng. Đồng thời khi tôi để nguyên vậy cũng biết sẽ bị phê bình nhưng tôi cũng chấp nhận, không cố ý tạo tiếng vang.
Tuy nhiên tôi sẽ kiện ai hay tờ báo nào chôm tấm đó đăng lên để xuyên tạc Thu Phương.
Bác Ama thế là đã làm phước cho fans của Thu Phương rùi, giờ thấy ảnh thất vọng còn chút đỉnh , chứ đến lúc lỡ mà thấy người bằng da bằng thịt thì thất vọng còn dâng cao đột ngột đau tim mà chết không biết chừng :D .
hic! bác nào wen biết TP. cho cô ấy xem cái link này đi, heheh
TheAmateur
23-08-2005, 08:52 PM
hic! bác nào wen biết TP. cho cô ấy xem cái link này đi, heheh
Em chơi thế này thì có chết anh không, sợ không toàn mạng về offline với SGPB nữa :LOL:
netwalker
29-08-2005, 03:09 AM
Thu Phương tàn tạ như ngày hôm nay cũng chỉ vì một nước cờ đi sai lầm. A bad turn in life?!?
Tôi biết Thu Phương từ ngày còn mới bỡ ngỡ lên Hà Nội hát ở sàn nhảy Palace, sau đó lấy Huy. Cả hai đều là một trong những nghệ sỹ đầu tiên trong nước qua Mỹ biểu diễn và cũng là một trong những người đầu tiên làm giấy tờ giả để ở lại. Tuy nhiên số họ không may mắn lắm rồi lại chuyện Huy về VN cặp với em Hồ Ngọc Hà trong khi bên này em P cũng được các anh cưa cẩm. Từ giả thành thật, gia đình đổ vỡ, vợ chồng chia hai ngả mà con cái cũng không được gặp lại. Bây giờ mỗi lần muốn gặp nhau lại phải đi nước thứ ba. Đau lòng thay. Khi con người ta suy xụp tinh thần, họ tàn phai nhanh lắm. Đàn ông hay đàn bà cũng vậy thôi. Còn chuyện bơm ngực là chuyện thường ngày của giới nghệ sỹ bên này.
Tôi tiếc cho họ.
Le Duong
06-09-2005, 02:20 PM
Em không rành lắm về kỹ thuật nhiếp ảnh, nhưng em mạn phép được phát biểu cảm nhận của mình sau khi xem ảnh.
Tấm hình số 1 của bác Amateur là số 1, theo em tấm ảnh này đã thể hiện ra hết cái uẩn khúc còn vương vấn trong lòng của TP, đôi mắt đao đáo tìm niềm hy vọng, cổ vươn cao ngóng đợi tương lai, môi buồn, xinh khắc khoải chờ mong buông lời ca tiếng hát giải bày tâm sự . Toàn bộ vóc dáng đó, khuôn mặt đó, cử chỉ đó đang chất chứa một nổi niềm thầm kín biết tỏ cùng ai . Nổi cơ đơn lo lắng, niềm tin yêu mờ mịt, cơn đau khổ trầm lặng nhè nhẹ lộ ra trên từng mạch máu, sớ thịt, làn da, nét mặt, ánh mắt. Biết sao được thân sinh ra kiếp làm phụ nữ.
Cảm ơn bác Amateur, không biết khi nào em mới chụp được như bác.
LD
Marki
08-09-2005, 11:42 AM
Bác Ama cũng thích Thu Phương ạ?
Trông dạo này chị ý tiều tụy quá, bác chụp tắt Flash hay sao mà tối thế ạ?
MeoKhoang
15-09-2005, 01:41 PM
Em không rành lắm về kỹ thuật nhiếp ảnh,....
LD
Bác LD tả hay quá, như.. nhà văn vậy :yes:
Nhờ các Bác cho xem ảnh + thông tin mà... em biết thêm một tẹo vì thường không quan tâm đến đời tư người khác mấy.
Đúng là... cùng một kiếp người..... :chris:
Powered by vBulletin® Version 4.2.2 Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.