PDA

View Full Version : HCM - Bán lens YUS 135/2.8 ngàm CY, các phụ kiện cho Contax; vài cây tripod, linh tinh...



gáo_dừa
12-04-2012, 01:19 AM
1/ Lens YUS 135mm f2.8 ngàm Contax Yashica: ống kính từ Anh về, còn rất mới. Thấu kính trước có vài chấm nhỏ li ti ko đáng kể, ngoài ra hoàn hảo không có vết trầy nào. Đẹp từ trong ra ngoài. Có thể dùng mount chuyển để dùng trên body Canon/Sony/Pentax/v.v... Cáp trước sau lô.
Đã bán

2/ Right Angle Finder Preview Contax: ống ngắm của body film Contax. Dùng để ngắm chụp ở những vị trí bất ngờ, chụp macro hoặc chụp lén ko gây chú ý. Hàng sưu tầm cực mới, đầy đủ hộp, bao da. Giá: đã bán (~57$)

3/ Contax extension macro tubes 13mm/20mm/27mm: tube nối dài, đá khẩu tự động khi chụp macro, ngàm C/Y, gồm 3 khúc với 3 độ dài khác nhau. Hàng zin Contax, còn mới nguyên. Rất đẹp để sưu tầm. Không có cap. Giá: đã bán (~89$)

4/ Contax Real Time Winder for RTS/RTS II camera body: mới tinh nguyên hộp, đầy đủ sách hướng dẫn và giấy khai sanh, khay pin tiểu mới cóng chưa hề bị vết oxi hóa nào. Theo thông tin thì chủ nhân trước kia của nó mua mà chưa hề sử dụng. Một phụ kiện xinh đẹp bước ra từ thập niên 70. Chắc chắn là khó kiếm dc món tương tự trên phạm vi thế giới. Dành cho bác nào thích sưu tầm đồ Contax. Giá: đã bán (~69$)

5/ Contax Data Back for RTS/RTS II camera body: tương tự như winder ở trên, mới tinh một cách bất ngờ. Những chi tiết tinh xảo trên data back vẫn nguyên vẹn và lóng lánh theo năm tháng. Ngoài chức năng lưu lại ngày tháng trên film nó còn là một phụ kiện quá đẹp để sưu tầm.Giá: đã bán (~59$)

6/ Contax Reverse mount: dùng gắn lens đảo đầu lên body film Contax để chụp macro. Còn khá mới. Giá: đã bán (~35$) hoặc tặng kèm cho bác nào mua 2 phụ kiện contax trở lên.

Linh tinh:
1'/ Chân tripod BOFFALO B318: thương hiệu khác của Benro. Có thước thủy trên chân. Còn khá mới. Tham khảo ở link (http://www.xomnhiepanh.com/?mod=raovat&act=detail&id=132627&t=mayanhvn-bao-gia-chan-may-anh-chan-den-khop-chan-den-cac-hang-benro-weifeng-digipod-fotomate-victory-gia-sieu-tot). Tay quay bị gãy mất nhưng kéo lên xuống và khóa vẫn bình thường. Full of function. Có bao đựng kèm theo. Giá: đã bán

2'/ Chân tripod FOTOMATE PT-43: mua new ở 6s, mới thôi rồi. Từ lúc mua tới giờ chưa khui bao, chưa sử dụng. New 100%. Tham khảo ở link (http://www.xomnhiepanh.com/?mod=raovat&act=detail&id=136300&t=may-anh-so-trung-tuan-tripod-monopod-khuyen-mai-giam-gia-nhan-dip-30-4-1-5). Kèm bao đựng. Giá: đã bán

3'/ Chân đơn monopod: không có hiệu nhưng chân to rất chắc chắn, kèm ball head, chịu lực trên 5kg, cao 1m7. Giá: đã bán

4'/ Chân Proline AX620B100: chân Pro của hãng Dolica. Dùng ball head B100 tháo rời đc. Có thước thủy trên chân và plate, la bàn, chân đế 2 chế độ, v.v... Túi zin rất đẹp, đầy đủ hộp như lúc mới mua. Còn mới vì rất ít dùng. Tham khảo ở link (http://www.ebay.com/itm/AX620B100-62-Proline-Tripod-Ballhead-Dolica-Corporation-/180843672129?pt=US_Tripods&hash=item2a1b1f7241). Giá: đã bán :banghead:

Thông số:
Gấp gọn: 580mm
Cao tối thiểu: 470mm
Cao tối đa: 1580mm
Nặng: 1320g
Bán kính chân: 23mm
Số đoạn: 4
Tải tối đa: 6000g


5'/ Chân Metz SCA adapter 3102 M5 đời mới dùng cho Canon EOS tới đời 7D. Rất hiếm, như mới. Giá: 1tr5
http://i284.photobucket.com/albums/ll36/modwestm/M5_01.jpghttp://i284.photobucket.com/albums/ll36/modwestm/M5_02.jpg

Theo trang chủ của Metz thì chỉ có các đèn sau tương thích:
mecablitz 44 MZ-2 digital
mecablitz 45 CL-4 digital Basic
mecablitz 45 CL-4 digital Kit
mecablitz 54 MZ-4i digital
mecablitz 76 MZ-5 digital
Xem thêm ở trang: "http://www.metz.de/en/photo-electronics/sca-adapter.html" để kiểm tra xem thiết bị của mình có phù hợp ko nhé!


6'/ Xác flash Metz 54-MZ4i: mình đang dùng con này rất ngon thì đèn cháy, mang ra sửa thì thợ báo ko sửa dc do ko có linh kiện thay (cháy main). Màn hình LCD và bóng, các thứ khác vẫn ok. Nay muốn bán xác hoặc tìm xác khác để sửa đèn. Ai có xác hoặc cần xác đèn vui lòng liên hệ mình. Giá xác: đã bán

ktshuytuoc
12-04-2012, 10:43 PM
cái này: "Chân Metz SCA adapter 3102 M5 đời mới dùng cho Canon EOS tới đời 7D" có tương thích với Metz 32 Z2 không vậy bác gáo?

gáo_dừa
13-04-2012, 11:59 AM
cái này: "Chân Metz SCA adapter 3102 M5 đời mới dùng cho Canon EOS tới đời 7D" có tương thích với Metz 32 Z2 không vậy bác gáo?

Rất tiếc là chân này chỉ phù hợp cho các đèn mà em có liệt kê phía trên thôi. Vì vậy đèn của a dùng chung chắc ko có TTL.

To all: em đã điều chỉnh lại giá một tí, bác nào có balô nhiều ngăn tổ ong như Lowepro Computrekker muốn đổi món nào với em trong list như ở trên cũng dc. Bù thêm tiền thương lượng :D

haivh111667
14-04-2012, 10:14 AM
Proline Tripod:

Giá bác đưa ra thì gần như là giá mới luôn rồi, bác fix lại giá cho em nha.
Gới inbox em nha bác, hay gởi tin nhắn cũng được, giá ok thì em lấy luôn!