ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ
 
Thăng hoa cùng Nhiếp ảnh, tỏa sáng cùng Be U-nik
Người gửi: admin 08/10/2011
Khởi động Be U-nik 11 bao gồm 4 chủ đề: Âm nhạc, Vũ đạo, Thiết kế thời trang và Chụp ảnh.

Hiện nay có rất nhiều bạn teen đam mê chụp ảnh nhưng những sân chơi dành cho nhiếp ảnh lại không được mở ra nhiều như âm nhạc, điện ảnh, thời trang hay vũ đạo. Thế nhưng giờ không cần phải lo lắng nữa, nếu như bạn muốn tất cả mọi người đều rung rinh trước những bức ảnh của mình, hãy tới với phần thi Chụp ảnh của Be U-nik.

Be U-nik là cuộc thi Online do công ty Honda Việt Nam tổ chức nhằm đem đến một sân chơi thể hiện đam mê và cá tính cho các teen. Tới nay Be U-nik đã tổ chức được 10 lần và đang trong giai đoạn khởi động Be U-nik 11. Gồm 4 chủ đề: Âm nhạc, Vũ đạo, Thiết kế thời trang và Chụp ảnh, cuộc thi đã nhận được hàng trăm bài dự thi Online qua mỗi lần tổ chức.

Be U-nik – sân chơi thể hiện đam mê và cá tính

Phần thi Chụp ảnh của cuộc thi Be U-nik sẽ là một nơi để teen có thể chia sẻ những bức ảnh của mình với cộng đồng hàng ngàn các Be U-niker. Giống như một forum về nhiếp ảnh, tới đây các bạn sẽ nhận được những góp ý, comment hết sức chân thành từ các Be U-niker và các Bình luận viên của cuộc thi – chính là những nhiếp ảnh gia nổi tiếng đấy.

Mỗi lần tổ chức Be U-nik sẽ kéo dài 2 tháng và trong vòng 2 tháng đó, teen sẽ được trải nghiệm với một chủ đề do cuộc thi đặt ra. Mỗi chủ đề sẽ đòi hỏi các teen phải xây dựng hình ảnh và màu sắc khác nhau. Hết chủ đề này teen sẽ được refresh với một chủ đề mới hoàn toàn.

Sau 2 tháng, cuộc thi sẽ tổng hợp các tác phẩm để chấm điểm. Những tác phẩm đúng chủ đề, có góc máy, màu sắc, bố cục…đẹp, đồng thời các bức ảnh thống nhất tạo nên một câu chuyện sẽ nhận được những giải thưởng khủng của cuộc thi và tỏa sáng trong cộng đồng Be U-nik.

Giải Nhất Be U-nik 10: Vun đắp hạnh phúc cùng Honda – Phạm Duy Mạnh

Giải Nhất Be U-nik 9: Cub in the midnight – Phạm Võ Lâm

Giải Nhất Be U-nik 8: Color your life – Huỳnh Quốc Bảo

Giải Nhì Be U-nik 8: Ước mơ – Phạm Quỳnh

Hãy tham gia Be U-nik 11 ngay từ hôm nay

Cuộc thi Be U-nik 11 đã được mở ra từ ngày 10/9 và sẽ khép lại và 10/11. Với chủ đề “Vui cuối năm, đậm phong cách cùng Honda”, đây sẽ là cơ hội cuối cùng trong năm để các Be U-nik sẻ chia các tác phẩm của mình và có cơ hội nhận các giải thưởng Máy ảnh Sony sành điệu, Laptop Asus cực pro và nhất là chiếc Honda Air Blade F.I cực đỉnh.

Giải thưởng cực chất của Be U-nik

Trong cuộc thi lần này, các bạn sẽ còn được gặp gỡ với Bình luận viên Changying – Trần Quốc Anh và lắng nghe những nhận xét, góp ý chân thành của anh. Anh là Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đã từng chụp ảnh cho rất nhiều nghệ sỹ: Đoan Trang, Johnny Trí Nguyễn, Ngọc Oanh, Vĩnh Thụy, BOM, ...và nhiều tạp chí, được trực tiếp nghe những góp ý chuyên môn cho từng bức ảnh của bạn thì còn gì bằng nữa nhỉ.

Thăng hoa cùng Nhiếp ảnh, tỏa sáng cùng Be U-nik 11 nào

Giống như một forum, Be U-nik sẽ giúp bạn có thể giải trí với niềm đam mê của mình. Có thể nhận được phần thưởng sau 2 tháng, Be Unik sẽ hấp dẫn với những cuộc cạnh trang công bằng và rượt đuổi ngoạn mục của các tác phẩm chất lượng.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham gia Be U-nik ngay từ hôm nay. Hãy thể hiện đam mê của mình, chụp choạch một bộ ảnh ưng ý, rồi gửi bài dự thi tới website http://www.honda.com.vn/beu/beunik để tham dự cuộc thi nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm
Cuộc thi ảnh “Hạnh phúc thăng hoa”
Cuộc thi ảnh chủ đề TÔI
Cuộc thi ảnh Để nụ cười sáng mãi
Giành giải thưởng lớn với cuộc thi ảnh Cafe sáng mùa đông do Nescafe tài trợ
Thêm phong cách, thêm cá tính với cuộc thi Be U-nik
Top 50 ảnh cuộc thi Âm vang sông Hàn 2009
Top 20 ảnh của cuộc thi Alcatel Lucent - Vì cuộc sống luôn tiến bước
Cuộc thi ảnh Alcatel-Lucent, vì cuộc sống luôn tiến bước
Cuộc thi tháng lần 1 - Chủ đề Phụ Nữ
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 7
SGPB phát động cuộc thi ảnh chủ đề 7
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 6
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 1
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 5
CUỘC THI ẢNH QUỐC TẾ LẦN THỨ 3 TẠI VIỆT NAM (VN 05)
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 4
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 3
 
Tác phẩm của Tuần
 
Bồ Công Anh 3
vinhkha
Xem tất cả các tác phẩm của tuần