ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ
 
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 6
Người gửi: admin 14/03/2005
SGPB tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 6 "XUÂN"

Lần Tổng kết Chủ đề số 6 - XUÂN với tổng số ảnh là 58 ảnh. Lượng ảnh như trên có thể vì một lý do khách quan là mạng TTVNOL bị gián đoạn họat động một thời gian dài tưởng chừng "hết hy vọng", gần đến thời điểm hết hạn cuộc chơi ảnh CD6 mới "active"  trở lại làm cho nhiều bạn ảnh không kịp gửi ảnh tham gia . Bản thân nhóm SGPB tổ chức Cuộc chơi ảnh CĐ 06 Xuân cũng đã gần hết hy vọng , và trong cái rủi có cái may, TTVNOL quen thuộc lại "hồi sinh", đồng thời SGPB lại có cơ hội tiếp tục Cuộc chơi ảnh theo Chủ đề trên một website chuyên về Nhiếp Ảnh dành cho cộng động người Việt, một sân chơi mới dành riêng cho những người yêu thích NTNA tại VNPhoto dot NET :  http://www.vnphoto.net. Như vậy kể từ đây Cuộc chơi Ảnh theo Chủ đề do SGPB tổ chức vẫn sẽ được tiếp tục duy trì hàng tháng trên diễn đàn quen thuộc TTVNOL - box Nhiếp Ảnh, và đồng tổ chức trên VNPhoto dot Net http://www.vnphoto.net. Các thông tin cập nhật Cuộc chơi ảnh theo chủ đề do SGPB tổ chức trên TTVNOL - box NTNA cũng sẽ được SGPB cập nhật trên site VNPhoto dot Net. Mong rằng với sự mở rộng của SGPB đồng thời trên diễn đàn TTVNOL - Box Nhiếp Ảnh Nghệ thuật và site VNPhoto dot Net, cuộc chơi ảnh của cộng đồng yêu thích Nhiếp Ảnh sẽ ngày càng bổ ích, lôi cuốn, phát triển cả về Chất lẫn về Lượng.

Cuộc chơi ảnh theo Chủ đề 6 "Xuân" mong muốn các bạn ảnh cùng chơi với những góc nhìn, hình ảnh, khỏanh khắc thể hiện Xuân.  Với 58 ảnh, Chiếm đa số là sự khoe sắc của Hoa lá mùa Xuân (DucNC,VPT ....) qua những ảnh về Mai , Đào, và những họat động của con người trong mùa Xuân. Nét xinh tươi của những chồi non, lộc xuân ,  của hình ảnh các cô bé, cậu bé xúng xính với bộ áo đỏ xanh của MarketingMaster, HuuTran70, Asahinguyen...Chúng ta cũng thấy được sắc Xuân qua những Hoa Mai vàng tươi của cái nắng miền Nam của miền Nam, Hoa đào đỏ ấm áp trong cái rét Xuân của miền Bắc, của cao nguyên Đà lạt... (Linh_HWRU, duongchieularung, ravic, shoot_n_run...) và cả sắc Xuân của hoa Anh đào Nhật bản (HoangVan9 ), của không khí Chợ Tết Orange County (USA) của người Việt viễn xứ (của Apham). Bên cạnh cái không khí nhộn nhịp của những Vũ điệu ngày Xuân (Soneros), Vui đón Xuân về (asahinguyen), còn có những hình ảnh chuẩn bị cho mùa Xuân của cuti,ravic,MarketingMaster, và cũng có những khỏang lắng đọng trong sự nhộn nhịp của Buổi Chợ Cuối Năm (VietAnPho) . Đêm giao thừa đã đến, thay cho tiếng Pháo là những màu sắc thật tuyệt vời của pháo bông (NF,nicky7803, Hoa_KTS) . Với 58 ảnh của Chủ đề 6 ít nhiều cũng đã đem đến cho thành viên box NTNA một mùa Xuân Việt Nam an bình và phát triển 2005, tập hợp thành một Hợp xướng Mùa Xuân ( apham) trẻ trung và một Tổng Kết Chủ đề 6 với 6 ảnh được bình chọn gồm:

SGPB và thành viên đoạt giải ảnh Best Shot of SGPB PhotoContest No.6 xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ là cửa hàng Khánh Long Camera - 35 Lê Lợi Quận 1, Tp.HCM đã tài trợ một phần thưởng BESTSHOT và đã cử đại diện đến tham dự buổi Offline Tổng kết CĐ 6 vừa qua.

Xem thêm
Cuộc thi ảnh “Hạnh phúc thăng hoa”
Cuộc thi ảnh chủ đề TÔI
Cuộc thi ảnh Để nụ cười sáng mãi
Giành giải thưởng lớn với cuộc thi ảnh Cafe sáng mùa đông do Nescafe tài trợ
Thăng hoa cùng Nhiếp ảnh, tỏa sáng cùng Be U-nik
Thêm phong cách, thêm cá tính với cuộc thi Be U-nik
Top 50 ảnh cuộc thi Âm vang sông Hàn 2009
Top 20 ảnh của cuộc thi Alcatel Lucent - Vì cuộc sống luôn tiến bước
Cuộc thi ảnh Alcatel-Lucent, vì cuộc sống luôn tiến bước
Cuộc thi tháng lần 1 - Chủ đề Phụ Nữ
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 7
SGPB phát động cuộc thi ảnh chủ đề 7
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 1
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 5
CUỘC THI ẢNH QUỐC TẾ LẦN THỨ 3 TẠI VIỆT NAM (VN 05)
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 4
Tổng kết cuộc thi ảnh chủ đề 3
 
Tác phẩm của Tuần
 
Bồ Công Anh 3
vinhkha
Xem tất cả các tác phẩm của tuần