View Full Version : Mua máy P&S camera
tkq05
07-08-2005, 08:53 AM
Tôi muốn mua một mảy P&S camera cho một nhóm nhỏ làm việc xã hội tại TràVinh. Chỉ cần chụp hình để lên mạng. Các bạn nầy không rành về digital camera. Họ có thể lên tp HCM để mua. Tôi không biết loại gì thích hợp. Hiên nay tôi đang chấm Canon A95 (cũng vừa khả năng $ của tôi, khoảng <= $400), xài AA-battery, Compact Flash.
Vậy bạn nào biết giiup dùm:
1- Loại nào thi'ch hợp, mua thêm cái gì ? (rechargeable battery, case, memory, ...vv)
2- Mua ở đâu, bảo hành ra sao ? . Làm ơn cho đía chỉ, nếu qua bạn giơi thieu thì hay nhất.
Cám ơn rất nhiều.
TeddyLoves
07-08-2005, 11:13 AM
nếu chỉ để up hình lên web thì em nghĩ 1 máy 3.2 đến 5Mpx là quá đủ rồi. 1 máy như canon A95 cũng ok, nhưng phải dùng pin AA. những máy khác dùng pin li-ion như s230, S500(dùng card CF), hoặc rẻ hơn chút là máy SD200, SD400 (dùng card SD) là rất vừa vặn. tuy nhiên không nhất thiết phải là Canon. bất cứ máy nào có từ 3.2 đến 5Mpx, giá từ 200-300usd là ok.
card SD sẽ rẻ hơn card CF một chút. các loại card từ 256MB đến 1GB đều ok hết, tuy nhiên tốt nhất nên mua 4 card 256 hoặc 2 card 512 hơn là mua 1 card 1GB. lý do là nếu 1 card "tèo" thì còn có card khác dùng được.
battery chỉ cần 1 cái là đủ, vì loại này không ngốn nhiều pin. case chắc cũng không cần thiết lắm đâu ạ, chỉ tổ vướng víu thôi.
ở TP có nhiều chỗ mua lắm, tuy nhiên em ko ở TP nên không biết rõ, xin giành cho các bác khác .. chủ tiệm tạp hóa đầu phố cuối phố .. nhào dzô ^^
Em đang muốn bán cái Nikon Coolpix 5400 đây, nếu bác muốn mua liên hệ với em, em sẽ để giá hữu nghị cho, máy còn rất mới. Liên hệ : 0913735075 gặp Liêm.
tkq05
23-08-2005, 05:01 AM
oh, Xin lổi hôm nay tôi mới vô.
Cám ơn httl, tôi đã giải quyết xong.
Cám ơn Teddyloves cho lời khuyen.
Powered by vBulletin® Version 4.2.2 Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.