PDA

View Full Version : Đi uống cafe được khuyến mãi



nldquy
25-10-2011, 12:11 AM
Tình hình là sáng Chủ Nhật tuần rồi đi uống cafe nghe nhạc ở Cỏ Nội, Phùng Văn Cung, Phú Nhuận.

Không biết nói thế nào vì không có năng khiếu kể chuyện, chỉ chụp lại món quà khuyến mãi, phát hiện ra sau khi uống gần hết ly cafe thôi, anh em vào chém nhé.

Kêu em phục vụ lại, em nó bảo để đổi li khác, hic, thấy cái miếng đó muốn phun hết cả ra rồi còn uống gì nổi nữa. Lúc tính tiền hỏi em nó li này vẫn tính à, em nó bảo "tại em kêu đổi li khác mà anh không chịu..." Heizz, tính kêu quản lý ra, mà nghĩ chẳng thèm cò cưa làm gì cho mất thời gian. Nên post lên đây anh em cùng chém :D


https://lh5.googleusercontent.com/-Jnh6EonfNeQ/TqQ6GNU3FmI/AAAAAAAABJs/Dvo9fm4l6GE/s288/DSC_2079.JPG

iColors
25-10-2011, 12:45 AM
coi chừng là bao...đó bác :D

condaohailuoi
25-10-2011, 12:59 AM
coi chừng là bao...đó bác :D

ac ac, bác nầy tưởng tượng kinh vãi :-ss

Gà mờ
25-10-2011, 08:08 AM
Lẽ ra, nhỏ phục vụ phải báo cho quản lý quán việc này để xử lý... nhưng có lẽ nó quyết luôn? Với nhân viên này thì mình thường cho take out.

trungcartina
25-10-2011, 09:39 AM
Khi bác uống bác có thấy vị gì khác lạ không?

a700
25-10-2011, 09:52 AM
đến bác sĩ còn để quên kéo trong bụng bệnh nhân thì bác uống nhằm cái gì hoặc ăn nhầm cái gì là bình thường thui....

11002
25-10-2011, 10:30 AM
Em đi dự tiệc cưới, món tôm hấp bia, cháu phục vụ nam mở nồi lẫu có sẳn tôm tươi, đổ vào đó nguyên chai SG đỏ, tiện tay bên nguyên tô nước chanh + rau răm đổ vào lẫu luôn, em thắc mắc thì được trả lời "Dạ, đổ chung luôn mà bác" :6:
Nhắc cháu PV đó gọi người quản lý PV đến, nhận được lời xin lổi của các QL lẫn PV và cả 2 đứng đực người ra trong giây lát. :9:
Em phải bảo: Thôi! 2 cháu đổ hết nước ra đi, thay bằng chai bia khác cho các bác, rồi mang tô nước rữa tay khác ra bàn cho bác nhé. Hehe! Các cháu làm theo và ngượng ngùng. Em mới bảo: "Sinh viên làm thêm phải không? Thôi rút kinh nghiệm lần sau nha."

cuocsong_tsc
25-10-2011, 11:37 AM
Trông như cái vỏ bóng kính của bao thuốc lá các bác nhỉ.
Đợt trước,em đi ăn lẩu gà,gọi 1 nồi lẩu ra chưa kịp xơi,em phát hiện trong nồi lầu con nguyên 1 cái hóa đơn tính tiền,chắc của bàn khác rơi vào,em gọi phục vụ ra,em nó bảo để em đổi cái lẩu khác cho anh,em biết chắc là nó mang vào bếp vớt cái hóa đơn tính tiền ra,xong lại mang cái lẩu cũ đó cho mình,nên em kêu đổi cái lẩu bò cho lành,ai đời vừa mang cái lẩu bò ra,em vừa khoắng lên thấy ngay một chú gián nhìn em cười âu yếm,thế là em té khẩn trương và không còn bao giờ quay lại cái quán đó nữa.

Gà mờ
25-10-2011, 12:00 PM
Mỗi lần ăn cơm bình dân ở hàng quán phía Bắc, em thường hay bị khuyến mãi cái ngón tay, móng tay đen sì nhìn phát gớm vào bát canh... Ngay cả quán ruột em ăn, sinh viên làm thêm cũng chẳng ý thức được?

net86
25-10-2011, 08:03 PM
Ảnh Bác chủ Post, nếu có Background sáng sủa, rộng rãi, dễ quan sát nội thất của Tiệm. Thì tính thuyết phục của câu chuyện nó cao hơn đấy ạ...

chicken68
26-10-2011, 12:38 AM
ac ac, bác nầy tưởng tượng kinh vãi :-ss

Ko như bác nghĩ đâu, bao vỏ thuốc lá thui mà:D

kalahari
14-11-2011, 10:59 PM
ối dào, hôm nọ, e và "gấu" đi ăn canh bún ở một quán cóc ven đường LQĐịnh, ăn một lúc e vớt ra được xác một con ruồi mà cứ trông như bị vắt hết phần bên trong. Híc híc, ông bà mình có câu-khôn ăn cái... thôi thì vớt được "cái" rồi thì cười đi thôi vì mình được vào tốp...khôn he he. các bác nghĩ xem, cả nồi canh bún thì ruột gan một con ruồi chia sao cho đủ, dù gì thì mình cũng được phần hơn mà :)). Sau lần ấy em cạch, không dám tranh khôn với ai ngoài đường hết, nhất là ở cái quán ấy.
Chuyện này nhiều tập các bác cứ vui lên, dù gì thì mình cũng ơt tốp Khôn mà :))

rockmaninhell
15-11-2011, 02:59 PM
Hehe, quán này vào 1 lần rồi ko muốn vào lần thứ 2..Xui cho bác chủ. Cafe Sài Gòn còn cả vài trăm quán khác ok hơn nhiều..Bái bai quán này luôn.